Tựa game hành động nhập vai – Monkey King: Hero is Back. Anh em nào là fan của Tây Dú Ký thì không thể bỏ quá. Có hướng dẫn tải và cài đặt cực kì chi tiết bên dưới cho anh em luôn nha.

Game đang được bán trên Steam với giá chỉ 280K thôi. Quá thơm đúng không nào :v. Click vào đây để mua nếu anh em muốn ủng hộ nha phát triển nha.

Monkey King: Hero is Back – Vua Khỉ :v

Đọc tựa đề game thì anh em cũng đoán được là con game Monkey King: Hero is Back nói về nhân vật nào rồi đúng không? Đó chính là Ngộ Không nổi tiếng với “69” phép thần thông :v. Một huyền thoại vô cùng nổi tiếng của Trung Quốc. Tuổi thơ của anh em nào mà không biết tới huyền thoại này thì coi như vứt. Vứt thật đấy :v. Hè nào cũng oanh tạc màn ảnh nhỏ mà :v.

Hành động mãn nhãn trong Monkey King: Hero is Back
Hành động mãn nhãn trong Monkey King: Hero is Back

Được HEXADRIVE Inc. phát triển. Game nói về cuộc hành trình của Ngộ Không khi được giải thoát khỏi tảng đá giam cầm mình suốt 500 năm. Cùng đồng hành với Ngộ Không là cậu bé Liuer. Game được lấy ý tưởng từ bộ phim đã phá kỉ lục phòng vé cùng tên được ra mắt năm 2015. Khiến các nhà làm game biến nó thành một tựa game nhập vai siêu hay. Để anh em có thể hóa thân thành nhân vật mà mình yêu thích.

Hóa thân vào thần tượng trong Monkey King: Hero is Back nào :v
Hóa thân vào thần tượng trong Monkey King: Hero is Back nào :v

Game còn được bổ sung nhiều tình tiết mới mà chưa hề xuất hiện trên phim. Kết hợp với các yếu tố hành động, Kungfu cực kì mãn nhãn. Game có một cơ chế gameplay độc đáo với 10 cấp độ khác nhau. Ngoài ra anh em sẽ được luyện level và mở khóa các kĩ năng bá đạo mới. Game có đồ họa vui nhộn nên sẽ phù hợp với tất cả các lứa tuổi luôn. Mời anh em tải về và trải nghiệm nào.

Cấu hình để chiến Monkey King: Hero is Back 

Vậy để chiến mượt con game offline Monkey King: Hero is Back thì anh em cần một cấu hình thế nào? Không cần một dàn máy quá khủng đâu, tuy nhiên sẽ chơi mượt hơn nếu anh em có card đồ họa rời. Mời anh em tham khảo qua cấu hình bên dưới nha.

Monkey King: Hero is Back không đòi hỏi cấu hình quá cao
Monkey King: Hero is Back không đòi hỏi cấu hình quá cao

Lưu ý:
– Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit thôi nha. Anh em nhớ check kĩ máy của mình.
– Game cũng có hỗ trợ tay cầm nếu anh em nào không thích chơi bằng chuột và phím nha.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

➤ OS: Win7, 8.1, or 10 (64-Bit versions)
➤ Processor: i3-3220 INTEL or AMD Equivalent
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: Nvidia GTX 660/GTX 1050 or AMD Radeon HD 7770
➤ DirectX: Version 11
Storage: 20GB

Cấu hình nên có trải nghiệm tốt nhất:

➤ OS: Win7, 8.1, or 10 (64-Bit versions)
➤ Processor:  Intel Core i7 4770K, 3.40 Ghz or AMD Ryzen 5 1600, 3.20 Ghz
➤ Memory: 16 GB RAM
➤ Graphics: Nvidia GTX 1060 6GB or AMD Radeon RX 480, 8GB
➤ DirectX: Version 11
Storage: 20GB

Mình đã cài và chiến rất mượt trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và Card RX570 4GB. Khá ức chế là game bị lock ở 30pfs. Không hiểu nhà phát hành nghĩ gì nữa :v. Mình tìm mãi mà không biết fix kiểu gì nên đành chịu ở mức này vậy.

Tải Monkey King: Hero is Back ful 1 link Fshare

Anh em chỉ cần làm theo hướng dẫn bên dưới để có thể tải Monkey King: Hero is Back Full 1 link Fshare nhé. Chỉ cần click vào nút download. Xác nhận anh em không phải là robot.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Tải Monkey King: Hero is Back full 1 link Fshare
Tải Monkey King: Hero is Back full 1 link Fshare

Hướng dẫn cài Monkey King: Hero is Back

Cũng như những con game trước đây mình giới thiệu. Để cài con Monkey King: Hero is Back cũng đơn giản không kém. Mà hình như còn dễ hơn :v. Anh em đọc các bước bên dưới và làm theo là được nha.

Bước #1: Anh em dùng phần mềm UltraISO (hoặc có thể click đúp vào file và cài nếu trên Windows 10). Mount cái file [KhiPhach.vn] MONKEY.KING.HERO.IS.BACK-CODEX.iso này ra. => Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. =>Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. =>Nhớ tick vào ô Copy content of CODEX directory to installdir. =>Sau đó click và nút install để cài.

Cài Monkey King: Hero is Back với chỉ một bước duy nhất
Cài Monkey King: Hero is Back với chỉ một bước duy nhất

Bước #2: Mở game lên chơi thôi anh em :v. Còn gì phải làm nữa đâu

Chiến ngay Monkey King: Hero is Back nào anh em!!!
Chiến ngay Monkey King: Hero is Back nào anh em!!!

 Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *