Blue Fire Balance of Justice – Hiệp sĩ lùn 

Xin chào anh em!! Chào mừng anh em đã quay trở lại Blog khiphach nơi thoải mái tải game offline hay cho pc nhé. Tương lai có mở rộng ra Ps hoặc mobile các thứ thì tính sau ha kk, tại nhân lực cũng không đủ đó mà :v. Ngay hôm nay ad lại tiếp tục đưa đến cho anh em một con game khá là nhẹ và cũng khá là hay đó chính là – Hiệp sĩ lùn :”v đùa thôi Blue Fire Balance of Justice.

Game thuộc thể loại nhập vai bay nhảy chặt chém, kết hợp giữa yếu tố parkour và hành động. Game được phát triển bởi Robi Studios và phát hành bởi Graffiti Games hồi đầu năm 2021 trên nền tảng Steam. Game đã cho ra mắt thêm những DLC mới để game thủ luôn có cái để chiến tiếp kk. Blue Fire Balance thu hút được rất nhiều lượt tải và lượt đánh giá tích cực. Anh em nên thử qua nhé!

Blue Fire Balance of Justice - Hiệp sĩ lùn :"vTrong game bạn sẽ vào vai một nhân vật chibi nhỏ bé trong cuộc phiêu lưu qua vương quốc Penumbra hoang vắng và khám phá những bí mật ẩn giấu của vùng đất bị lãng quên từ lâu này. Khám phá những ngôi đền thần bí, nơi bạn cần phải vận dụng hết kỹ năng nhảy nhót và chặt chém của mình. Đánh đập thu nhặt vật phẩm các thứ, gameplay ok lắm tải về chơi thử nha anh em!!

Cấu hình yêu cầu để chiến game

Để chiến được em game nhập vai này anh em không cần cấu hình máy quá cao đâu chỉ cần vừa vừa là đủ rồi. Bên dưới đây là những thông số yêu cầu được lấy từ steam anh em có thể tham khảo qua nha. Còn nếu không tự soi được thì pm Fanpage ad hỗ trợ nhé!!

Cấu hình yêu cầu để chiến game Blue Fire

Cấu hình tối thiểu:  • OS: Windows 10 64-bit
  • Processor: Requires a 64-bit, Dual Core 3.0GHz processor
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: DirectX 11 or DirectX 12 compatible graphics card
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 5 GB available space
Cấu hình đề nghị: 

  • OS: Windows 10 64-bit
  • Processor: Quad-core Intel or AMD, 3.0 GHz or faster
  • Memory: 16 GB RAM
  • Graphics: DirectX 11 or DirectX 12 compatible graphics card
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 5 GB available space

Link tải game Blue Fire Balance of Justice Full

Sau khi anh em check qua cấu hình ok rồi thì tiếp theo đến phần link tải Blue Fire Balance of Justice Full nhé. Game được AD up lên Fshare nên anh em chịu khó getlink để tải hoặc mua lượt tải ở kpgame.vn nhé. Tải nếu link có vấn đề gì cứ báo Ad fix nha. Cảm ơn anh em trước!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Sau khi tải xong anh em làm theo một vài hướng dẫn dưới đây để có thể thưởng thức game nha!!

Bước #1: Anh em mount file iso ra ổ đĩa ảo! Rồi chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt!

Bước #2: Anh em lựa chọn đường dẫn và tick vào ô copy content of PLAZA như hình dưới.

Cách cài đặt game Blue Fire Balance Full

Bước #3: Nhấn Install, xong thì nhấn Finish rồi vào game thôi!

Chiến game Blue Fire Balance cùng Khiphach

Và trên đây ad đã đưa đến cho các anh em một con game cực kì thú vị rồi nhé. Nếu cảm thấy con Blue Fire Balance of Justice này có lối chơi cuốn với anh em thì tải về trải nghiệm em nó nhé. Trong quá trình cài đặt game gặp vấn đề gì cứ PM Fanpage để được hỗ trợ nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *