Hello anh em, hôm nay hãy cùng mình trải nghiệm siêu phẩm hành động nhập vai siêu nóng hổi – Star Wars Jedi: Fallen Order nào. Có hướng dẫn tải cũng như cài đặt đầy đủ cho anh em luôn.

Với giá bán khá chát là 1100k trên Steam lận. Anh em nào có điều kiện thì vẫn có thể vào đây mua để ủng hộ nhà phát hành nha. Cho người ta hút máu xíu chứ hehe.

Star Wars Jedi: Fallen Order – Trật tự mới

Star Wars Jedi: Fallen Order là một tựa game phiêu lưu hành động được phát triển bởi Respawn Entertainment và do Electronic Arts phát hành. Game có sẵn trên các nền tảng game phổ biến bây giờ như Microsoft Windows, PS4 và cả XBOX One. Mới được ra mắt vào ngày 15/11/2019 thôi anh em ạ. Siêu nóng hổi luôn, còn chờ gì mà không tải về và chiến ngay em nó chứ :v.

Star Wars Jedi: Fallen Order với đồ họa siêu đẹp
Star Wars Jedi: Fallen Order với đồ họa siêu đẹp

Game lấy bối cảnh vũ trụ Star Wars, 5 năm sau bộ phim Star Wars: Episode III – Revenge of the Sith và và 14 năm trước Star Wars: Episode IV – A New Hope. Anh em sẽ được hóa thân vào Cal Kestis, một Jedi trẻ tuổi đang bị truy đuổi bởi Galactic Empire. Nói thật là mình không rành lắm về dòng thời gian trong Star Wars nhưng mà có game hay thì tội gì không chơi hehe.

Chặt chém đã tay với Star Wars Jedi: Fallen Order
Chặt chém đã tay với Star Wars Jedi: Fallen Order

Game nhận được vô số giải thưởng cũng như những phản hồi rất tích cực từ giới game thủ từ lúc ra mắt tới giờ. Với giá bán trên 50$ thì em nó được xếp vào dòng game cao cấp AAA rồi còn gì. Về đồ họa và game play thì khỏi chê rồi anh em ạ. Được chăm chút rât kĩ lưỡng từ bối cảnh game tới nhân vật. Đảm bảo anh em sẽ không thất vọng khi chiến em nó :v.

Cầu hình chiến Star Wars Jedi: Fallen Order cho PC

Với một game nặng và chất lượng như Star Wars Jedi: Fallen Order thì không quá ngạc nhiên khi em nó sẽ yêu cầu anh em có một cấu hình ổn một chút mới chiến ngon được. Cùng liếc qua cấu hình bên dưới xem mình chiến được em nó ở setting nào nha. Mình lấy trên Steam về nên rất chính xác đấy.

Star Wars Jedi: Fallen Order yêu cầu một cấu hình tương đối cao
Star Wars Jedi: Fallen Order yêu cầu một cấu hình tương đối cao

Lưu ý:
– Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit thôi nha. Anh em nhớ check kĩ máy của mình.
– Game cũng có hỗ trợ tay cầm nếu anh em nào không thích chơi bằng chuột và phím nha.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

➤ OS: Win7, 8.1, or 10 (64-Bit versions)
➤ Processor: AMD FX-6100/Intel i3-3220 or Equivalent
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: AMD Radeon HD 7750, NVIDIA GeForce GTX 650 or Equivalent
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 55GB

Cấu hình nên có trải nghiệm tốt nhất:

➤ OS: Win7, 8.1, or 10 (64-Bit versions)
➤ Processor: AMD Ryzen 7 1700/Intel i7-6700K or Equivalent
➤ Memory: 16 GB RAM
➤ Graphics: AMD RX Vega 56, Nvidia GTX 1070/GTX1660Ti or Equivalent
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 55GB

Nhìn cấu hình có vẻ khủng vậy chứ mình đã test Epic setting con này trên Core i5 8400F và card RX 570 4GB rồi. FPS ổn định 45-50 nha. Nếu muốn mượt hơn gì giảm tí setting. Anh em nào chơi ngon trên cấu hình yêu hơn thì quay lại chia sẻ với mọi người nha.

Tải Star Wars Jedi: Fallen Order full 1 link Fshare

Anh em thấy máu con game offline Star Wars Jedi: Fallen Order này qua thì cứ skip tới đây và tải luôn cho nóng :D. Mình đã up game lên Fshare với chỉ 1 link duy nhất rồi. Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới, sẽ được chuyển đến một trang chuyển tiếp.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Tải Star Wars Jedi: Fallen Order với một link duy nhất
Tải Star Wars Jedi: Fallen Order với một link duy nhất

Hướng dẫn cài Star Wars Jedi: Fallen Order cho PC

Chịu khó làm thêm vài bước là chiến được Star Wars Jedi: Fallen Order rồi nè. Mình sẽ hướng dẫn siêu chi tiết cho anh em. Không rành máy tính vẫn làm được ngon lành :v. Nhớ đọc kĩ từng bước và đừng bỏ sót bước nào là được :v.

Bước #1: Anh em dùng phần mềm UltraISO (hoặc có thể click đúp vào file và cài nếu trên Windows 10). Mount cái file [KhiPhach.vn] Star.Wars.Jedi.Fallen.Order-CODEX.iso này ra. => Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. =>Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. =>Nhớ tick vào ô Copy content of CODEX directory to installdir. =>Sau đó click và nút install để cài.

Cài Star Wars Jedi: Fallen Order với chỉ một bước
Cài Star Wars Jedi: Fallen Order với chỉ một bước

Bước #2: Mở game lên và chiến thôi anh em ei :v

Quẩy gấp con Star Wars Jedi: Fallen Order này nào :v
Quẩy gấp con Star Wars Jedi: Fallen Order này nào :v

 Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *