Xin chào anh em!! Trải nghiệm thử Doraemon: Story of Seasons Việt Hóa Full nào anh em!!! Lâu lâu đổi gió tải game Doraemon về chơi cho thư thái ha.

Game đang được bán trên Steam chỉ với giá 550K:v. Click vào đây để mua nha. Còn không thì chịu khó đọc hết bài cũng có game chơi thôi :v

Doraemon: Story of Seasons – Tuổi thơ ùa về :v

Anh em nào ở Khí Phách mà nói không biết Doraemon là ai thì chắc là đang xạo cún :v. Một bộ truyện cục kì nổi tiếng của Nhật, không chỉ nổi ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới nữa. Hôm nay anh em sẽ được trải nghiệm em nó nhưng là một cách hoàn toàn khác đó là chơi game :v. Game được 2 studio là Brownies và Marvelous phát triển. Và do Bandai Namco Entertainment phát hành vào giữa năm nay.

Update 14/9/2020: Cập nhật phiên bản mới nhất cho Game nhé anh em. Bên cạnh đó còn bung thêm bản Doraemon: Story of Seasons Việt Hóa nữa. Anh em tải về và làm theo hướng dẫn bên dưới nhé.
Doraemon: Story of Seasons với đồ họa dễ thương
Doraemon: Story of Seasons với đồ họa dễ thương

Doraemon: Story of Seasons là một tựa game mô phỏng nông trại. Game hiện đang có sẵn trên PC và hệ máy Nintendo Switch. Là một sự kết hợp giữa cốt truyện của Doraemon và yếu tố “trồng rau” của Story of Seasons :v. Đã tạo nên một tựa game độc đáo, khiến anh em vừa có cảm giác quen mà lạ, lạ mà quen hehe. Công việc chủ yếu của anh em là trông trọt, chăn nuôi phát triển nông trại.

Công việc chú yếu trong Doraemon: Story of Seasons là "chăn rau" nha anh em :v
Công việc chú yếu trong Doraemon: Story of Seasons là “chăn rau” nha anh em :v

Anh em sẽ vào vai thánh nhọ Nobita, sau khi cả nhóm bạn bị lạc vào một chiều không gian khác :v. Mọi người phải tìm cách sống sót bằng cách tự nuôi lấy bản thân. Ngoài ra anh em còn có thể xây dựng nhà cửa, săn bắt và câu cá giải trí nữa :v. Nói chung chơi game này thư giản khá nhiều đấy anh em ạ. Càng lên level cao anh em còn có thể dùng bảo bối của Doraemon nữa, khá bá đạo đó :v.

Cấu hình để chiến Doraemon: Story of Seasons

Bật mí luôn với anh em là game này siêu nhẹ luôn. Máy tính từ đời Tống vẫn chiến tốt Game Offline Doraemon: Story of Seasons nhé. Cùng liếc qua cấu hình bên dưới xem thế nào nha anh em. Mình lượm trên Steam về nên khá chính xác nha.

Máy yêu vẫn chiến ngon Doraemon: Story of Seasons nha anh em
Máy yêu vẫn chiến ngon nha anh em

Lưu ý:
– Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit thôi nha. Anh em nhớ check kĩ máy của mình.
– Game cũng có hỗ trợ tay cầm nếu anh em nào không thích chơi bằng chuột và phím nha.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

➤ OS: Win7, 8.1, or 10 (64-Bit versions)
➤ Processor: Intel Core2 Duo E8400 or AMD Phenom II X2 550
➤ Memory: 4 GB RAM
➤ Graphics: GeForce 9800 GTX+ or Radeon HD 3870
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 750MB

Cấu hình nên có trải nghiệm tốt nhất:

➤ OS: Win7, 8.1, or 10 (64-Bit versions)
➤ Processor: AMD FX-9370/Ryzen 3 or Intel Core i3
➤ Memory: Càng nhiều ram càng tốt :v
➤ Graphics: Card cang mạnh càng tốt :v
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 750MB

Với cấu hình yêu cầu như trên thì con máy Core I5 9400F, Ram 16GB và Card RX570 4GB của mình quá dư để chiến luôn :v. Chiến ngon ở max setting không giật lag gì cả :v. Anh em cứ yên tâm mà tải về cài nhé.

Tải Doraemon: Story of Seasons Việt Hóa full crack

Mình đã up Doraemon: Story of Seasons việt hóa Full lên Fshare với 1 link duy nhất rồi. Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới, sau đó chờ tầm 10s là có ngay link Fshare rồi.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Tải Doraemon: Story of Seasons việt hóa với một link Fshare duy nhất
Tải Doraemon: Story of Seasons việt hóa với một link Fshare duy nhất

Hướng dẫn cài Doraemon: Story of Seasons việt hóa cho PC

Chịu khó làm thêm vài bước là chiến đượcDoraemon: Story of Seasons rồi nè. Mình sẽ hướng dẫn siêu chi tiết cho anh em. Không rành máy tính vẫn làm được ngon lành :v. Nhớ đọc kĩ từng bước và đừng bỏ sót bước nào là được :v.

Bước #1: Anh em dùng phần mềm UltraISO (hoặc có thể click đúp vào file và cài nếu trên Windows 10). Mount cái file [KhiPhach.vn] plaza-doraemon.story.of.seasons.iso này ra. => Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. =>Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. =>Nhớ tick vào ô Copy content of PLAZA directory to installdir. =>Sau đó click và nút install để cài.

Cài Doraemon: Story of Seasons với một bước duy nhất
Cài game vô cùng đơn giản chỉ với một bước duy nhất

Bước #2: Tiến hành giải nén file DSOS Update v1.0.2-PLAZA ra để tiến hành update nha. Vào thư mục có tên update rồi tiến hành chạy file setup.exe. Lựa chọn đường dẫn đến folder đã cài đặt game (như đã lựa chọn ở bước 1). Click luôn vào ô copy content như hình dưới nhé. Nhấn Install và chờ đợi. Xong thì finish ha.

Bước #3: Bạn tiến hành giải nén file Việt hóa Doraemon có tên DSOS_VN_1.0. Xong vào folder đó có 3 file. Copy 3 file đó dán vào nơi đã cài đặt game.

Bước #4: Chạy file DoraemonSoS_VN.exe và nhấn chữ cài đặt. Xong vào game chinh tiếng việt ở chổ Select Language và chiến thôi.

Chiến ngay Doraemon: Story of Seasons nào anh em ơi
Chiến ngay Doraemon: Story of Seasons nào anh em ơi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *