Game bắn súng đình đám Call Of Duty Modern Warfare 2 cho máy cấu hình trung bình. Tải về chiến thôi, Link Fshare + Hướng dẫn bằng hình ảnh.

Bùm chíu cùng Call Of Duty: Modern Warfare 2

Tựa game bắn súng cực đỉnh Call Of Duty: Modern Warfare 2
Tựa game bắn súng cực đỉnh Call Of Duty: Modern Warfare 2

Game CoD MW2 này được Infinity Ward phát triển với góc nhìn thứ nhất. Game được công ty giải trí Activision phát hành vào tháng 2 năm 2009 (Game cũ nhưng chất lắm đó nha). Đây là tựa game được nhiều người chơi đón nhận và có rất nhiều nhận xét tích cực. Minh chứng cụ thể nhất đó chính là việc nó đã bán được tận 22 triệu bản tính đến 2011 mà thôi :V.

Quả là khủng khiếp phải không nào?? Ngoài ra nó còn mang một cốt truyện hết sức hấp dẫn. Tuy nhiên bản game dưới đây vẫn chưa phải là bản Việt Hóa nên anh em muốn biết rõ hơn thì có thể xem thêm tại đây!

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Call Of Duty Modern Warfare 2 là một tựa game offline yêu cầu cấu hình máy không cao, mình nghĩ nó rơi vào tầm trung xuống yếu ấy. Để đảm bảo được rằng các bạn có một trải nghiệm tốt nhất khi chơi hay đơn giản là có thể khởi chạy game, thì bạn cần đảm bảo các yếu tố bên dưới đây nha. Những thông số yêu cầu này mình lấy từ nhà phát hành game nên chính xác đó. Xem qua nhé:

Cấu hình yêu cầu để chơi game Call Of Duty: Modern Warfare 2
Cấu hình yêu cầu để chơi game Call Of Duty: Modern Warfare 2

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

CPU: Intel Pentium 4 3.2 GHz hoặc AMD Athlon 64 3200+ processor
CPU SPEED: Intel Pentium 4 3.2GHz hoặc AMD Athlon 64 3200+ processor
RAM: 1 GB
OS: Microsoft Windows XP, Windows Vista hoặc Windows 7
VIDEO CARD: 256 MB NVIDIA GeForce 6600 GT hoặc ATI Radeon 1600 XT
SOUND CARD: Yes
FREE DISK SPACE: 12 GB

Game đã được mình test trên máy PC hệ điều hành Windows 10 64bit, Chip Core i3 thế hệ mấy quên rồi :V. Card màn hình GTX 1050Ti. Bạn nào chơi OK thì cho mình xin cái comment để mọi người cùng tham khảo nhé.

Download Call Of Duty Modern Warfare 2 Fshare Full

Ngay bên dưới đây bạn có thể tải ngay tựa game Call Of Duty Modern Warfare 2 Full cho PC rồi nhé. 1 Fshare duy nhất nặng khoảng 12GB nên anh em đảm bảo đường truyện mạng ổn định để tải nhé. Getlink kết hợp với IDM 5MB/s tải mấy hồi lắm kk. Nếu link tải có vấn đề gì thì bạn cứ để lại comment bên dưới hoặc Inbox Fanpage để mình biết còn fix sớm nhé. Xin cảm ơn!!

Click vào button màu cam đỏ bên dưới đây chờ đợi 1 xí 7s là tới được link để tải game nhé. Mong các bạn thông cảm về vấn đề nay nha :)).

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Download Call Of Duty Modern Warfare 2 Fshare Full cho PC
Download Call Of Duty Modern Warfare 2 Fshare Full cho PC

Chờ đợi chắc khoảng 40 phút là tải xong rồi đó. Và trong quá trình chờ đợi các bạn xem qua phần hướng dẫn cài đặt ngay bên dưới đây nhé.

Hướng dẫn cài đặt game Call Of Duty Modern Warfare 2

Sau khi download xong thì bạn làm theo một vài bước ngay bên dưới đây để tiến hành cài đặt cho tựa game Call Of Duty Modern Warfare 2 này nhé. Rất đơn giản thôi. Bác nào cài Farcry 3 rồi thì cái này dễ ợt :V

Bước #1: Tiến hành giải nén File vừa tải về trong đó bạn có thấy 2 File ISO không. Mount 2 cái đó ra ổ đĩa bằng UltraISO hoặc giải nén bằng Winrar nhé.

Bước #2: Vào cái File DVD1 và chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt nhé. Sau khi chọn đường dẫn thì chọn Next >> Next >> Install.

Chọn ổ đĩa cài đặt Call Of Duty Modern Warfare 2
Chọn ổ đĩa cài đặt Call Of Duty Modern Warfare 2

Bước #3: Sau một thời gian chờ đợi nó sẽ hiển thị ra cái bảng. Bạn chọn đường dẫn đến Folder đã giải nén của DVD2 hoặc Mount ra lúc đầu và nhấn OK.

Chọn ổ đĩa đã mount file DVD2 ra để tiếp tục quá trình cài đặt game
Chọn ổ đĩa đã mount file DVD2 ra để tiếp tục quá trình cài đặt game

Bước #4: Trong quá trình cài đặt nó sẽ hiện lên bảng yêu cầu cài DirectX và Visuall C++ 2005 thì cứ cài nha. Sau khi hoàn tất thì nhấn Finish.

Bước #5: Sau khi hoàn tất thì tiến hành vào folder có tên SKIDROW copy 3 file trong đó và dán đè lên thư mục cài đặt game là OK. Chạy file iw4sp để vào game nhé!!!

Chiến game Call Of Duty Modern Warfare 2 cùng Khí Phách nào!!
Chiến game Call Of Duty Modern Warfare 2 cùng Khí Phách nào!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *