Tựa game bắn súng đồ họa Pixel cực kì thú vị Enter The Gungeon Full đã có mặt tại Khí Phách. Anh em tải về chiến cho vui nha <3

Game Pixel Độc – Enter The Gungeon

Xin chào tất cả anh em đã quay trở lại với Blog Khí Phách – Cái động chứa game hay cho PC :v. Hôm nay thứ 2 đầu tuần Ad sẽ đưa đến cho các bác một tựa game khá là nhẹ nhàng nhưng cực kì hấp dẫn.

Trước khi chúng ta bắt đầu thì Ad muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến bác Cao Hoài Nam đã ủng hộ cho Khí Phách (Mãi Yêu <3). Và tựa game này cũng chính là trò mà bác ấy yêu cầu. Sau khi tham khảo thì phải nói rằng game tuyệt vời. Đó chính là nguyên nhân có bài viết này. Và qua bài viết này mình cũng muốn cảm ơn chân thành đến bác Lê Hoàng Kim Long nữa. Rất cảm ơn luôn ý.

Game Pixel Độc - Enter The GungeonGame Pixel Độc - Enter The Gungeon
Game Pixel Độc – Enter The Gungeon

Vâng tựa game offline cho Pc hôm nay chính là Enter the Gungeon Full. Màu sắc, hấp dẫn, Gameplay hay đầy thách thức. Đó chính là những cảm nhận của mình khi chơi tựa game này. Chỉ tiếc 1 cái là chưa có Việt Hóa nên sẽ khó khăn cho một số bạn muốn tìm hiểu. Sẽ mất một thời gian đấy.

Enter the Gungeon là một trò chơi nhập vai bắn súng phát triển bởi Dodge Roll và được phát hành bởi Devolver Digital. Game được công bố trên nhiều nền tảng như Windows, OS X, PS4… Vào năm 2016, nó nhận được sự đánh giá cực cao của giới game thủ (~5 sao trên Steam).

Đồ họa trong game Enter The Gungeon rất màu sắc
Đồ họa trong game Enter The Gungeon rất màu sắc

Trong game bạn sẽ lựa chọn một nhân vật trong 4 character. Mỗi người lại sở hữu một kỹ năng đặc biệt khác nhau. Bạn sẽ phải chiến đấu với quái vật theo từng tầng và độ khó tất nhiên là tăng dần rồi :v. Nhiệm vụ của anh em là giải cứu những NPC ra khỏi Gungeon :v

Thôi luyên thuyên thế đủ rồi. Cùng đi qua phần tiếp theo nào. Những cái còn lại anh em tự vào trải nghiệm là biết nó như thế nào liền kk.

Cấu hình yêu cầu để chiến game

Tựa game bắn súng Offline này có cấu hình yêu cầu không cao tẹo nào đâu anh em ạ. Game khá nhẹ, phải nói rằng anh em nào cũng chơi được kk. Tham khảo qua PC như thế nào để chiến được tựa game này nhé. Thông số này mình lấy từ Steam qua đấy.

Cấu hình yêu cầu để chiến game khá là nhẹ anh em ahCấu hình yêu cầu để chiến game khá là nhẹ anh em ah
Cấu hình yêu cầu để chiến game khá là nhẹ anh em ah

CPU: 2.0GHz i5 or better
CPU SPEED: Info
RAM: 4 GB
OS: Windows 7 / 8 / 10
VIDEO CARD: Graphics card with 1 GB of Video RAM
FREE DISK SPACE: 3GB
DEDICATED VIDEO RAM: 1 GB

Game đã được test chạy ok trên máy Windows 8 32bit, RAM 4GB, Graphic HD 4000, Core i3 mấy đó không nhớ nữa nhưng cùi mía lắm. Game chạy mượt mà luôn kk. Lâu rồi mới mở laptop để làm game nhẹ cho anh em. May cái máy nó còn chạy ok.

Tải Enter The Gungeon Full cho Pc

Ngay bên dưới đây các bác đã có thể tải ngay tựa game Enter The Gungeon Full này về rồi nhé. Game được mình upload lên Fshare nên anh em nhớ là phải getlink trước khi tải đấy nhé. Nếu gặp trường hợp chậm chạp nào cứ PM cho mình qua Fanpage <3.

Ah link có bị hỏng thì nhớ báo để Fix sớm luôn nhé. Hôm nay gặp trường hợp server của Fshare sập luôn mới ghê chứ kk. Click vào nút màu đỏ và chờ 10s là có link tải nhé. Mong anh em thông cảm cho bất tiện này.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Tải Enter The Gungeon Full cho Pc 1 link FshareTải Enter The Gungeon Full cho Pc 1 link Fshare
Tải Enter The Gungeon Full cho Pc 1 link Fshare

Game nặng có 2.4GB thôi nên anh em tải cỡ 5 – 10p là xong ah. Trong thời gian đó xem qua phần hướng dẫn cài đặt game bên dưới đây ha.

Hướng dẫn cài đặt game Enter The Gungeon Full

Sau ít thời gian ngắn ngủi nữa thôi anh em đã có thể thưởng thức ngay tựa game nóng hổi vừa thổi vừa ăn này rồi :v. Làm theo từng bước bên dưới đây nhé <3.

Bước #1: Tiến hành mount file iso ra ổ đĩa bằng UltraISO đối với win 7. Còn windows 8 và 10 thì click double để mở nhé. Còn anh em nào muốn đơn giản thì cứ dùng Winrar để giải nén là được.

Bước #2: Chạy file setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt. Nó sẽ hiển thị lên bảng như bên dưới. Anh em xài windows 32bit thì chọn 32, 64 thì chọn 64 nhé.

Lựa chọn 32bit hay 64bit phù hợp với máy để cài đặt nhé!!Lựa chọn 32bit hay 64bit phù hợp với máy để cài đặt nhé!!
Lựa chọn 32bit hay 64bit phù hợp với máy để cài đặt nhé!!

Bước #3: Sau khi xong thì nó sẽ hiển thị ra cái hình như dưới để anh em chọn đường dẫn. Sau đó nhớ tick vào ô Copy Of Content… như hình.

Nếu khi cài đặt không có dòng Copy Content Of... thì copy sau cũng đượcNếu khi cài đặt không có dòng Copy Content Of... thì copy sau cũng được
Nếu khi cài đặt không có dòng Copy Content Of… thì copy sau cũng được

Bước #4: Nhấn Install và chờ đợi thôi! Sau khi hoàn thành thì nhấn Finish. Và vào game thưởng thức thôi kk.

Chiến Enter the Gungeon cùng Khí Phách nào anh em!!Chiến Enter the Gungeon cùng Khí Phách nào anh em!!
Chiến Enter the Gungeon cùng Khí Phách nào anh em!!

Vâng trên đây là tất cả những gì liên quan đến Enter The Gungeon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *