Tựa game nhập vai hành động Neon Abyss Full cho PC cực kì hấp dẫn cho anh em!! Game 2D thôi nhưng đảm bảo lối chơi sẽ hấp dẫn đấy :v

Neon Abyss 2D cực cuốn

Xin chào tất cả anh em đã quay trở lại với Khí Phách!!! Hôm nay là ngày thứ 6 chuẩn bị cuối tuần rồi, vậy thì chơi gì nào?? 2 ngày cuối tuần ở nhà rãnh rỗi kéo game về chiến thì còn gì bằng kk. Nào hãy cùng ad thư giãn với tựa game Neon Abyss Full này nào. Đảm bảo bánh cuốn cực nha <3.

Neon Abyss 2D cực cuốn

Game là sự kết hợp giữa các yếu tố hành động bắn súng và cơ chế Roguelike. Neon Abyss sẽ biến bạn trở thành một chiến binh trong “Biệt đội Grim”. Đây là biệt đội do chính Hades thành lập để khám phá các bí ẩn trong Neon Abyss.

Đây là một tựa game vừa được ra mắt thôi (14/7) nhưng đã nhận được rất nhiều phản hồi đến từ cộng đồng game thủ. Khen có, chê có nhưng trung bình lại là trên 4.5/5 điểm. Theo anh em thì có đáng để trải nghiệm không nhỉ? Hãy cho mình biết bên dưới comment sau khi chơi nhé.

Chiến game Neon Abyss cực thích nha

Game này đồ họa và phong cách khá giống với Dead Cell. Anh em nào chơi rồi thì sẽ thấy. Hấp dẫn không kém đâu nhá. Xem qua cái ảnh gif trên cũng đủ phê rồi chứ nhỉ kk.

Cấu hình yêu cầu để chiến game

Vậy thì máy có cấu hình như thế nào có thể chiến được Neon Abyss Full đây nhỉ?? Tất nhiên là rất nhẹ rồi. Hiện tại chắc máy nào cũng có thể kham em nó về để phá đảo. Tham khảo qua cấu hình chiến game ở bên dưới nha, có gì cần hỗ trợ cứ PM Fanpage nha.

Lưu ý đặc biệt: Game chỉ chạy trên hệ điều hành Windows 64bit thôi nha anh em!!
Cấu hình yêu cầu để chiến game Neon Abyss Full PC

Cấu hình yêu cầu để chiến game Neon Abyss Full PC

Cấu hình tối thiểu để chiến game:

OS: Windows 7 64-bit
Processor: Intel Core 2 Duo E6320 (2*1866)
Memory: 2 GB RAM
Graphics: GeForce 7600 GS (512 MB)
DirectX: Version 11
Storage: 1024 MB available space

Cấu hình đề nghị:OS: Windows 10 64-bit
Processor: Intel i3-2100 / AMD A8-5600k
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 630 / Radeon HD 6570
DirectX: Version 11
Storage: 1024 MB available space

Game đã được test mượt mà trên máy chạy hệ điều hành Windows 10 64bit, RAM 8GB… như bao bài khác thôi kk, nói lui nói tới ngại quá. Máy cùi bắp ý mà hihi.

Tải game Neon Abyss Full Fshare

Bên dưới đây là link tải game Neon Abyss Full Fshare. Khá là nhẹ anh em không cần getlink vẫn tải ok đấy kk. Có 305MB chứ mấy hihi.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Kết hợp item trong Neon Abyss Full cho PC

Kết hợp item trong Neon Abyss Full cho PC

Không dán đoạn anh em thì tiếp theo là cái hướng dẫn cài đặt. Nói hướng dẫn thế thôi chứ nó chả có con mịa gì cả :v.Bước #1: Giải nén file Winrar vừa tải xuống!

Bước #2: Chạy file NeonAbyss để vào game thôi kk :v

Chiến game Neon Abyss nào anh em!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *