Chúng ta cùng tiếp tục cuộc phiêu lưu tìm kiếm những món vũ khí ưng ý nhất cho nhân vật của bản thân nào

Cyberpunk 2077 1080P Wallpaper 3Phần 1 mình đã giới thiệu 6 thứ vũ khí, đa dạng từ chủng loại đến công năng, bây giờ chúng ta sẽ tiếp tục với những trang thiết bị chiến đấu tiếp theo nào.

7. Skippy – Lục Thông minh (Smart Pistol)

3772454 cyberpunkiconicskippySkippy là một khẩu lục thông minh khá tốt, nếu có những bộ nâng cấp cyberware chuẩn thì bạn có thể thay đổi đường đạn bắn để đạn bay vào mục tiêu bạn muốn, ben cạnh đó khả năng này cũng rất tấu hài nếu đem ra nghịch lung tung. Khẩu súng có một Trí thông minh Nhân tạo AI bên trong để nói chuyện với bạn, và nó nói lắm kinh khủng. Ờ…..tìm thấy khẩu súng chết tiệt này sẽ bắt đầu ngay vài câu từ làm quà, và mỗi khi bắn thì nó cũng “nã” thêm vài câu đùa cợt kèm theo. Chỉ số của Skippy tăng theo cấp độ của bạn nên nó sẽ luôn hữu ích bất cứ khi nào bạn tìm thấy nó, dù đâu game, giữa game hay cuối game….Trí thông minh AI cũng có tính năng hỗ trợ tự động bắn giúp bạn trường hợp bạn chậm phản xạ không kịp bóp cò, có thể ngắm xuyên táo hay bắn hỏng tay chân để không giết nhưng gây què cụt vĩnh viễn cho kẻ địch.

Nơi lấy: Ở con hẻm tại The Glen, đông nam công viên Corpo (Corpo Plaza)

3772455 cyberpunkiconicskippymap

8. Scalpel – Kiếm Katana

3771206 cyberpunkiconicscalpelHừm, Đây là một thanh Kiếm Nhật (Đương nhiên rồi, Katana mà) khá uyển chuyển do có thêm Sát thương Điện kèm theo mỗi đòn đánh. Thêm kha khá khả năng gây chí mạng nữa, mặc dù vậy bạn cũng có thể kiếm được những hiệu ứng, công dụng này thông qua sử dụng cyberware. Khi kích hoạt, đòn tấn công gây hiệu ứng Chảy máu và khả năng gây sát thương chí mạng tăng thêm 50%.

Nơi lấy: Phần thưởng hoàn thành nhiệm vụ phụ Big In Japan

9. Tsumetogi – Kiếm Katana

3771207 cyberpunkiconictsumetogiTsumetogi cũng không khác nhiều so với Scalpel, đó là gây sát thương Điện trên mỗi đòn đánh và có tiềm năng Giật điện kẻ địch. Mặt hơn là dùng kiếm này tấn công sẽ tốn ít Thể lực hơn, các đòn tấn công đặc biệt (không phải tấn công thường, chẳng hạn như giữ nút tấn công cho một đòn tấn công mạnh) gây thêm sát thương.

Nơi lấy: Lấy nó ở trên cái bàn trong căn phòng nơi bạn nói chuyện với mấy ông chủ của Tyger Claws trong nhiệm vụ phụ Pisces, một phần trong đoạn truyện của Judy.

10. Overwatch – Súng ngắm loại Sức Mạnh (Power)

3771208 cyberpunkiconicoverwatchKhá khó để tìm thấy một khẩu súng ngắm nào tốt hơn Overwatch. Nó gây ra một lượng sát thương cực lớn cho mỗi phát bắn, cùng với đó là ống giảm thanh tự chế, khiến cho việc ẩn mình trong khi bắn tung xác kẻ địch trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó là một tỷ lệ gây sát thương chí mạng kha khá và sát thương gây ra khi bạn bắn xuyên táo đối thủ cũng được nâng cao hơn 2,31 lần (hơn gấp đôi). Khẩu súng này thực sự mạnh và có thể hạ gục hàng tá kẻ địch với chỉ một phát súng, chưa kể đến một chút nâng cao cho tốc độ nạp đạn, là một khảu súng ngắm nên có.

Nơi lấyPhần thưởng nhiệm vụ phụ Riders on the Storm, nằm trong phần truyện của Panam

11. Tinker Bell – Chày một tay

3771209 cyberpunkiconictinkerbellCâu chuyện đi cùng với cái Chày này khá là khó chịu, mặc dù vậy nó vẫn là một vũ khí không gây chết người khá hữu dụng. Nó gây một lượng cực lớn sát thương Điện kèm theo một khả năng lớn gây Sốc điện cho kẻ địch. Mặc dù gây ít sát thương cơ bản, nhưng tỷ lệ chí mạng là khá cao, kèm theo hiệu ứng chứa một chút khả năng đánh ngất đối phương với một cú Đánh Mạnh (Strong Attack – Giữ nút tấn công để thực hiện).

Nơi lấy: Nằm trong nhiệm vụ phụ The Hunt thuộc đoạn truyện của River. Tìm nó trong căn phòng ẩn bí mật trong căn nhà ở trang trại của Peter Pan, bạn phải tìm thấy công tắc ở phòng ngủ của Peter Pan để tìm thấy cái chày.

12. Crash – Súng Lục loại Sức Mạnh (Power)

3771210 cyberpunkiconiccrashCrash mang trong mình điểm mạnh của cả một khẩu lục ổ quay và một khẩu lục tự động. Nó gây sát thương lớn và có một khả năng cao chí mạng. Nhưng nếu bạn ngắm thấp và giữ nút bắn, Crash sẽ xả nguyên hàng tá đạn  cực chuẩn xác vào người kẻ địch. Nếu bạn muốn một khảu súng lục vừa mạnh vừa đa dụng thì Crash là sự lựa chọn tốt.

Nơi lấy: Phần thưởng hoàn thành mạch truyện của River, mà sau khi kết thúc sẽ bắt đầu nhiệm vụ phụ I Fought The Law

13. Malorian Arms 3516 – Súng lục loại Sức mạnh (Power)

3771211 cyberpunkiconicmalorianarmsĐây là khẩu lục của “siêu nhân” Johnny Silverhand, bạn sẽ được trải nghiệm nó một vài lúc trong cốt truyện chính, và cùng với đó là độ bá đạo không tưởng của cái khẩu lục này. Đương nhiêm rồi nó sẽ đến miệng bạn nếu bạn cứ chơi bình thường. Khẩu lục này gây sát thương cực lớn, bên cạnh đó là sát thương Nhiệt, nạp đạn rất nhanh và có tới 4 “mục” để nâng cấp và đạo chế tùy ý, quá đáng gờm.

Nơi lấy: Lấy từ Grayson trong nhiệm vụ phụ Chippin’ In

14. Apparition – Sung lục loại Công nghệ (Tech)

3771212 cyberpunkiconicapparitionMột khẩu súng hữu dụng đấy, mặc dù không có sát thương “nguyên tố” nào đi kèm, nó gây một lượng lớn sát thương vật lý cơ bản. Điểm bá đạo của khẩu súng này nằm ở chỗ nó mạnh lên theo độ thấp máu của bạn, khi mức máu của bạn ở mức nguy hiểm, súng sẽ bắn nhanh hơn, nạp đạn nhanh hơn, và gây nhiều sát thương hơn. Nếu bạn nạp khẩu súng và bắn ở mức máu nguy hiểm, sát thương gây ra là gấp đôi.

Nơi lấy: Hoàn thành nhiệm vụ phụ Warpigs và nhặt nó từ một cái xác. Vấn để nó chỉ dành cho nhân vật  khởi điểm ở Đời sống Corpo (Corpo Life Path) lúc tạo nhân vật.

Vậy là hết, đây là tổng hợp những vũ khí tối ưu nhất cho đến thời điểm hiện tại của game, những món đồ sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc hành trình trở thành đế vương thế giới tối màu à nhầm thế giới ngầm của bạn. Sẽ có thể còn có những vũ khí nữa khi mà game còn rất mới, nhà phát triển vẫn có thể tung ra các bản cập nhật mở rộng để them thắt nội dung cho game, lúc đó chúng ta sẽ tiếp tuc cuộc hành trình săn lùng với báu vật là những món vũ khí xịn xò. Xin chào và hẹn gặp lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *