Game 2D cực chất Hollow Knight Full chặt chém. Đảm bảo không hay không lấy tiền kk. Nhập vai phiêu lưu nha. Có hướng dẫn chi tiết

Hollow Knight – Bay nhảy, chặt chém cực đã

Xin chào tất cả anh em. Đã từ rất lâu rồi Ad Khí Phách mới quay trở lại với anh em nhỉ kk. Bữa nhờ ad bị bệnh nằm liệt giường nên không ra game cho anh em :v (Bệnh nhác á kk). Để Câm bếch ngoạn mục thì Em sẽ đưa tới các bác tự game rất HOT.

Vâng đó chính là Hollow Knight một tựa game nhập vai phiêu lưu với đồ họa 2D. Đừng vội chê khi đồ họa chỉ 2D thôi nha. Phải nói cốt truyện và lối chơi rất chi là cuốn hút luôn ý. Nếu anh em trước đây có chơi qua Dead Cells thì phong cách cũng bay nhảy như thế đó :V.

Hollow Knight - Bay nhảy, chặt chém cực đã luôn nha anh em
Hollow Knight – Bay nhảy, chặt chém cực đã luôn nha anh em

Game được Team Cherry phát triển và được phát hành vào năm 2017 trên nền tảng PC. Game nhanh chóng được rất nhiều anh em tiếp đón nồng hậu. Với lối chơi hay, hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt thì anh chàng này nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường. Nhận được hơn 45k lượt đánh giá với số điểm gần như tuyệt đối trên Steam thì anh em khỏi lo về tự game Offline nhập vai này nha.

Game kể về một hiệp sĩ đang khám phá những bí mật ẩn sau vương quốc côn trùng bị bỏ hoang từ lâu. Hiện tại game chưa có bản việt hóa nên anh em chịu khó dùng google translate nhé kk. Khi nào có sẽ update liền luôn.

Khám phá thế giới và cốt truyện hấp dẫn trong game
Khám phá thế giới và cốt truyện hấp dẫn trong game

Để khám phá thêm cốt truyện của em nó thì có thể lên mạng kiếm có rất nhiều nơi trình bày về vấn đề này. Còn về cảm nhận thì vào game chơi sẽ rõ hơn kk. Riêng ad thì thấy hay vãi (đã bị cuốn hút sau khi xem gameplay).

Cấu hình yêu cầu để chiến game Hollow Knight

Để chiến được tựa game này thì anh em cũng không cần cấu hình khủng gì đâu. Game khá là nhẹ card đồ họa 1GB là chiến ok rồi. Tuy nhiên để tận hưởng hết trọn vẹn hiệu ứng đồ họa đẹp các kiểu thì nên tham khảo qua cấu hình yêu cầu Hollow Knight bên dưới nhé. Cái này lụm từ Steam nha. Anh em nào không biết cách so sánh cấu hình thì vào link này check cho chắc.

Cấu hình yêu cầu để chiến game Hollow Knight khá nhẹ
Cấu hình yêu cầu để chiến game Hollow Knight khá nhẹ

Cấu hình tối thiểu để chiến:

 CPU: Intel Core 2 Duo E5200
 RAM: 4 GB
 OS: Windows 7
 VIDEO CARD: GeForce 9800GTX (1GB)
 PIXEL SHADER: 4.0
 VERTEX SHADER: 4.0
 FREE DISK SPACE: 9 GB
 DEDICATED VIDEO RAM: 1 GB

Cấu hình đề nghị nên có để chiến:

 CPU: Intel Core i5
 RAM: 8 GB
 OS: Windows 10
 VIDEO CARD: GeForce GTX 560
 PIXEL SHADER: 5.0
 VERTEX SHADER: 5.0
 FREE DISK SPACE: 9 GB
DEDICATED VIDEO RAM: 1 GB

Download game Hollow Knight Full Fshare

Không để anh em chờ đợi thêm lâu nữa. Ngay dưới đây sẽ là link tải Hollow Knight Full với 1 link fshare duy nhất. Lưu ý đã là link fshare thì hãy getlink mới tải nha.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Download game Hollow Knight Full Fshare tốc độ cao
Download game Hollow Knight Full Fshare tốc độ cao

Game khá là nhẹ chỉ có 1.1GB thôi anh em tải về 1 xíu là có thể tận hưởng được rồi nha. Trong lúc chờ đợi xem qua phần hướng dẫn bên dưới ha.

Hướng dẫn cài đặt game Hollow Knight Full

Làm theo một vài bước ngay bên dưới đây để có thể tận hưởng được tựa game này nhé. Chỉ có những bước đơn giản. Nếu anh em nào làm k dc cũng cứ pm sẽ giúp kk.

Bước #1: Anh em dùng phần mềm UltraISO (hoặc có thể click đúp vào file và cài nếu trên Windows 10). Mount cái file [KhiPhach.vn] codex-hollow.knight.godmaster.iso này ra. Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. Nhớ tick vào ô Copy content of CODEX directory to installdir. Sau đó click và nút install để cài.

Cài Hollow Knight siêu dễ!
Cài Hollow Knight siêu dễ!

Bước #2: Mở game lên và chiến thôi.

Còn chờ gì mà không chiến ngay Hollow Knight nào!!!
Còn chờ gì mà không chiến ngay Hollow Knight nào!!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *