Siêu phẩm game phiêu lưu hành động mới nhất năm nay với đồ họa siêu đẹp – Control. Có hướng dẫn tải cũng như cài đặt chi tiết bên dưới nha.

Game đang được bán trên Epic chỉ với giá 23.99$ :v. Click vào đây để mua nha. Còn không thì chịu khó đọc hết bài cũng có game chơi thôi :v

Control – Siêu năng lực bá đạo

Control là một trò chơi video phiêu lưu hành động được phát triển bởi Remedy Entertainment và được phát hành bởi 505 Games. Trò chơi xoay quanh Cục Kiểm soát Liên bang (FBC) chắc là né cái tên FPI đây :v, một cơ quan chính phủ bí mật của Hoa Kỳ được giao nhiệm vụ chứa và nghiên cứu các hiện tượng siêu nhiên. Anh em sẽ vào vai Jesse Faden, giám đốc mới của cục này.

Control - Năng lực bá đạo vậy ai chơi :v
Control – Năng lực bá đạo vậy ai chơi :v

Tương tự như các dự án trước của Remedy, người chơi sẽ điều khiển nhân vật ở góc nhìn thứ ba. Game được phát triển trên Northlight Engine độc ​​quyền của Remedy. Rất đẹp. Nhân vật chính của chúng ta sở hữu khá nhiều năng lực như bay lên, điều khiển kẻ thù hay dùng năng lực để di chuyển các vật xung quanh. Nghe bá đạo chưa :v. Như anh em đang xem X- men nhỉ :v.

Main chính trong Control tuy kín đáo nhưng lại rất "thơm" nha :v
Main chính trong Control tuy kín đáo nhưng lại rất “thơm” nha :v

Game có đồ họa rất đẹp. Có thể nói là đẹp nhất cho đến thời điểm hiện tại. Vì vậy sẽ ngốn khá nhiều tài nguyên của anh em đó. Muốn chơi mượt ở max setting thì cần có một con card thật mạnh. Nghe hơi đau thận nhỉ :v. Game cũng hỗ trỡ công nghệ Ray Tracing mới nhất của NVIDIA. Anh em nào có card này thì bật lên thử rồi chia sẽ trải nghiệm với anh em nha :v.

Cấu hình để chiến Control

Như đã có bật mí ở trên cho anh em. Con game offline Control này khá ngốn tài nguyên của anh em đó. Đổi lại anh em có máy mạnh thì sẽ được chơi sướng con mắt luôn :v. Mời anh em tham khảo cấu hình bên dưới để xem em nó ngốn phần cứng thế nào nha.

Lưu ý: Game chỉ chạy trên hệ điều hành Windows 64bit thôi nha. Anh em nhớ check kĩ hệ thống của mình.

Cần cấu hình cao mới chiến ngon Control nha anh em :|
Cần cấu hình cao mới chiến ngon Control nha anh em 😐

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

➤ OS: Windows 7, 64-bit
➤ Processor: Intel Core i5-4690 / AMD FX-4350 or better
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: Nvidia GeForce GTX 780 / AMD Radeon R9 280x or better
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 30GB
➤ PIXEL SHADER: 5.0
➤ VERTEX SHADER: 5.0
➤ DEDICATED VIDEO RAM: 3072 MB

Cấu hình nên có trải nghiệm tốt nhất:

➤ OS: Windows 10, 64-bit
➤ Processor: Intel Core i5-7600K / AMD Ryzen 5 1600x or better
➤ Memory: 16 GB RAM
➤ Graphics: Nvidia GeForce GTX 1060 / AMD Radeon RX 580 or better (RTX 2060 for Ray-Tracing)
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 30GB
➤ PIXEL SHADER: 5.1
➤ VERTEX SHADER: 5.1
➤ DEDICATED VIDEO RAM: 3072 MB

Mình đã thử chiến max setting con này trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 8GB và card RX570 4GB. Được khoản ~40 -50 FPS. Đối với mình vậy vẫn chơi tốt. Nếu anh em muốn mượt hơn thì có thể giảm một chút setting cũng được.

Tải Control Full 1 link Fshare

Mình đã up Control full lên Fshare với 1 link duy nhất rồi. Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới, sau đó chờ tầm 10s là có ngay link Fshare rồi. Mong anh em không phiền khi phải chờ xíu nha :v.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Tải Control full 1 link Fshare duy nhất
Tải Control full 1 link Fshare duy nhất
.

Hướng dẫn cài Control full cho PC

Ngồi chờ mòn mỏi để tải xong. Giờ làm thêm vài bước cơ bản nữa là có ngay siêu phẩm Control để chiến rồi. Mình sẽ hướng dẫn rất chi tiết bên dưới, anh em chỉ cần đọc và làm theo là kiểu gì chả được :v. Nhớ đọc kĩ 69 lần trước khi cài nha :v

Bước #1: Anh em dùng phần mềm UltraISO (hoặc có thể click đúp vào file và cài nếu trên Windows 10). Mount cái file [KhiPhach.vn] codex-control.the.foundation.iso này ra. Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe nha. => Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. => Bấm nút Install Game để cài nha.

Cài Control siêu dễ luôn anh em ạ
Cài Control siêu dễ luôn anh em ạ

Bước #2: Mở shortcut đã tạo ngoài desktop hoặc vào thư mục cài game và chạy file control.exe để chơi. Nhớ là phải chạy với quyền Administrator nha.

Hot quá !!! Chiến ngay Control thôi anh em :v
Hot quá !!! Chiến ngay Control thôi anh em :v

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *