Blade & Soul 2 vẫn tiếp nối những gì mà phần game MMORPG Blade & Soul đầu tiên để lại với đầy đủ cơ chế gameplay đạt 3 cú hattrick khi ra mắt vào năm 2012 .

Như allnewplayers.com đã giới thiệu tới độc giả cùng cộng đồng game thủ, tại sự kiện truyền thông thường niên của NCSoft diễn ra vào 7.11.2017, nhà sản xuất  đã tiếp tục gây bất ngờ khi hé lộ đoạn video dài 20 giây về game mobile Blade & Soul 2. Theo đó, trò chơi sẽ tiếp tục là một sản phẩm được phát triển dựa trên MMORPG Blade & Soul nổi tiếng.

'Siêu bom tấn' Blade & Soul 2 ấn định ngày ra mắt - ảnh 1

Giữ nguyên phong cách Gameplay có từ siêu phẩm năm 2012 là Blade and Soul, phiên bản Mobile của Blade And Soul 2 được NSX cho rằng các cơ chế AI của quái sẽ mạnh mẽ hơn, đa đạng nhiệm vụ và NPC hơn nữa

Với việc AI đã được cải thiện thì nhiều khả năng lối chơi trong Blade & Soul 2 sẽ tương đối “khó nhằn” song cũng mang lại ít nhiều sự thú vị cho người chơi.

Sau khi vượt mốc 4 triệu lượt đăng ký sớm, Blade & Soul 2 đã cho người chơi có thể lập trước nhân vật tại trang chủ game từ ngày 22.4 vừa qua. Và mới đây, bom tấn đình đám này cũng đã ấn định ra mắt chính thức vào ngày 26. 8 sắp tới, chúng ta cùng đón chờ và thưởng thức nhé !

blade and soul 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *