Hello anh em. Hôm nay hãy cùng mình trải nghiệm phần 2 của loạt game hành động đỉnh cao – Bioshock 2 Remastered. Có hướng dẫn tải và cài đặt siêu chi tiết cho anh em luôn nha.

Game đang được sale sập sàn trên Steam với giá chỉ 340k thôi nha anh em. Click vào đây để mua nếu anh em muốn ủng hộ nhà phát triển nha. Không thì chịu khó đọc hết bài thì cũng có game chơi thôi hehe.

Bioshock 2 Remastered – Siêu phẩm!!!

BioShock 2 là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi 2K Marin và được xuất bản bởi 2K Games. Đây là phần tiếp theo của tựa game BioShock năm 2007. Phần 2 này được phát hành trên toàn thế giới vào năm 2010. Em nó có sẵn trên các nền tảng như: Microsoft Windows, PlayStation 3 và Xbox 360. Sau đó, Feral Interactive đã phát hành phiên bản OS X của trò chơi trên Ngày 30 tháng 3 năm 2012.

Tiếp tục cuộc phiên lưu trong Bioshock 2 Remastered.
Tiếp tục cuộc phiên lưu trong Bioshock 2 Remastered.

BioShock 2 lấy bối cảnh tại thành phố hư cấu Rapture, một đô thị dưới nước ẩn giấu với phần còn lại của thế giới. Tiếp theo câu chuyện ở phần BioShock đầu tiên. Rapture là tầm nhìn hiện thực của Andrew Ryan, người đã xây dựng thành phố để thoát khỏi sự chuyên chế của các chính phủ. Bất chấp sự phân biệt giai cấp ngày càng tăng.

Bioshock 2 Remastered cố đồ họa tương đối đẹp!!!
Bioshock 2 Remastered cố đồ họa tương đối đẹp!!!

Fontaine đã tạo ra các phiên chợ đen với thế giới mặt đất, và cùng với Tiến sĩ Brigid Tenenbaum, đã tạo ra một ngành công nghiệp plasmid giá rẻ bằng cách sản xuất hàng loạt ADAM thông qua việc cấy những con sên vào bụng của những cô gái mồ côi, có biệt danh là “Chị em nhỏ”. Câu chuyện sẽ tiếp diễn thế nào sau phần đầu? Mời anh em tải về và trải nghiệm nha.

Cấu hình để chiến Bioshock 2 Remastered cho PC

Bioshock 2 Remastered tuy là một tựa game offline hành động đỉnh cao một thời. Nhưng em nó đã được ra mắt khá lâu rồi nên cấu hình cũng tương đối dễ thở đối với anh em :v. Cùng liếc qua cấu hình chi tiết bên dưới để xem anh em chiến được em nó mượt tới mức nào nha. Mình lấy cấu hình này trên Steam nên siêu chính xác luôn nha :v.

Không có máy mạnh vẫn chiết tốt Bioshock 2 Remastered.
Không có máy mạnh vẫn chiết tốt Bioshock 2 Remastered.

Lưu ý:
– Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit thôi nha. Anh em nhớ check kĩ máy của mình.
– Game cũng có hỗ trợ tay cầm nếu anh em nào không thích chơi bằng chuột và phím nha.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

➤ OS: Windows 7 Service Pack 1 64-bit.
➤ Processor: Intel E6750 Core 2 Duo 2.66 GHz / AMD Athlon X2 2.7 GHZ
➤ Memory: 4 GB RAM
➤ Graphics: 2GB AMD Radeon HD 7770 / 2GB NVIDIA GeForce GTX 670
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 25GB

Cấu hình nên có trải nghiệm tốt nhất:

➤ OS: Windows 7 Service Pack 1 64-bit. Platform Update for Windows 7 SP1 and Windows Server 2008 R2 SP1
➤ Processor: 3GHz Quad-Core
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: 2GB ATI Radeon HD 7970, 2GB NVIDIA GeForce GTX 770 or better
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 25GB

Mình đã cài và chiến rất mượt trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GBvà Card RX570 4GB. Game chiến ngon trên 70 FPS ở thiết lập cao nhất luôn. Nêu anh em chơi trên cấu hình thấp hơn thì có thể giảm setting xuống xíu. Chất lượng hình ảnh không giảm lắm đâu :v.

Tải Bioshock 2 Remastered full 1 link Fshare

Lan man nãy giờ hơi nhiều rồi. Anh em thấy máu con game này qua thì cứ skip tới đây và tải luôn cho nóng :D. Mình đã up Bioshock 2 Remastered lên Fshare với chỉ 1 link duy nhất thôi. Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới. Chờ tầm 10s là sẽ có ngay link Fshare xịn mà tải rồi. Mong anh em không phiền khi phải chờ nha :D.

Trong lúc chờ tải mà thấy có quảng cáo gì hay thì anh em nhớ click một cái ủng hộ nha, ahihi

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Tải Bioshock 2 Remastered full với 1 link Fshare duy nhất.
Tải Bioshock 2 Remastered full với 1 link Fshare duy nhất.

Hướng dẫn cài Bioshock 2 Remastered cho PC

Sau khi chờ mòn mỏi để tải Bioshock 2 Remastered. Thì bây giờ anh em chỉ cần làm thêm vài bước cuối cùng nữa là có thể chiến được con game siêu hay này rồi :D. Mình có hướng dẫn chi tiết bên dưới, anh em nhớ đọc kĩ và làm theo đừng bỏ bước nào nha. Không thì lỗi ráng chịu :v.

Bước #1: Anh em dùng phần mềm UltraISO (hoặc có thể click đúp vào file và cài nếu trên Windows 10). Mount cái file [KhiPhach.vn] BioShock.2.Remastered.iso này ra. => Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. =>Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. =>Nhớ tick vào ô Copy content of CODEX directory to installdir. =>Sau đó click và nút install để cài.

Cài Bioshock 2 Remastered chỉ với một bước duy nhất.
Cài Bioshock 2 Remastered chỉ với một bước duy nhất.

Bước #2: Mở game lên và chiến khô máu thôi nè :v. Cài dễ quá đúng không anh em?

Còn chờ gì mà không chiến ngay Bioshock 2 Remastered hả anh em???
Còn chờ gì mà không chiến ngay Bioshock 2 Remastered hả anh em???

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *