Một game sát thủ siêu hay? Vâng cùng với Khí Phách đến với chính là Hitman 2 Gold Edition full. Có link download và hướng dẫn cài đặt.

Hitman 2 Gold Edition – Siêu sát thủ trở lại

Hello 500 anh em! Để tiếp diễn cho series game hay được đề cử thì hôm nay, Khí Phách xin mang đến các bác tựa game sát thủ cực hay Hitman 2 Gold Edition full. Nhân tiện đây cám ơn người anh em và cũng là đồng chí cũ của mình đã gợi ý game này nhé hehe. Luôn ủng hộ blog nghe Phước Dinh!

Trước đây, mình cũng đã có giới thiệu đến các bác một phần chơi khá hấp dẫn của tựa game Hitman là phiên bản Absolution Việt Hóa. Nhưng với phiên bản lần này, Hitman 2 Gold Edition là một cú hit, mang đến những trải nghiệm sống động và chân thực nhất theo cách không giống ai cho từng người chơi.

Hitman 2 Gold Edition có lỗi chơi quen thuộc
Hitman 2 có lỗi chơi quen thuộc

Hitman 2 có được tung ra cho đến hiện tại thì được bốn phiên bản của nó rồi. Ngoài bản standard thì có thêm ba bản khác là Silver, Gold và Collection. Theo đánh giá chung thì bản Gold Edition là phiên bản chứa nhiều giá trị nhất của Hitman 2.

Tuy không có được các công cụ hổ trợ hấp dẫn trong bản Collection như con vịt nổ Concussive Rubber Duck và Midnight Black Suit. Nhưng Hitman 2 Gold Edition không kém phần thú vị. Mình thấy cho thêm hai cái vũ khí đó chỉ làm cái game nó ez hơn ấy mà. Đùa xíu đó haha bản Collection phải chi tiền nhé kk.

Bối cảnh thành phố biển trong Hitman 2 Gold Edition
Bối cảnh thành phố biển trong Hitman 2 Gold Edition

Đồ họa và âm thanh của Hitman 2 Gold Edition thì khỏi cần chê nhé quá chi là chất lượng (chỉ cần ngó qua phần cấu hình của nó là hiểu ấy mà). Còn lối chơi thì vẫn xoay quanh việc ám sát. Nhưng người chơi từ đây có thể lựa chọn nhiều phương thức để kết thúc nhiệm vụ hơn. Tự mình khám phá nhé!

Cấu hình để chiến Hitman 2 Gold Edition full cho PC

Game nào không biết chứ với Hitman 2 Full này thì cần nhìn vào phần cấu hình trước khi tải nhé. Không nhìn tải về cả ngày trời chơi không được ráng chịu nha hehe. Dưới đây là cấu hình của ẻm nó, các bác tham khảo qua nhé. Nếu không biết rỏ được thì có thể check xem máy mình có chơi được không ở tool check cấu hình nha!

Lưu ý: Game này chỉ dành cho máy Win 64bit thôi nha.

Cấu hình để chiến Hitman 2 Gold Edition full cho PC
Cấu hình để chiến Hitman 2 full cho PC

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

OS: OS 64-bit Windows 7
Processor: Intel CPU Core i5-2500K 3.3GHz / AMD CPU Phenom II X4 940
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 / Radeon HD 7870
DirectX: Version 11

Cấu hình nên có trải nghiệm tốt nhất:

OS: OS 64-bit Windows 10
Processor: Intel CPU Core i7 4790 4 GHz
Memory: 16 GB RAM
Graphics: Nvidia GPU GeForce GTX 1070 / AMD GPU Radeon RX Vega 56 8GB
DirectX: Version 11

Game Hitman 2 có đồ họa rất là chất đấy nha anh em!!Game Hitman 2 có đồ họa rất là chất đấy nha anh em!!
Game Hitman 2 có đồ họa rất là chất đấy nha anh em!!

Game như thường lệ đã được test trên Win 64bit ram 8GB cùng GTX 1050Ti nhé. Với cấu hình này thì chỉ medium settings là cũng nha. Trải nghiệm tầm này khá mượt mà nhé. Trên đây là một đoạn gameplay của Hitman 2 Gold Edition các bác có thể tham khảo trước. Thấy thích thú rồi tải ha.

Tải Hitman 2 Gold Edition Full cho PC Fshare

Tiếp theo đây là phần mà anh em đang trong chờ đây. Chỉ với 1 link duy nhất các bác đã có thể tải Hitman 2 Gold Edition Full rồi. Nếu link tải có bị die thì nhớ PM để nói cho ad biết mà còn khắc phục. Nhớ getlink trước khi tải nếu không nó sẽ chậm rì ah.

Click vào nút màu đỏ dưới đây và bỏ qua phần quả cáo để có link Fshare. Mong anh em thông cảm cho AD về sự bất tiện này.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Tải Hitman 2 Gold Edition Full cho PC 1 link Fshare duy nhấtTải Hitman 2 Gold Edition Full cho PC 1 link Fshare duy nhất
Tải Hitman 2 Gold Edition Full cho PC 1 link Fshare duy nhất

Game rất rất nặng 103GB lận do đó hãy đảm bảo bộ nhớ đầy đủ và hơn hết là đường truyền mạng ổn định để không có bất cứ sự cố gì xảy ra. Tải lại thì quả là đáng tiếc :((.

Hướng dẫn cài đặt game Hitman 2 Gold Edition full

Sau khi tải xong thì anh em làm thêm một vài bước bên dưới đây nữa là có thể thưởng thức tựa game Hitman 2 Full này rồi. Khá là đơn giản.

Bước #1: Sử dụng UltraISO để mount file ISO ra ổ đĩa chứ đừng dùng Winrar giải nén mà chờ mòn mõi ha. Windows 10 thì click double để mở luôn.

Bước #2: Chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt. Lựa chọn ổ đĩa để cài còn trống 108GB nha anh em. (Nhớ lấy đường dẫn này)

Hướng dẫn cài đặt game Hitman 2 Gold Edition full
Hướng dẫn cài đặt game Hitman 2 Gold Edition full

Bước #3: Tiếp theo thì nhấn Next >> Next >> Next và nhấn Install.

Update Hitman 2 Gold Edition Full DLC

Tiếp theo đây anh em làm thêm phần này Update cho nó Full các kiểu con đà điểu để thưởng thức Hitman 2 Gold Edition cho nó trọn vẹn ha.

Bước #5: Tải bản update ở link đi kèm trên luôn ha!

Bước #6: Giải nén Giải nén file “Hitman.2.Update.v2.40.0.incl.DLC-PLAZA.rar”.

Bước #7: Vào thư mục “Hitman.2.Update.v2.40.0.incl.DLC-PLAZAUpdate”, chạy file setup.exe. Lựa chọn đường dẫn trùng với thư mục đã cài đặt game như bước #2 (Đừng để ý đường dẫn hình dưới nha, quên chọn mà đã chụp hình kk). Và tích vào ô “Copy contents of PLAZA…”.

Update Hitman 2 Full DLC v2.40Update Hitman 2 Full DLC v2.40
Update Hitman 2 Full DLC v2.40

Bước #8: Sau đó bấm Isntall, chờ quá trình kết thúc thì nhấn Finish.

Lưu ý: Nếu chức năng “copy content of PLAZA directory to installdir” lúc update chạy không thành công, nhưng không báo lỗi. Nên phải quay lại thư mục PLAZA trong “Hitman.2.Update.v2.40.0.incl.DLC-PLAZAPLAZA”. Copy lại mấy file trong đó vào chổ cài game là được.

Bước #9: Vào game thưởng thức thôi anh em!!

Chiến Hitman 2 Gold Edition cùng Khí Phách nào!!
Chiến Hitman 2 cùng Khí Phách nào!!

Vậy là xong, các bác đã có cho mình Hitman 2 full nhé. Trong quá trình cài đặt hay trải nghiệm nếu có lỗi gì thì comment hoặc PM tụi mình qua Fanpage nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *