Game đang được bán trên Epic store với giá chỉ có 8$ thôi. Quá thơm đúng không anh em :v. Nếu muốn ủng hộ nhà phát hành thì anh em vào đây để mua ủng hộ nha.

John Wick Hex – Ông kẹ trở lại :v

Dám cá là tất cả anh em ở Khí Phách đều biết John Wick là ai :v. Một sát thủ siêu nổi tiếng trong thế giới phim ảnh, đang làm mưa làm gió trong những năm gần đây. Anh em nào xem 3 phần phim rồi thì sẽ thấy ông kẹ này bá đạo thế nào.

John Wick Hex - Ông kẹ trong truyền thuyết
John Wick Hex – Ông kẹ trong truyền thuyết

Tựa game John Wick Hex được phát triển bởi Bithell Games. Được nhượng quyền 100% từ series phim đình đám, nếu đã xem phim thì anh em sẽ biết cốt truyện của game như thế nào ngay. Chủ yếu là bắn giết thôi :v. Nhưng cốt truyện của game được lấy trước khi John tìm thấy cô gái của đời mình. Tức là lúc anh vẫn đang phục vụ tổ chức của mình.

John Wick Hex có cơ chế game play khá lạ
John Wick Hex có cơ chế game play khá lạ

Đây là một thể loại game mà trước giờ mình chưa giới thiệu tới anh em bao giờ. Là một game hành động theo lượt. Với góc nhìn nhân vật chủ yếu từ trên xuống, 2.5D. Qua mỗi khoảnh khắc trong game anh em sẽ quyết định mình phải làm gì tiếp theo. Ẩn nấp, rút lui hay tấn công mục tiêu.

Đồ họa của game theo hơi hướng hoạt hình nên rất nhẹ. Anh em sẽ không cần một cỗ máy quá mạnh để chiến được em nó. Tuy nhiên không có nghĩa là game xấu nhé :v. Đẹp lắm đấy.

Cấu hình để chiến John Wick Hex

Như đã đề cập ở trên là game offline John Wick Hex không đòi hỏi một cấu hình quá mạnh. Nhưng không quá mạnh là thế nào :v. Mời anh em tham khảo cấu hình bên dưới nha. Liếc qua trước một cái rồi cài không mất gì đâu nha anh em :v.

John Wick Hex không yêu cầu anh em có máy mạnh
John Wick Hex không yêu cầu anh em có máy mạnh

Lưu ý:
– Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit thôi nha. Anh em nhớ check kĩ máy của mình.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

➤ OS: Win7, 8.1, or 10
➤ Processor: Intel Core i3-2115C 2.0GHz / AMD Athlon II X3 455
➤ Memory: 4 GB RAM
➤ Graphics: AMD Radeon R5 340 (OEM) or NVIDIA GeForce GT 740
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 3GB

Cấu hình nên có trải nghiệm tốt nhất:

➤ OS: Win7, 8.1, or 10
➤ Processor: Intel Core i5-750S 2.4GHz / AMD Phenom II X4 965
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: AMD Radeon R7 360X or NVIDIA GeForce GTX 750 Ti
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 3GB

Mình đã cài và chiến rất mượt trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GBvà Card RX570 4GB. Game chiến ngon trên 150 FPS, game không có tùy chỉnh đồ họa nhiều như những game khác, chỉ có 1 setting duy nhất thôi. Anh em nào chơi mượt ở cấu hình thấp hơn thì có thể comment bên dưới cho mọi người cùng biết nha.

Tải John Wick Hex Full 1 link Fshare duy nhất

Mình đã up John Wick Hex Full lên Fshare với 1 link duy nhất rồi. Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới, sau đó chờ tầm 10s là có ngay link Fshare rồi. Mong anh em không phiền khi phải chờ xíu nha :v.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Tải John Wick Hex với 1 link Fshare duy nhất
Tải John Wick Hex với 1 link Fshare duy nhất

Game khá nhẹ nên anh em có thể tải bình thường cũng được :v. Có tầm 500mb thôi mà. Tuy nhiên nếu vẫn lười chờ thì có thể getlink nếu muốn nha anh em :v. Không biết làm thì anh em có thể pm fanpage để được hỗ trợ nha.

Hướng dẫn cài John Wick Hex Full cho PC

Chịu khó làm thêm vài bước là chiến được John Wick Hex rồi nè. Mình sẽ hướng dẫn siêu chi tiết cho anh em. Không rành máy tính vẫn làm được ngon lành :v. Nhớ đọc kĩ từng bước và đừng bỏ sót bước nào là được :v. Bật mí là có 1 bước thôi hehe.

Bước #1: Anh em dùng phần mềm UltraISO (hoặc có thể click đúp vào file và cài nếu trên Windows 10). Mount cái file [KhiPhach.vn] codex-john.wick.hex.iso này ra. => Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. => Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. =>Sau đó click và nút install để cài.

Chỉ cần 1 bước là cài được John Wick Hex
Chỉ cần 1 bước là cài được John Wick Hex

Bước #2: Mở game lên và chiến thôi anh em. Chỉ cần một bước vậy là cài được rồi :v

Chiến ngay John Wick Hex nào anh em!!!
Chiến ngay John Wick Hex nào anh em!!!

Vậy là mình đã giới thiệu xong cho anh em thêm một tựa game bắn súng siêu hay rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *