Tựa game bắn súng góc nhập vai siêu nhẹ – Ritual: Crown of Horns. Có hướng dẫn tải và cài đặt chi tiết bên dưới cho anh em nha.

Game đang được bán trên Steam với giá rất chi là yêu luôn anh em ạ, chỉ 188k là anh em được trải nghiệm em nó rồi. Click vào đây để mua nếu anh em muốn ủng hộ nhà phát hành nha.

Ritual: Crown of Horns – Mọc sừng :v

Ritual: Crown of Horns là một game bắn súng hành động với góc nhìn từ trên xuống, với phần âm thanh, những bài nhạc rock sôi động luôn được mở khi anh em chơi.

Xả siêu đã với Ritual: Crown of Horns
Xả siêu đã với Ritual: Crown of Horns

Game được phát triển bởi iFun4all và mới chỉ được ra mắt vào tháng 11 năm nay. Nóng hổi vừa thổi vừa chơi nhé. Game có nhịp độ rất nhanh. Lấy bối cảnh là ở miền tây hoang dã của nước Mỹ, đan xen với đó là vô số các thế lực ma quỷ đang hoành hành ở khu vực này.

Anh em sẽ được vào vai một thợ săn tiền thưởng bị sát hại. Tuy nhiên sau khi được hồi sinh bởi phép thuật của một phù thủy. Anh này đã quay trở lại để trả thù những kẻ đã sát hại mình.

Ritual: Crown of Horns có lối chơi độc đáo
Ritual: Crown of Horns có lối chơi độc đáo

Game có đồ họa theo hướng hoạt hình hơn là siêu thực như những siêu phẩm AAA khác, tuy nhiên không vì thế mà game không đẹp nha anh em :v. Rất đẹp là đằng khác. Kết hợp với phần âm thanh phải nói là rất đỉnh, hưa hẹn sẽ cho anh em những giây phút “xả” rất đã luôn :v

Cấu hình để chiến Ritual: Crown of Horns

Với đồ họa khá nhẹ như mình đã đề cập ở trên thì không quá khó hiểu khi em nó không cần anh em phải trang bị một cấu hình quá manh mẽ đâu. Cùng tham khảo cấu hình để chiến Ritual: Crown of Horns bên dưới nha, mình lấy trên Steam nên rất chính xác :v.

Ritual: Crown of Horns không yêu cầu cấu hình quá cao
Ritual: Crown of Horns không yêu cầu cấu hình quá cao

Lưu ý:
– Game cũng có hỗ trợ tay cầm nếu anh em nào không thích chơi bằng chuột và phím nha.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

➤ OS: Windows 7 SP1
➤ Processor: Dual Core 3 GHz
➤ Memory: 4 GB RAM
➤ Graphics:  ​1 GB VRAM OpenGL 2.1+
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 2GB

Cấu hình nên có trải nghiệm tốt nhất:

➤ OS: Windows 7 SP1
➤ Processor: Dual Core 3,4 GHz
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics:  ​2 GB pamięci VRAM OpenGL 2.1+
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 2GB

Với cầu hình như trên thì có thể nói là quá yêu đúng không anh em :v. Mình đã cài và chiến rất mượt trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và Card RX570 4GB. Game chiến ngon trên 70 FPS ở thiết lập cao nhất. Anh em nào cài được trên cấu hình thấp hơn thì quay lại chia sẻ cho mọi người cùng biết với nha.

Tải Ritual: Crown of Horns full 1 Link Fshare

Cách nhanh nhất để tải con Tải Ritual: Crown of Horns này là qua Fshare thôi :v. Mình đã up lên Fshare với 1 link duy nhất rồi. Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới. Tải một lần là xong khỏi lằng nhằng :v.

Trong lúc chờ nhớ click một cái quảng cáo ủng hộ nha anh em, mãi yêu <3

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Tải Ritual: Crown of Horns full 1 link Fshare
Tải Ritual: CoH full 1 link Fshare

Hướng dẫn cài Ritual: Crown of Horns cho PC

Tải Ritual: Crown of Horns thì chờ lâu chứ cài nhanh lắm anh em ơi. Anh em chỉ cần đọc kĩ phần hướng dẫn của mình bên dưới, bảo đảm cài một lần là thành công luôn :v. Nếu không thành công ngay lầu đầu thì chịu khó đọc lại và làm lại hehe.

Bước #1: Anh em dùng phần mềm UltraISO (hoặc có thể click đúp vào file và cài nếu trên Windows 10). Mount cái file [KhiPhach.vn] codex-ritual.crown.of.horns.iso này ra. => Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. =>Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. =>Nhớ tick vào ô Copy content of CODEX directory to installdir. =>Sau đó click và nút install để cài.

Cài Ritual: Crown of Horns chỉ với một bước duy nhất
Cài Ritual: Crown of Horns chỉ với một bước duy nhất

Bước #2: Mở game lên và chiến thôi chứ còn phải làm gì nữa đâu :v

Chiến ngay Ritual: Crown of Horns cho nóng nào anh em!!!
Chiến ngay Ritual: COH cho nóng nào anh em!!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *