Tựa game hành động nhập vai với siêu năng lực bá đạo – Quantum Break. Có hướng dẫn tải và cài đặt chi tiết từng bước cho anh em nha.

Game đang được giảm giá khá sâu trên Stream với giá chỉ 310k. Mọi người muốn ủng hộ nhà phát triển game thì vào đây mua nha.

Quantum Break – Ngưng động thời gian

Quantum Break là một tựa game bắn súng với góc nhìn thứ ba. Theo đề tài phiêu lưu viễn tưởng, game được phát triển bới Remedy Entertainment. Vẫn mang truyền thống với lối chơi quen thuộc. Là một game thuần single player, rất thích hợp cho anh em đam mê cốt truyện.

Quantum Break - Ngưng động thời gian vậy ai chơi lại :v
Quantum Break – Ngưng động thời gian vậy ai chơi lại :v

Anh em sẽ được vào vai nhân vật chính tên là Jack Joyce. Anh này có siêu năng lực bá đạo đó là ngưng động thời gian, anh em xem phim Nhật nhiều chắc cũng biết vụ ngưng động này haha. Đây là siêu năng lực có được sau một cuộc thí nghiệm thất bại nhằm tạo nên cổ máy thời gian. Game được ra mắt vào tháng 4 năm 2016. Khá mới nên đồ họa vẫn rất đẹp nha anh em.

Quantum Break có đồ họa rất đẹp
Quantum Break có đồ họa rất đẹp

Game này hứa hẹn sẽ khá hack não anh em khá nhiều khi đụng tới mấy thứ về thời gian, tương lai các kiểu :v. Khi thử nghiệm tạo ra cổ máy thời gian của bạn mình thất bại. Jack Joyce và bạn của mình là Paul Serene đã bị nhiễm phóng xạ hạt “chronon”, đồng thời đã tạo ra một vết nứt trong dòng thời gian, nhiệm vụ của Jack là tìm cách sửa chữa lại tai nạn này. Liệu anh có thành công? chơi rồi biết ha :v

Cấu hình chiến Quantum Break

Tuy ra mắt khá lâu nhưng Quantum Break tương đối ngốn phần cứng nha anh em. Anh em phải cần một hệ thống kha khá. Cấu hình để chiến mượt con game offline này mình có để bên dưới. Mời anh em tham khảo thử nha.

Lưu ý:
– Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit nha. Anh em nhớ check kĩ máy của mình
– Game có hỗ trợ tay cầm ngon nha anh em. Đặc biệt là tay XBOX, cắm vào là quẩy thôi :v

Quantum Break khá sát phần cứng
Quantum Break khá sát phần cứng

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

➤ OS: Windows 7 – 64 bit
➤ Processor: Intel Core i5-4460, 2.70GHz or AMD FX-6300
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GeForce GTX 760 or AMD Radeon R7 260x
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 68GB

Cấu hình nên có trải nghiệm tốt nhất:

➤ OS: Windows 10 – 64 bit
➤ Processor: Intel Core i5 4690, 3.9GHz or AMD equivalent
➤ Memory: 16 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GeForce GTX 970 or AMD Radeon R9 390
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 68GB

Mình đã cài và chiến rất mượt trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 8GB và Card RX570 4GB. Game chiến được ~40 FPS ở thiết lập Ultra. Nếu muốn khung hình cao hơn anh em có thể giảm setting xuống xíu. Chất lượng hình ảnh không giảm lắm đau :v. Anh em nào chơi mượt ở cấu hình thấp hơn thì quay lại chia sẽ cho mọi người biết nha.

Tải Quantum Break Full 1 link Fshare

Lan man nãy giờ hơi nhiều rồi. Anh em thấy máu con Quantum Break này quá thì cứ skip tới đây và tải luôn cho nóng :D. Mình đã up game lên Fshare với chỉ 1 link duy nhất thôi. Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Tải Quantum Break full với chỉ 1 link Fshare
Tải Quantum Break full với chỉ 1 link Fshare

Hướng dẫn cài Quantum Break

Cũng như những con game trước đây mình giới thiệu. Để cài Quantum Break cũng đơn giản không kém. Mà hình như còn dễ hơn :v. Anh em đọc các bước bên dưới và làm theo là được nha.

Bước #1: Anh em dùng phần mềm UltraISO (hoặc có thể click đúp vào file và cài nếu trên Windows 10). Mount cái file [KhiPhach.vn] Quantum.Break-SKIDROW.iso này ra. Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. => Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. => Chọn tạo shortcut => Bấm install để cài.

Cài Quantum Break rất dễ nha anh em
Cài Quantum Break rất dễ nha anh em

Bước #2: Sau khi cài xong, anh em quay lại ổ đĩa đã mount lúc nãy. Vào thư mục SKIDROW. Copy hết những file và thư mục trong đó, sau đó dán vào thư mục cài game. Nhớ chọn ghi đè file nha.

Bước #3: Sau khi cài xong thì mở shortcut ngoài Desktop rồi chiến khô máu thôi :v.

Chiến ngay Quantum, Break cùng mình nào!!!
Chiến ngay Quantum, Break cùng mình nào!!!

 Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *