Siêu phẩm game thế giới mở cực bựa – Saints Row: The Third. Anh em nào thích thể loại nhập vai hành động thì không nên bỏ qua :v.

Game còn đang được bán trên Steam vơi giá rất rẻ. Chỉ 120k thôi anh em ơi. Vào đây mua ủng hộ để làm giàu cho nhà phát triển nè hehe.

Saints Row: The Third – Thế giới ngầm

Saints Row: The Third là một tựa game hành động nhập vai thế giới mở. Với một bản đồ rất rộng lớn. Cũng theo phong cách của series nổi tiếng GTA vậy. Anh em cũng được vào vai một thành viên trong một băng đảng tội phạm lớn của thành phố, và lãnh đạo để phát triển bang hội. Nếu đã trót yêu thể loại thế giới mở mà không trải nghiệm qua con game này thì đúng là một thiếu sót lớn :v

Anh em sẽ được đập nhau đã tay trong Saints Row: The Third :v
Anh em sẽ được đập nhau đã tay trong Saints Row: The Third :v

Game được phát triển bởi studio Volition và do THQ phát hành. Game được ra mắt khá lâu và có sẵn trên các nền tảng như Windows, PS3 và Xbox 360. Và gần đây thôi vào tháng 5 năm nay. Đã có một phiên bản cho Nintendo Switch. Dù đã cũ nhưng game vẫn hot lắm đó nha :v

Tím mộng mơ là màu chủ đạo của Saints Row: The Third :v
Tím mộng mơ là màu chủ đạo của Saints Row: The Third :v

Yếu tố làm nên sự thành công của series Saints Row và được cộng đồng game thủ yêu thích chính là sự hài hước của game. Các pha hành động cho tới lời thoại của game cho cảm giác bựa bựa chứ không nghiêm túc như GTA :v. Một điều nữa là game có màu sắc chủ đạo lòe loẹt và đi theo lối đồ họa vui tươi thay vì siêu thực như các tựa game “nghiêm túc” khác.

Cấu hình chiến Saints Row: The Third Cho PC

Vậy để chiến mượt con Saints Row: The Third này thì anh em cần một cấu hình thế nào? Không cần một dàn máy quá khủng đâu, tuy nhiên sẽ chơi mượt hơn nếu anh em có card đồ họa rời. Mời anh em tham khảo qua cấu hình bên dưới nha. Rất chính xác đó, do lượm từ Steam về mà :v.

Saints Row: The Third yêu cầu cấu hình rất nhẹ
Saints Row: The Third yêu cầu cấu hình rất nhẹ

Lưu ý: Game cũng có hỗ trợ tay cầm nếu anh em nào không thích chơi bằng chuột và phím nha.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

➤ OS: Windows® XP
➤ Processor: 2GHz Dual Core Processor (Intel® Core 2 Duo or AMD Athlon™ X2) or higher
➤ Memory: 2 GB RAM
➤ Graphics: 320MB Video RAM GPU w/ Shader Model 3.0 support. NVIDIA® GeForce® 8800 series or better. ATI Radeon™ HD3800 series or better
➤ DirectX: Version 9
➤ Storage: 10GB

Cấu hình nên có trải nghiệm tốt nhất:

➤ OS: Microsoft® Windows® 7
➤ Processor: Any Quad Core Processor (Intel® Core i5 or AMD Phenom™ II X4) or 3.0+ Dual Core CPU
➤ Memory: 4 GB RAM
➤ Graphics: 1GB Video RAM GPU w/ Shader Model 4.0 support. NVIDIA® GeForce® GTX 400 series or better. ATI Radeon™ HD5000 series or better
➤ DirectX: Version 9
➤ Storage: 10GB

Tải Saints Row: The Third full 1 link Fshare

Lan man quá nhiều rồi. Bên dưới là link Fshare để tải game offline Saints Row: The Third nha anh em. Mình đã up với một link duy nhất thôi. Rất tiện cho anh em, tải một lần là xong.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Down thêm bản update v20210316 ở đây nha anh em!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Tải Saints Row: The Third full 1 link Fshare duy nhất
Tải Saints Row: The Third full 1 link Fshare duy nhất

Anh em nào không có tài khoản Fshare vip thì nên kết hợp IDM và getlink vip để tối ưu tốc độ tải nha. Chứ 8Gb thì cũng không có nhẹ đâu :v. Không biết getlink thì PM fanpage sẽ có người chỉ.

Hướng dẫn cài Saints Row: The Third

Ngồi chờ mòn mỏi để tải xong. Giờ làm thêm vài bước cơ bản nữa là có ngay con game Saints Row: The Third để chiến rồi. Mình sẽ hướng dẫn rất chi tiết bên dưới, anh em chỉ cần đọc và làm theo là kiểu gì chả được :v.

Bước #1: Sau khi tải game xong, anh em mount cái file [KhiPhach.vn] codex-saints.row.the.third.remastered.iso này ra ổ đĩa ảo.

Bước #2: Click đúp vào ổ đĩa hoặc chạy file setup.exe để cài. => Chọn đường dẫn lưu game. => Nhớ tick vào ô Copy content of CODEX to installdir nha. => Bấm install để cài game.

Cài game siêu dễ luôn
Cài game siêu dễ luôn

Bước #3: Update game, anh em giải nén cái file [KhiPhach.vn] Saints.Row.The.Third.Remastered.Update.v20210316-CODEX.zip này ra. Vào thư mục update, chạy file setup.ext. Trỏ đến thư mục cài game ở bước #2. Nhớ tick vào ô Copy content of CODEX to installdir nha. => Bấm install để update game.

Update game để có nội dung mới nha anh em!!!
Update game để có nội dung mới nha anh em!!!

Bước #4: Mở game lên chiến thôi!!!

Giờ thì mở game lên chiến thôi nào!!!
Giờ thì mở game lên chiến thôi nào!!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *