Hello anh em, lại là Naughty Boy đây :v. Hôm nay hãy cùng mình trải nghiệm tựa game hành động nhập vai siêu nóng hổi – Darksiders Genesis.

Game đang được bán trên Steam chỉ với giá 340:v. Click vào đây để mua nha. Còn không thì chịu khó đọc hết bài cũng có game chơi thôi anh em ạ :v

Darksiders Genesis – Sự khởi đầu

Darksiders Genesis là tựa game mới nhất trong series Darksiders vô cùng nổi tiếng của THQ, tiếp nối thành công của những phần chơi trước như: Darksiders II: Death Lives và Darksiders: Wrath of War. Ở phần này anh em sẽ được hóa thân vào kị sỹ khải huyền thứ 4, người cuối cùng trong 4 kỵ sĩ – Strife. Đồng thời anh em sẽ sát cánh với người anh em của Strife là War. Chơi phần 1 sẽ rõ :v.

Darksiders Genesis - Chặt chém mỏi tay :v
Darksiders Genesis – Chặt chém mỏi tay :v

Ở phần này em nó có một sự thay đổi mạnh mẽ về game play. Không còn là một game góc nhìn thứ 3, với những pha hành động nghẹt thở. Ở phần này, anh em sẽ được trải nghiệm em nó như một tựa game nhập vai, với góc nhìn bao quát từ trên xuống. Khá mới mẻ đối với dòng game đã có tuổi đời khá lâu này. Riêng mình thì thấy khá lạ và hay, không biết anh em thấy sao :v.

Darksiders Genesis với lối chơi hoàn toàn mới
Darksiders Genesis với lối chơi hoàn toàn mới

Trong suốt trò chơi, anh em có thể hoán đổi giữa Strife – với khả năng bắn súng và War với thanh kiếm Chaos Eater siêu to khổng lồ của mình :v. Khi qua được đủ màn chơi và diệt đủ boss, anh em sẽ mở ra được cho mình nhiều trang bị và chiêu thức mới. Game vẫn mang lối đồ họa quen thuộc của những phiên bản trước. Cho anh em cảm giác vừa lạ vừa quen :v. Mời anh em tải về và chiến nào.

Cấu hình để chiến Darksiders Genesis cho PC

Vậy để chiến mượt con game offline Darksiders Genesis thì anh em cần một cấu hình thế nào? Không cần một dàn máy quá khủng đâu, tuy nhiên sẽ chơi mượt hơn nếu anh em có card đồ họa rời. Mời anh em tham khảo qua cấu hình bên dưới nha.

Darksiders Genesis chỉ yêu cầu một cấu hình tầm trung
Darksiders Genesis chỉ yêu cầu một cấu hình tầm trung

Lưu ý:
– Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit thôi nha. Anh em nhớ check kĩ máy của mình.
– Game cũng có hỗ trợ tay cầm nếu anh em nào không thích chơi bằng chuột và phím nha.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

➤ OS: Win7, 8.1, or 10 (64-Bit versions)
➤ Processor: AMD FX-8320 (3.5 GHz) / Intel i5-4690K (3.5 GHz) or better
➤ Memory: 4 GB RAM
➤ Graphics:  NVIDIA GeForce GTX 960
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 15GB

Cấu hình nên có trải nghiệm tốt nhất:

➤ OS: Win7, 8.1, or 10 (64-Bit versions)
➤ Processor: Intel Core i7-3930K (3.2 GHz)/AMD Ryzen 5 1600 (3.2 GHz) or better
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1060
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 15GB

Mình đã cài trên cấu hình Core I5, ram 16GB và card RX570 4GB rồi. Game chiến mượt khỏi chê. FPS lúc nào cũng trên 70 ở setting cao nhất luôn. Anh em nào cài được trên cấu hình thấp hơn thì quay lại cho xin 500 info nha.

Tải Darksiders Genesis full 1 link Fshare

Mình đã up con Darksiders Genesis Full lên Fshare với 1 link duy nhất rồi. Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới, sau đó chờ tầm 10s là có ngay link Fshare rồi. Mong anh em không phiền khi phải chờ xíu nha :v.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Tải Darksiders Genesis full chỉ với 1 link Fshare duy nhất
Tải Darksiders Genesis full chỉ với 1 link Fshare duy nhất

Hướng dẫn cài Darksiders Genesis cho PC

Cũng như những con game trước đây mình giới thiệu. Để cài con Darksiders Genesis này cũng đơn giản không kém. Mà hình như còn dễ hơn :v. Anh em chịu khó đọc kĩ các bước bên dưới và làm theo là được nha. Không được không lấy tiền :v

Bước #1: Anh em dùng phần mềm UltraISO (hoặc có thể click đúp vào file và cài nếu trên Windows 10). Mount cái file [KhiPhach.vn] hlm-darksidersgenesis.iso này ra. => Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. =>Anh em có thể tùy chọn thư mục lưu game. =>Chọn các setting như hình. =>Sau đó click và nút install để cài.

Cài Darksiders Genesis chỉ với 1 bước
Cài Darksiders Genesis chỉ với 1 bước

Bước #2: Mở game lên và chiến thôi, có cần làm gì nữa đâu :v

Chiến ngay Darksiders Genesis thôi nào anh em!!!
Chiến ngay Darksiders Genesis thôi nào anh em!!!

 Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *