Hextech Mayhem: A League of Legends Story – Game hành động âm nhạc

Xin chào anh em!! Chào mừng anh em đã quay trở lại với Khí Phách blog game offline chất như nước cất cho anh em đây nha. Hôm nay ad lại tiếp tục trở lại với anh em với con game cũng bước ra từ thế giới Liên Minh Huyền Thoại luôn nhé. Mới ngày hôm qua con Ruined King rồi thì hôm nay nốt em Hextech Mayhem: A League of Legends Story.

Hextech Mayhem: A League of Legends Story - Nhảy Audition?

Phải nói rằng Riot dạo này hay làm game ngoài luồng ghê, mà công nhận game nào cũng thú vị và lối chơi độc lạ. Đặc biệt hơn ad cực kì thích mấy đoạn phim trong game tuyệt đẹp kk, Roit nên chuyển qua làm phim hoạt hình luôn :v.Game có gameplay không quá cuốn hút và nhận được nhiều ý kiến trái chiều khác nhau. Nghe nhạc bấm phím để hành động, nó là thế đấy kk. Không biết tới đây còn con nào thuộc seri A League of Legends Story này được ra mắt không biết, nếu có thì luộc liền nha kk. Thôi không dài dòng nữa đi vào phần chủ đạo thôi nào!

Cấu hình yêu cầu chơi Hextech Mayhem

Cấu hình yêu cầu của em game offline này không cao đâu anh em khỏi lo nhé. Hextech Mayhem khá nhẹ và bên dưới là những thông số cấu hình yêu cầu của em nó mà ad lấy từ steam. Anh em tham khảo qua để xem có bợ được không nhé!

Cấu hình yêu cầu chơi Hextech MayhemCấu hình tối thiểu:

  • HĐH: Windows 10 64-bit
  • Bộ xử lý: Intel Core i3-4130
  • Bộ nhớ: 6 GB RAM
  • Đồ họa: GeForce GTX 650 or Radeon HD 7770 (2 GB VRAM required)
Cấu hình đề nghị: 

  • HĐH: Windows 10 64-bit
  • Bộ xử lý: AMD Phenom II X4 965
  • Bộ nhớ: 6 GB RAM
  • Đồ họa: Radeon Vega 8

Link tải Hextech Mayhem: A League of Legends Story Full việt hóa

Ok sau khi khảo qua cái cấu hình xong rồi thì tiếp theo đây ad sẽ mang tới cho anh em link tải Hextech Mayhem: A League of Legends Story nhé. Game nhẹ có 2GB thôi anh em chịu khó tải một xíu là có chơi rồi ha. Nếu link có hỏng anh em nhớ báo để ad fix sớm nhé!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Sau khi anh em tải về thì làm theo một vài hướng dẫn bên dưới để cài đặt nhé!

Link tải Hextech Mayhem: A League of Legends Story Full việt hóa

Bước #1: Mount file ra ổ đĩa ảo hoặc xài winrar giải nén vẫn được nhé!

Bước #2: Chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt. Lựa chọn đường dẫn và tick vào ô Copy conent of CODEX như hình dưới.

Hướng dẫn cài đặt Hextech Mayhem: A League of Legends Story

Bước #3: Nhấn install và chờ đợi, xong thì nhấn Finish và vào game thôi! Sau khi vào game chỉnh tiếng việt ở setting nhé!!

Và trên đây ad đã mang đến cho tất cả anh em cái con game đặc sắc Hextech Mayhem: A League of Legends Story này rồi nhé. Nếu bác nào thấy gameplay bánh cuốn thì tải về để chiến thư giản nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *