Hello 500 anh em. Hôm nay mình sẽ giới thiệu nốt tới anh em phần mới nhất của dòng game hành động nhập vai thuộc nhà THQ, đó là Darksiders III. Có hướng dẫn cài đặt chi tiết bên dưới nha 😀

Với giá hiện tại trên Steam là 620k. Nếu anh em nào có điều kiện cũng như muốn mua ủng hộ nhà phát triển game thì click vào đây để mua nha.

Darksider III – Cuồng nộ

Tưởng như sau khi nhà phát triển game THQ phá sản, anh em sẽ không còn được thấy sự hiện diện của một tựa game nào mới trong series Darksiders. Tuy nhiên dòng game đã được Nordic Games mua lại cũng như tuyển mộ lại những người đã góp phần làm nên 2 phần game trước đó. Và cho ra đời Darsiders III. Vẫn giữ trong mình phong cach chiến đấu quen thuộc.

Darksiders III - Vẫn chặt chém mỏi tay như ngày nào :v
Darksiders III – Vẫn chặt chém mỏi tay như ngày nào :v

Tựa game vẫn viết tiếp câu chuyện về các kỵ sĩ khải huyền, đang cố gắng lấy lại sự cân bằng giữa 3 thế giới. Nếu ở phần đầu anh em được hóa thân vào War. Một kỹ sĩ điên cuồng, hổ báo :v. Death ở Darksiders II với sự lạnh lùng vốn có của 1 thần chết. Thì ở phần III này. Anh em sẽ được vào vai Fury để viết tiếp câu chuyện. Một nữ kỵ sĩ trong 4 kỵ sĩ khải huyền.

Chị đại Fury quá ngầu trong Darksiders III
Chị đại Fury quá ngầu trong Darksiders III

Với cá tính mạnh cộng với bản tính hiếu chiến của mình, Fury sẽ mang đến cho anh em những trận đấu điên cuồng, đảm bảo chặt chém mỏi tay không kém :D. Với chiếc roi ma quái có thể thò ra thụt vào của mình :v, bảo đảm anh em sẽ được mãn nhãn với những pha combo. Đồ họa cũng được nâng lên khá nhiều so với người tiền nhiệm. Mời anh em cùng mình tải về và trải nghiệm nha.

Cấu hình để chiến mượt Darksider III

Với một tựa game hay, đồ họa đẹp như Darksiders III. Anh em cũng cần trang bị cho mình một cấu hình tương đối ổn để có thể chiến mượt. Cũng như trải nghiệm được sự chi tiết trong đồ họa một cách trọn vẹn nhất. Mình có lấy cấu hình tham khảo trên Steam về, mời anh em tham khảo thử nha.

Cần cấu hình "kha khá" mới chiến mượt được Darksiders III
Cần cấu hình “kha khá” mới chiến mượt được Darksiders III

Note: Game chỉ chạy trên Windows 64bit thôi nha. Anh em nhớ check kĩ.

Cấu hình tối thiểu để chiến:

➤ CPU: AMD FX-8320 (3,5 GHz) / Intel i5-4690K (3,5 GHz) or better
➤ RAM: 8GB
➤ OS: Windows 7 / 8 / 10 64 bit
➤ VIDEO CARD: GeForce GTX 660 / Radeon R7 370 with 2 GB VRAM
➤ SOUND CARD: DirectX compatible Sound card
➤ FREE DISK SPACE: 25 GB
➤ DirecX: Version 11.

Cấu hình đề nghị nên có để chiến:

➤ CPU: Intel Core i7-3930K (3.2 GHz)/AMD Ryzen 5 1600 (3.2 GHz) or better
➤  RAM: 16GB
➤ OS: Windows 7 / 8 / 10 64 bit
➤ VIDEO CARD: AMD Radeon RX 480 / NVIDIA GeForce GTX 970 with 4 GB VRAM
➤ SOUND CARD: DirectX compatible Sound card
➤ FREE DISK SPACE: 25 GB
➤ DirecX: Version 11.

Mình đã cài trên cấu hình Core I5, ram 8Gb và card RX570 rồi. Chiến mượt khỏi chê. Anh em nào cài được trên cấu hình thấp hơn thì quay lại cho xin 500 info nha 😀

Hướng dẫn tải Darksider III Full 1 link Fshare

Lan man nãy giờ hơi nhiều rồi. Anh em thấy máu con game này qua thì cứ skip tới đây và tải luôn cho nóng :D. Mình đã up game lên Fshare với chỉ 1 link duy nhất thôi. Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới. Chờ tầm 10s là sẽ có ngay link Fshare xịn mà tải rồi. Mong anh em không phiền khi phải chờ nha :D.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Tải Darksiders III Full 1 link Fshare
Tải Darksiders III Full 1 link Fshare

Hướng dẫn cài đặt Darksiders III Full cho PC

Sau khi chờ mòn mỏi để tải Darksider III. Thì bây giờ anh em chỉ cần làm thêm vài bước cuối cùng nữa là có thể chiến được con game siêu hay này rồi :D. Mình có hướng dẫn chi tiết bên dưới, anh em nhớ đọc kĩ và làm theo đừng bỏ bước nào nha. Không thì lỗi ráng chịu :v.

Bước #1: Anh em dùng phần mềm UltraISO (hoặc có thể click đúp vào file và cài nếu trên Windows 10). Mount cái file [KhiPhach.vn] codex-darksiders.iii.the.crucible.iso này ra. Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. Rồi cứ thế mà next thôi.

Cài Darksiders III siêu dễ luôn :v
Cài Darksiders III siêu dễ luôn :v

Bước #2: Sau khi cài xong. Anh em quay lại ổ đĩa đã mount lúc nãy. Vào thư mục CODEX. Copy thư mục Enginer ồi dán vào thư mục cài game lúc nãy nha. Nhớ là chọn ghi đè tất cả file nếu có hộp thoại hiện lên nha.

Bước #3: Sau cùng thì anh em vào thư mục cài game và mở file Darksiders3.exe lên và chiến khô máu thôi.

Còn chờ gì mà không chiến ngày Darksiders III nè :v
Còn chờ gì mà không chiến ngày Darksiders III nè :v

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *