Hello anh em. Đã lâu không làm game nhẹ cho anh em :v. Hôm nay có ngay một con game chặt chém siêu nhẹ cho anh em nè – Katana Zero. Bao chặt chém đã tay luôn nha.

Hiện đang được bán với giá rất rẻ. Với chỉ 165k trên Steam. Nếu muốn ủng hộ nhà phát triển game thì anh em vào đây mua nha

Katana Zero – Siêu chặt chém

Katana Zero là một tựa game 2D. Được phát triển bởi Askiisoft và do Devolver Digital phát hành. Game có sẵn trên các nền tảng như Microsoft Windows, macOS và Nintendo Switch, game nóng hổi mới được ra mắt khoảng giữa năm nay luôn. Mang hơi hướng của những game của thế kỉ trước khi đồ họa theo kiểu 2D 8bit. Bác nào thích cảm giác retro thì không nên bỏ qua nha :3

Anh sát thủ Zero siêu ngầu trong Katana Zero
Anh sát thủ Zero siêu ngầu trong Katana Zero

Game mang đậm lối chơi truyền thống khi anh em sẽ đi qua từng màn một. Ở mỗi màn anh em phải tiêu diệt hết kẻ thù và lượm item :v. Cuối cùng là diệt boss nha. Tiết tấu của game khá nhanh chứ không chậm chạp như những game 2D ngày trước đâu. Chặt chém đã tay lắm :v. Đồ họa thì anh em không cần quan tâm lắm đâu vì chỉ là 2D 8bit thôi. Đẹp thế méo nào được :v

Tuổi thơ ùa về với Katana Zero :v
Tuổi thơ ùa về với Katana Zero :v

Anh em sẽ được vào vai một sát thủ với thanh Katana tên là Zero. Anh đã thực hiện không biết bao nhiêu vụ ám sát do tên bác sĩ tâm thần của anh đưa ra. Với lọ thuốc Chronos. Cho anh khả năng làm chậm thời gian siêu bá đạo. Cộng với khả năng dùng thanh Katana chém sắt như chém bùn của mình thì ai mà chịu nổi :v. Mời anh em cùng mình tải và trải nghiệm ngay nha :3.

Cấu hình để chiến Katana Zero

Vậy để chiến mượt con game offline Katana Zero này thì anh em cần một cấu hình thế nào? Không cần một dàn máy mạnh đâu, có máy là chơi tất :v. Mời anh em tham khảo qua cấu hình bên dưới nha. Mình lấy trên Steam nên rất chính xác nha.

Cấu hình cỡ nào cũng chiến được Katana Zero nhé :v
Cấu hình cỡ nào cũng chiến được Katana Zero nhé :v

Lưu ý:  Game có hỗ trợ tay cầm nếu anh em nào không thích chơi bằng chuột và phím nha.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

➤ OS: Win7, 8.1, or 10
➤ Processor:  Intel Pentium E2180 (2 * 2000) or equivalent
➤ Memory: 1 GB RAM
➤ Graphics: GeForce 7600 GT (256 MB)
➤ DirectX: Version 10
➤ Storage: 200 MB

Cấu hình nên có trải nghiệm tốt nhất:

➤ OS: Win7, 8.1, or 10
➤ Processor:  Intel Core i3-3240 (2 * 3400) or equivalent
➤ Memory: 2 GB RAM
➤ Graphics: GeForce 8800 GTS (512 MB)
➤ DirectX: Version 10
➤ Storage: 200 MB

Với cấu hình yêu cầu thế này thì ít anh em nào mà không chơi được lắm. Nên anh em cứ yên tâm mà tải về chiến nhà :v. Với cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và Card RX570 4GB của mình thì quá dư thừa để chiến em nó :v

Hướng dẫn tải Katana Zero full 1 link Fshare

Anh em chỉ cần làm theo hướng dẫn bên dưới để có thể tải Katana Zero Full 1 link Fshare nhé. Chỉ cần click vào nút download. Xác nhận anh em không phải là robot. Sau đó chờ 10s là có link Fshare maxspeed cho anh em nhé.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Tải Katana Zero full 1 link Fshare
Tải Katana Zero full 1 link Fshare

Hướng dẫn cài Katana Zero full cho PC

Khác với những con game trước đây mình hướng dẫn. Khi cần phải tốn thời gian để cài và chờ. Riêng với còn này anh em không cần cài mà vẫn chơi đươc. Vậy làm gì để chơi được thì đọc tiếp sẽ rõ hehe.

Bước #1: Sau khi tải game xong. Anh em dùng phần mềm giải nén file. Có thể là 7zip hoặc Winrar nha, sau đó giải nén cái file [KhiPhach.vn] Katana.ZERO.v1.0.5.zip này ra. Chờ tầm 15s là xong à. Tùy ổ cứng của anh em nhanh hay chậm thôi.

Bước #2: Sau khi giải nén xong. Anh em vào thư mục game và mở file Katana ZERO.exe lên để chơi nha.

Chiến ngay Katana Zero thôi nào anh em ơi :v
Chiến ngay Katana Zero thôi nào anh em ơi :v

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *