Tựa game hành động, góc nhìn thứ nhất Agent 9. Dành cho anh em đam mê thế loại hành động, trinh thám pha lẫn các yếu tố giải đó. Mà đặt biệt là cực nhẹ nè hoho.

Agent 9 – Đặc vụ đơn độc.

Đôi dòng về tựa game Agent 9. Được ra mắt ngày 15/03/2019. Tức là 3 ngày từ thời điểm mình viết bài này :v. Được phát triển bới Noodle Game. Tưởng là studio hoành tráng vậy thôi nhưng đây chỉ là một nhà phát triển game độc lập.

Một mình anh này làm cái game này từ đầu đến cuối, khá ghê :D. Về cái tên thì có lẽ do được phát triển trong vòng 9 tháng nên đặt là Agent 9, mình nghĩ vậy hehe :v.

Một ngày làm mật vụ cùng Agent 9.Một ngày làm mật vụ cùng Agent 9.
Một ngày làm mật vụ cùng Agent 9.

Trong game anh em sẽ được hóa thân vào một mật vụ. Nhận các nhiệm vụ và cố gắng hoàn thành, đặt biệt là không để bị chết :v. Đã phần các nhiệm vụ sẽ là ám sát, thủ tiêu các kẻ thù. Nghe giống như lối chơi của Hitman nhỉ. Nhưng game lại mang một lối đồ họa kiểu hoạt hình. Vì là một game quá mới nên mình cũng chưa thể tìm được các đánh giá về game này.

Đồ họa hoạt hình lạ mắt trong Agent 9.Đồ họa hoạt hình lạ mắt trong Agent 9.
Đồ họa hoạt hình lạ mắt trong Agent 9.

Nhưng qua một hồi cài và chơi thử thì mình đánh giá là một game hay, và đáng để anh em chơi. Đặt biệt là game cực nhẹ, cả về dung lượng tải xuống và về cấu hình yêu cầu nữa. Quá thơm đúng không nào :v.

Cấu hình yêu cầu để chiến Agent 9.

Như đẫ bật mí bên trên. Agent 9 là một game cực nhẹ. Chắc hẳn hầu hết các bác ở Khí Phách đều có thể chơi được. Bên dưới là cấu hình mình lấy từ trên Steam. Các bác tham khảo với cấu hình máy của mình nha.

Cấu hinh chiến Agent 9 phải nói là cực thơm :v.Cấu hinh chiến Agent 9 phải nói là cực thơm :v.
Cấu hinh chiến Agent 9 phải nói là cực thơm :v.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

CPU: Quad-core Intel or AMD processor or better
RAM: 2GB RAM
OS: Windows 8 64-bit or later
VIDEO CARD: NVIDIA GeForce 470 GTX or AMD Radeon 6870 HD series card or higher
FREE DISK SPACE: 5 GB
DIRECTX: Version 11.

Tải Agent 9 Full – 1 link Fshare

Để tải Agent 9 nhanh nhất thì làm sao? Fshare chứ sao :v. Mình đã up game lên Fshare với một link duy nhất bao gồm game và cr@ck nhá. Anh em chỉ việc click vào nút download bên dưới. Chờ khoản 7s là đã có link Fshare cho anh em rồi.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Tải Agent 9 full 1 link Fshare.Tải Agent 9 full 1 link Fshare.
Tải Agent 9 full 1 link Fshare.

Dung lượng thì khoảng hơn 2GB thôi. Nhưng anh em nào không có tài khoản Fshare Vip thì nên dùng getlink và kết hợp với IDM để tối ưu tốc độ tải nha. Không thì phải chờ kha khá lâu đấy.

Hướng dẫn cài đặt Agent 9 Full PC

Cũng giống như nhứng tựa game trước mình đã giới thiệu tới các bác. Cài  game offline Agent 9 cũng đơn giản không kém :v. Chỉ cần làm theo các bước bên dưới. Nhớ đọc kĩ vì mình hưỡng dẫn rất kĩ nhé. Làm theo là bao đúng không đúng chặt “chim” :v

Bước #1: Tải xong game các bác sẽ có file [KhiPhach.vn] Agent.9-CODEX.iso. Dùng phần mêm UltraISO để mount file này ra ổ đĩa ảo. Sau đó click đúp vào ổ đĩa hoặc mở ổ đĩa ra và chạy file Setup.exe để cài. Chọn đường dẫn lưu game và next next thôi :v.

Cài Agent 9 Full PC cực kì đơn giản.Cài Agent 9 Full PC cực kì đơn giản.
Cài Agent 9 Full PC cực kì đơn giản.

Bước #2: Sau đó các bác mở ổ đãi vừa mount ra, vào thư mục CODEX. Copy thư mục Engine, sau đó patse và thư mục vừa cài game ban nãy. Nhớ chọn ghi đè file khi có hộp thoại hiện lên nha.

Bước #3: Ra desktop mở Icon Agent 9, hoặc mở file Agent9.exe trong thư mục cài game và chiến thôi.

Chiens Agent 9 ngay và luôn thôi, chờ gì nữa :v.Chiens Agent 9 ngay và luôn thôi, chờ gì nữa :v.
Chiens Agent 9 ngay và luôn thôi, chờ gì nữa :v.

Vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bác những bước cần thiết để tải và cài Agent 9 rồi nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *