Tựa game nhập vai giải đố siêu hay Peaky Blinders: Mastermind. Anh em nào mê thể loại giải đố không nên bỏ qua nha :v. Có hướng dẫn tải và cài đầy đủ cho anh em bên dưới nha.

Peaky Blinders: Mastermind là một tựa game giải đố, dựa và bộ phim cùng tên. Một bộ phim về tội phạm cực kì nổi tiếng luôn. Lấy bổi cảnh nước anh thế kỉ 19. Băng nhóm được kể ở đây là gia đình tội phạm Shelby. Anh em sẽ được nhập vai và trở thành một thành viên trong băng đảng khét tiếng này. Game khá hay nhưng chưa có tiếng Việt nha, anh em nào mà không giỏi tiếng Anh thì hơi khó nhằng đó :v.

Cấu hình để chiến Peaky Blinders: Mastermind trên PC

Bên dưới đây là cấu hình yêu cầu để chiến được con Peaky Blinders: Mastermind này nha anh em. Nhớ tham khảo trước khi tải game, mất công tải xong chiến không nổi nữa hehe. Cấu hình này mình lấy trên Steam nên anh em yên tâm nha.

Peaky Blinders: Mastermind không đòi hỏi cấu hình quá cao
Peaky Blinders: Mastermind không đòi hỏi cấu hình quá cao

Game yêu cầu hệ điều hành 64bit nha. Anh em nhớ check kĩ máy của mình trước khi cài.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows 7/8.1/10 x64
➤ Processor: Intel i5-760 (4*2800) or equivalent
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: GeForce GTX 760
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 5GB

Cấu hình nên có để chiến được game mượt mà nhất:

Càng mạnh càng tốt nha :v

Anh em thấy cấu hình thế nào nè? Riêng mình thì thấy ok đó, chiến khá mượt trên con card RX570 4GB nha. Anh em chiến ngon ở cấu hình nào thì comment chia sẽ cái nào.

Tải Peaky Blinders: Mastermind full 1 link Fshare

Bên dưới là link tải con game game oflfine Peaky Blinders: Mastermind này. Trước giờ anh em biết mình chỉ up 1 và 1 link duy nhất thôi hehe. Rất thuận tiện cho anh em tải game luôn ấy. Anh em chỉ cần click vào nút tải bên dưới. Sau đó chờ tầm 10s là sẽ có ngay link tải nha.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Tải Peaky Blinders: Mastermind chỉ với một link duy nhất.
Tải Peaky Blinders: Mastermind chỉ với một link duy nhất.

Hướng dẫn cài Peaky Blinders: Mastermind trên PC

Sắp chiến được game rồi anh em ơi!!! Sau khi tải xong, anh em chịu khó đọc thêm phần hướng dẫn để cài con Peaky Blinders: Mastermind này nha. Ai quen quá rồi thì có thể bỏ qua cũng được. Anh em nào gà mờ thì nên đọc kĩ để tránh gặp lỗi không mong muốn hehe.

Trước khi cài game thì anh em tắt phần mềm diệt virus trước cho chắc nha. Mình test hết rồi nên anh em cứ yên tâm mà cài thoải mái.

Bước#1: Anh em mount cái file [KhiPhach.vn] hlm-peaky_blinders_mastermind.iso này ra ổ đĩa ảo. Sau đó click đúp vào ổ đĩa hoặc mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe để cài nha. Anh em có thể đổi đường dẫn cài game. Nhớ giữ nguyên những setting như hình. Sau đó bấm install game để cài.

Cài Peaky Blinders: Mastermind chỉ với một bước
Cài Peaky Blinders: Mastermind chỉ với một bước

Bước #2: Mở game lên và chiến thôi nào!!!

Chiến ngày Peaky Blinders: Mastermind nào anh em!!!
Chiến ngày Peaky Blinders: Mastermind nào anh em!!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *