Tựa game phiêu lưu, nhập vai thế giới mở Middle-Earth: Shadow of War. Game siêu nặng nhưng đảm bảo siêu hay luôn nha hehe.

Game còn đang được bán trên Steam với giá 680k. Anh em nào có điều kiện thì vào đây mua ủng hộ nhà phát triển nha. Có vậy người ta mới có tiền làm game cho anh em chơi chớ 😀

Middle-Earth: Shadow of War – Chiến tranh

Là phần tiếp theo của Middle-Earth: Shadow of Mordor. Game được ra mắt sau 3 năm kể từ phần đầu. Và cũng có mặt trên hầu hết các nền tảng như PS4, XBOX và PC. Được giới game thủ đánh giá là siêu phầm cuối năm 2017, bằng chứng là Middle-Earth: Shadow of War đã giành được giải thưởng game hành động hay nhất 2017. Anh em nghe có kích thích không :D.

Middle-Earth: Shadow of War - Lưỡng long hợp thể :v
Middle-Earth: Shadow of War – Lưỡng long hợp thể :v

Ở phần này, anh em vẫn sẽ được hóa thân vào nhân vật Talion. Anh vẫn mang trong mình linh hồn của Celebrimbor ở phần trược. Vì vậy có thể thấy cơ chế gameplay ở phần này cũng sẽ khá giống với người tiền nhiệm của mình. Tuy nhiên đồ họa cũng như cốt truyện game đã được đầu tư rất nhiều. Vì dung lượng game đã tăng gấp đôi, hơn 100GB luôn :v.

Những trận chiến ác liệt trong Middle-Earth: Shadow of War
Những trận chiến ác liệt trong Middle-Earth: Shadow of War

Talion và Celebrimbor du hành đến núi Doom. Nơi tạo ra chiến nhẫn quyền lực cuối cùng. Tuy nhiên sau khi hoàn thành thì Celebrimbor bị Shelob bắt làm con tin và yêu cầu Talion trao chiến nhẫn cho mình. Cô dùng chiến nhẫn để nhìn về tương lai và đưa Talion đến thành trì cuối cùng của Gondorian ở Mordor. Nơi đang bị quân của Sauron bao vây. Liệu Talion có chiến thắng? Mời anh em chiến rồi sẽ biết :v

Cấu hình để chiến Middle-Earth: Shadow of War

Một tựa game với dung lượng quá khủng thì cũng sẽ yêu cầu anh em có một cấu hình khủng không kém :v. Để chắc chắn có thể chiến mượt game offline Middle-Earth: Shadow of War, anh em nên check kĩ cấu hình bên dưới nha, chứ tải xong mà chơi không được thì lại khóc :v. Cấu hình này mình lấy trên Steam nên rất chính xác, anh em yên tâm nha.

Middle-Earth: Shadow of War yêu cầu cấu hình khá cao
Middle-Earth: Shadow of War yêu cầu cấu hình khá cao

Lưu ý: là game chỉ chạy trên hệ điều hành Windows 64bit nha.

Cấu hình tối thiểu để chiến:

➤ CPU: AMD FX-4350, 4.2 GHz / Intel Core i5-2300, 2.80 GHz
➤ RAM: 6GB
➤ OS: Windows 7 SP1 with Platform Update
➤ VIDEO CARD: AMD HD 7870, 2 GB / NVIDIA GTX 660, 2 GB
➤ DIRECTX: Version 11
➤ FREE DISK SPACE: 70 GB

Cấu hình đề nghị nên có để quẩy thật sung:

➤ CPU: AMD FX-8350, 4.0 GHz / Intel Core i7-3770, 3.4 GHz
➤ RAM: 12GB
➤ OS: Windows 10 Creators Update
➤ VIDEO CARD: AMD RX 480, 4 GB or RX580, 4GB / NVIDIA GTX 970, 4GB or GTX1060, 6GB
➤ DIRECTX: Version 11
➤ FREE DISK SPACE: 70 GB

Mình đã cài và chiến ngon với thiết lập ultra trên cấu hình Core i5 9400F và card đồ họa RX570 4GB nha. Mượt thôi rồi, FPS toàn 50-60 :v.

Tải Middle-earth: Shadow of War full Fshare

Mình đã up Middle-Earth: Shadow of War lên Fshare với 1 link duy nhất rồi nha. Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới. Chờ tâm 10s là có ngay link Fshare xịn rồi. Mong anh em thông cảm khi phải chờ xíu nha ahihi.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Tải Middle-Earth: Shadow of War full 1 link Fshare
Tải Middle-Earth: Shadow of War full 1 link Fshare

Hướng dẫn cài Middle-earth: Shadow of War

Chờ tải thì lâu chứ cài Middle-Earth: Shadow of War thì không có gì khó anh em nhá :v. Mình sẽ giới thiệu từng bước bên dưới, rất chậm và dễ hiểu. Anh em chỉ cần kiên nhẫn đọc kĩ xíu là cài được. Nói trước là cài khá lâu do game nặng nha. Nếu anh em có SSD tốc độ cao thì sẽ nhanh hơn xíu :v.

Bước #1: Anh em dùng phần mềm UltraISO (hoặc có thể click đúp vào file và cài nếu trên Windows 10). Mount cái file [KhiPhach.vn] Middle-earth Shadow of War Definitive Edition.iso này ra. Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. Rồi cứ thế mà next thôi.

Cài Middle-Earth: Shadow of War siêu dễ nha :v
Cài Middle-Earth: Shadow of War siêu dễ nha :v

Bước #2: Sau khi cài xong. Anh em quay lại ổ đĩa đã mount lúc nãy. Mở thư mục CODEX. Copy thư mục x64 trong đó. Rồi vào thư mục cài game lúc nãy, dán vào. Nhớ chọn ghi đè tất cả file khi có hộp thoại hiện lên nha.

Bước #3: Sau đó đứng ở thư mục X64 này và mở file ShadowOfWar.exe lên và chiến khô máu thôi.

Quẩy khô máu Với Ad thôi nào
Quẩy khô máu Với Ad thôi nào

 Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *