maxresdefault 2

Sau khi phiên bản đặc biệt Special Edition ra mắt vào đầu tháng 11 với Vergil là nhân vật chơi được tiếp theo được ra mắt, các fan của tựa game đã rất tức tối khi biết rằng Devil May Cry 5 Special Edition chỉ xuất hiện trên Console thế hệ mới PS5 và Xbox Series X/S, điều này khiến cho những fan không có điều kiện sở hữu PS5, Xbox Series hay những người tập trung nâng cấp cho chiếc PC thân mến không được chạm tay đến game và đặc biệt là Vergil – môt nhân vật gây sốt từ khi anh xuất hiện ở phần 3 của game với thanh kiếm Yamato cùng sự ngầu lòi của mình. Biết được ước muốn của đông đảo người đam mê dòng game, Capcom quyết định tung một bản cập nhật mở rộng để bổ sung thêm nhân vật Vergil cho bản Devil May Cry 5 thường trên PC và PS4, Xbox One. Và sau một thời gian tháng kể từ sau khi Devil May Cry 5 Special Edition ra mắt mà các fan cảm thấy như dài đằng đẵng, cuối cùng Vergil DLC cũng ra mắt.

Giống như phần 3 và phần 4, Vergil trở lại và cho phép người chơi sủ dụng anh ở tất cả các màn chơi, và đương nhiên sẽ có đoạn cắt cảnh đầu game để kể một chút về cốt truyện của Vergil. Bên cạnh đó quay trở lại cùng anh là Thanh kiếm Nhật Yamato cùng với những đòn đánh vừa đẹp mắt, nhanh gọn lẹ, vừa uy lực – điều mà các fan thích nhất ở anh khi xuất hiện lần đầu ở bản 3, những pha múa kiếm katana rất điệu nghệ làm mê lòng các fan của trò chơi. Bộ găng tay giáp chân Beowulf cũng quay chở lại cùng với thanh Force Edge nay đã thành Mirage Edge, những đòn tấn công/kỹ năng được giữ nguyên từ phần 4 của game cùng với một số chiêu thức mới. Ngoài ra còn thanh Devil Trigger hóa quỷ của anh nay sẽ tạo ra một bản sao đánh cùng và đương nhiên giống với Dante ở bản 5, anh sẽ có Sin Devil Trigger; cơ chế nạp và kích hoạt tương tự như Dante, và đòn tấn công khi trong trạng thái này sẽ được cường hóa.

Mặc dù không mang đến những tính năng của bản Special Edition như chế độ Legendary Dark Knight, Turbo và đồ họa Ray Tracing thì với việc được tận hưởng nhân vật Vergil đã là quá đủ với các fan; đặc biệt là với cái giá khá bèo chỉ 5 đô, tức hơn 100.000đ để sở hữu nhân vật bá đạo này, bên cạnh đó bạn cũng có thể bỏ thêm hơn 100.000đ nữa để có thêm vào bài nhạc nền của Vergil cũng như mở khóa nhân vật Super Vergil, và thêm một điệu nhảy chế nhạo mục tiêu của anh để tấu hài và giải trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *