Trong buổi showcase của Xbox tại E3 2021, Playground Games đã giới thiệu phần mới nhất của loạt game đua xe thế giới mở Forza Horizon.

1

Nếu như Forza Horizon 4 được ra mắt cách đây gần 3 năm đã đưa người chơi đến với vùng nông thôn và cao nguyên trù phú của Vương quốc Anh thì Forza Horizon 5 sẽ mang một chút hoang dã hơn khi lấy bối cảnh tại  những khu rừng nhiệt đới và sa mạc của Mexico. Theo Mike Brown – Giám đốc Sáng tạo của Playground Games: “Bản đồ Mexico trong Forza Horizon 5 sẽ là thế giới mở lớn nhất và đa dạng nhất từ ​​trước đến nay của cả series Forza Horizon”.

Game cũng sẽ có các nhiệm vụ thám hiểm, đưa người chơi tham gia vào một cuộc hành trình phiêu lưu khắp Mexico để khám phá những địa điểm mới. Forza Horizon 5 cũng sẽ có chế độ “Events Lab” cung cấp cho người chơi công cụ để tạo ra các cuộc đua và chế độ chơi tùy chỉnh.3

Thế giới trong game cũng được tái hiện với độ chi tiết và chân thực đáng kinh ngạc với sự hỗ trợ của công nghệ Ray-tracing, giúp cho Forza Horizon 5 có hiệu ứng ánh sáng động thay đổi theo từng khung hình.2

Có vẻ như Forza Horizon 5 sẽ hoạt động tốt nhất khi được chạy trên phần cứng của thế hệ console mới. Và trong khi Playground Games đang làm việc trên Forza Horizon 5, studio cũng đang làm việc trên một tựa Fable mới được cho là chạy trên cùng một động cơ với Forza Motorsport, người anh em nghiêm túc hơn của gia đình Forza.

Forza Horizon 5 sẽ được phát hành vào ngày 9/11/2021 cho các nền tảng PC, Xbox One và Xbox Series X/S.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *