Hello anh em. Hôm nay cho anh em đổi gió tí với tựa game tương tác phim ảnh – Late Shift. Đồ họa cực đỉnh :v. Có hướng dẫn cài cụ thể nha.

Game đang được bán trên Steam với giá khá bèo nhèo, chỉ 150k. Anh em muốn ủng hộ nhà phát hành thì có thể vào đây mua nha.

Late Shift – Có chuyện gì khi làm ca đêm :v

Late Shift – Một tựa game thuộc thể loại khá mới mẻ với mình. Và có thể với anh em cũng vậy :v. Như anh em đã từng chơi qua nhiều tựa game khác, hình ảnh trong game là những hình ảnh đồ họa và được dựng lên nhờ máy tính. Càng đẹp thì càng phải cần máy mạnh. Nhưng với Late Shift thì hoàn toàn khác. Hình ảnh đẹp 100% như thật. Nhưng không cần máy mạnh :v.

Nữ chính trong Late Shift đẹp vãi cả luôn :v
Nữ chính trong Late Shift đẹp vãi cả luôn :v

Không phải chém gió đâu, mà đó là sự thật :v. Game là một chuỗi các sự kiện được quay bằng Video với diễn viên thật. Sau mỗi tình huống sẽ có những lựa chọn để anh em quyết định nên làm gì tiếp theo. Từng lựa chọn của anh em sẽ quyết định đến hướng đi của câu chuyện. Nó giống như anh em đang xem phim nhưng thay vì chỉ xem thôi. Thì giờ anh em có thể tương tác nữa :v.

Có bị ăn kẹo đồng không nếu từ chối? :v
Có bị ăn kẹo đồng không nếu từ chối? :v

Game được phát triển bởi Ctrlmovie. Kể về câu chuyện của một anh chàng trẻ tuổi. Làm công việc trông coi hầm gửi xe của một tòa nhà. Anh này chuyên làm ca đêm. Một hôm, trong ca làm việc của mình xuất hiện một tên trộm xe. Và mọi việc bắt đầu từ đó. Anh em sẽ nắm trong tay vận mệnh của nhân vật này. Liệu anh ta sẽ trở thành người tốt? Còn tùy anh em :v.

Cấu hình để chiến LateShift Việt Hóa

Như đã nói ở trên. Cách anh em tương tác trong Late Shift chỉ là đưa ra các lựa chọn. Nên không cần máy mạnh, dù hình ảnh game siêu đẹp :v. Và game cũng chả có setting đồ họa đâu hehe. Tuy nhiên cũng cần có cấu hình nhất định mới chơi được nha. Cùng xem cấu hình bên dưới mình lấy trên Steam về nè.

Late Shift - Game siêu đẹp mà chỉ cần máy yếu :v
Late Shift – Game siêu đẹp mà chỉ cần máy yếu :v

Game hỗ trợ tay cầm ngon nha. Cắm vào là chạy thôi.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

➤ OS: Windows 7 64-bit
➤ Processor: Core i3 / AMD A6 2.4Ghz
➤ Memory: 2 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GeForce GTX 260 / AMD Radeon HD 5750. OpenGL 3.3
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 7.5GB

Cấu hình nên có trải nghiệm tốt nhất:

➤ OS: Windows 8.1 64-bit
➤ Processor: Quad Core 2.3GHz or equivalent processor
➤ Memory: 4 GB RAM
➤ Graphics: Direct X 11.0 compliant video card with 2GB RAM (NVidia GeForce GTX 750 or AMD Radeon HD 7850)
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 7.5GB

Mình chiến ngon trên con RX570 4GB. Chơi mà cứ như ngồi xem phim vậy :v. Mà bảo đảm game hay chứ không chán nha hehe.

Tải Late Shift Việt Hóa full 1 link Fshare

Như thường lệ thì các game offline trên Khí Phách đều được up lên Fshare. Để tiện cho anh em tải nhanh nhất có thể. Con này cũng y chang thôi :v. Mình đã up file cài game cũng nhu file Việt hóa lên với 1 link duy nhất rồi. Anh em chỉ cần click vào nut tải bên dưới. Chờ tầm 10s là có ngay link ngon nhé. Cảm ơn anh em ở gametiengviet.com đã Việt hóa con game.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Tải Late Shift full 1 link Fshare duy nhất
Tải Late Shift full 1 link Fshare duy nhất

Hướng dẫn cài Late Shift Việt Hóa

Sau một hồi chờ tải Late Shift Việt Hóa. Làm thêm vài bước bên dưới nữa là có thể chiến được em nó rồi :v. Nhớ đọc kĩ và làm theo nha anh em.

Bước #1: Anh em giải nén cái file [KhiPhach.vn] Late.Shift.GOG.rar này ra. Sau đó vào thư mục [KhiPhach.vn] Late.Shift.GOG và chạy file setup_late_shift_20171212_(17218).exe để cài đặt. Chọn ngôn ngữ => Chọn thư mục lưu game => Bấm install để cài.

Chỉ cần 1 bước để cài Late Shift
Chỉ cần 1 bước để cài Late Shift

Bước #2: Việt Hóa. Anh em giỏi tiếng Anh thì có thể bỏ qua bước này :v. Giải nèn cái file này ra [KhiPhach.vn] Late Shift Việt Hoá.rar. Sau đó copy 2 thư mục trong đó là: LateShift_Data Subtitles. Sau đó dán vào thư mục vừa cài game. Chọn ghi đè file nha.

Bước #3: Mở shortcut ngoài desktop hoặc file LateShift.exe ở thư mục cài game và chiến thôi.

Chiến ngay Late Shift Việt Hóa nè :v
Chiến ngay Late Shift Việt Hóa nè :v

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *