Hello anh em. Mất tích lâu quá không biết anh em còn nhớ mình không :D. Hôm nay sẽ có một con game Việt hóa siêu ngon cho anh em chiến nè – Kholat Việt Hóa.

Game còn đang được bán trên Steam với giá khá thơm, chỉ 188k thôi. Anh em nào có nhã hứng muốn ủng hộ nhà phát triển thì vào đây mua ủng hộ nha.

Kholat – Một câu chuyện có thật!!!

Hầu hết các game hiện nay điều có cốt truyện được viết nên bởi trí tưởng tượng của nhà làm game. Hoặc dựa vào các tiểu thuyết bán chạy với mong muốn sẽ nhờ vào sự nổi tiếng đó mà được anh em chơi game nhiều hơn. Nhưng với Kholat, nó là một câu chuyện khác. Được phát triển bởi IMGN.PRO. Cốt truyện của game dựa trên sự kiện có thật, xẩy ra vào giữ thế kỉ trước ở nước Nga.

Nhớ mặc quàn tối màu khi chiến Kholat Việt Hóa nha anh em :v
Nhớ mặc quàn tối màu khi chiến Kholat Việt Hóa nha anh em :v

Điều làm nên sự hấp dẫn của tựa game chính là sau hơn 70 năm kể từ khi sự kiện này diễn ra, tới giờ người ta vẫn chưa giải mã được bí ẩn về cái chết của 9 thành viên trong đoàn thám hiểm năm ấy. Những cái chết đầy bí hiểm của từng người. Người thì chết với thân thể nguyên vẹn, người thì bị lột sach quần áo, người thì bị những vết thương từ bên trong rất bí ẩn…

Ám ảnh với vùng đất hoang sơ và lạnh giá trong Kholat
Ám ảnh với vùng đất hoang sơ và lạnh giá trong Kholat

Người chơi sẽ được trải nghiệm game ở góc nhìn thứ nhất tương tự các tựa game bắn súng. Dù đã ra mắt khá lâu tuy nhiên đồ họa game vẫn rất đẹp. Liệu rằng sau khi trải nghiệm tựa game anh em có manh mối nào về cái chết bí ẩn của đoàn thám hiểm không. Hãy cùng mình trải nghiệm nhé. Có Việt hóa nên anh em không sợ khó hiểu đâu nha :v.

Cấu hình để chiến mượt Kholat Việt Hóa.

Là một tựa game thiên về trải nghiệm cót truyện, không có quá nhiều pha hành dộng chớp nhoáng. Và một phần cũng được ra mắt khá lâu rồi nên game không đòi hỏi anh em phải có một cấu hình quá mạnh đâu. Cấu hình bên dưới mình lấy trên Steam, mời anh em tham khảo thử nha :v.

Kholat không yêu cầu cấu hình quá mạnh.
Kholat không yêu cầu cấu hình quá mạnh.

Cấu hình tối thiểu nên có để chiến game:

CPU: Core i3
RAM: 4 GB
OS: Windows 7 32 bit SP1
VIDEO CARD: GeForce GTX 470
PIXEL SHADER: 5.0
VERTEX SHADER: 5.0
SOUND CARD: DirectX 10 or higher
FREE DISK SPACE: 5 GB
DEDICATED VIDEO RAM: 512 MB

Mình đã test nát con này trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 8GB và card RX570 4GB rồi. Chơi không biết lag là gì luôn dù để cấu hình cao nhất :v. Anh em nào có cấu hình yếu hơn mà chơi vẫn mượt thì quay lại comment cho anh em biết nha :v.

Hướng dẫn tải Kholat Việt Hóa full 1 link Fshare

Bên dươi là link Fshare duy nhất bao gồm file cài game và Việt hóa cho Kholat. Anh em chỉ cần click vào đó, chờ tầm 10s. Sau đó có ngay link Fshare tốc độ cao để tải rồi. Mình chỉ up 1 link duy nhất nên rất thuận tiện cho anh em rồi nhé :D.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game có thể chiến bằng tay cầm nha anh em :V

Tải Kholat Việt Hóa với 1 link Fshare duy nhât.
Tải Kholat Việt Hóa với 1 link Fshare duy nhât.

Cách cài đặt Kholat Việt Hóa full cho PC

Tải xong game offline Kholat Việt hóa rồi thì còn chờ gì mà không cài ngay cho nóng chứ :v. Mình sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước bên dưới, chỉ việc làm theo là kiểu gì cũng cài được. Ai bỏ bước cài lỗi ráng chịu hehe.

Bước #1: Anh em dùng phần mềm UltraISO (hoặc có thể click đúp vào file và cài nếu trên Windows 10). Mount cái file [KhiPhach.vn] Kholat.MULTi12-PROPHET.iso này ra. Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. Chọn ngôn ngữ => Chọn thư mục cài game => chọn tạo shortcut => Bấm install và chờ game cài xong.

Cài đặt Kholat siêu đơn giản :v
Cài đặt Kholat siêu đơn giản :v

Bước #2: Sau khi cài xong, quay lại ổ đĩa đã mount. Vào thư mục PHOPHET, copy thư mục Engine rồi dán vào thư mục cài game. Nhớ chọn ghi đè file nha.

Bước #3: Việt hóa. Anh em có thể bỏ qua nếu muốn chơi tiếng Anh :v. Copy file việt hóa “Kholat Tiếng Việt.exe” vào thư mục cài game rồi chạy với quyền administrator. Nhấn cài đặt và chờ tầm 20s. Cám ơn anh em ở gametiengviet.com đã hỗ trợ bản dịch này cho cộng đồng :v

Việt Hóa Kholat cũng đơn giản không kém :v
Việt Hóa Kholat cũng đơn giản không kém :v

Bước #4: Chiến!!! :v. Mở shortcut ngoài desktop hoặc file Kholat.exe trong thư mục cài game để chơi.

Chiến ngay Kholat Việt hóa thôi nào!!!
Chiến ngay Kholat Việt hóa thôi nào!!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *