Hello anh em, hôm nay mình sẽ tiếp tục giới thiệu tơi với anh em một tựa game siêu nhẹ nữa nè – Swords and Souls Neverseen. Có hướng dẫn cài chi tiết lắm luôn ahihi

Game đang được bán trên Steam với giá siêu hạt dẻ, chỉ 165k thôi. Anh em nào có điều kiện cũng như muốn ủng hộ nhà phát triển thì vào đây để mua nha!!!

Swords and Souls Neverseen – Chặt chém siêu nhẹ

Swords and Souls Neverseen là một tựa game chặt chém theo lượt. Với đồ họa hoạt hình siêu dễ thương. Game được phát triển bởi SoulGame Studio. Được ra mắt vào tháng 7 năm nay thôi nên còn nóng hổi lắm nhé :v. Game sẽ đưa anh em đến với một  cuộc phiêu lưu thật thụ khi anh em bị lạc vào một hòn đảo hoang, lạc giữ vòng vay của cuộc chiến giữa người dân và các phù thủy.

Cơ chế gameplay khá độc đáo của Swords and Souls Neverseen
Cơ chế gameplay khá độc đáo của Swords and Souls Neverseen

Để có thể chiến đấu, anh em phải trải qua quãng thời gian rèn luyện cực khổ. Là một game đánh nhau theo lượt nên yếu tố chiến thuật cũng được thể hiện khá rõ. Khi anh em sẽ cần trang bị cho mình các vũ khí, thiết bị phòng thủ và các bộ skill phù hợp khi gặp mỗi con boss khác nhau. Chứ không phải cứ dùng dame nhiều là thắng được đâu :v.

Swords and Souls Neverseen, luyện level và diệt boss
Swords and Souls Neverseen, luyện level và diệt boss

Một số tính năng hay và làm game trở nên rất thu hút như là: các nhiệm vụ huấn luyện, nơi anh em sẽ được nâng cao kĩ năng chiến đấu của mình. Luyện level để có thể nâng cấp bộ kĩ năng. Tích lũy tiền để trang bị vũ khí.  Đồ họa của game rất vui nhộn nên anh em sẽ không cần máy mạnh vẫn chiến tốt, nhìn dung lượng game là biết rồi :v.

Cấu hình để chiến Swords and Souls Neverseen

Như đã đề cập ở trên là Swords and Souls Neverseen không đòi hỏi một cấu hình quá mạnh. Anh em chỉ cần có máy tính là chiến được, vì game rất nhẹ :v. Mời anh em tham khảo cấu hình bên dưới nha. Mình lấy trên Steam nên khá chính xác đấy.

Swords and Souls Neverseen yêu cầu cấu hình siêu nhẹ luôn anh em!!!
Swords and Souls Neverseen yêu cầu cấu hình siêu nhẹ luôn anh em!!!

Lưu ý: Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit thôi nha. Anh em nhớ check kĩ máy của mình.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

➤ OS: Win7, 8.1, or 10 (64-Bit versions)
➤ Processor: Quad Core 2.6 GHZ
➤ Memory: 4 GB RAM
➤ Graphics: 2GB VRAM min
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 1GB

Mình đã cài và chiến rất mượt trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và Card RX570 4GB. Cấu hình này đúng là quá dư để chiến em nó đúng không nào :v. Mình nghĩ anh em nào ở Khí Phách cũng chiến được em nó thôi. Vậy nên đọc nhanh tới phần tải game luôn cho đỡ tốn thời gian :v

Tải Swords and Souls Neverseen full 1 Link Fshare

Mình đã up con game offline nhẹ Swords and Souls Neveseen Full lên Fshare với 1 link duy nhất rồi. Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới, sau đó chờ tầm 10s là có ngay link Fshare rồi. Mong anh em không phiền khi phải chờ xíu nha :v.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Tải Swords and Souls Neverseen với một link Fshare duy nhất!!!
Tải Swords and Souls Neverseen với một link Fshare duy nhất!!!

Hướng dẫn cài đặt Swords and Souls Neverseen

Chịu khó làm thêm vài bước là chiến được Swords and Souls Neverseen rồi nè. Mình sẽ hướng dẫn siêu chi tiết cho anh em. Không rành máy tính vẫn làm được ngon lành :v. Nhớ đọc kĩ từng bước và đừng bỏ sót bước nào là được :v.

Bước #1: Anh em giải nén file [KhiPhach.vn] Swords.and.Souls.Neverseen.v1.14.zip này ra. Sau đó mở file setup_swords__souls_neverseen_1.14_(31504).exe, => Chọn ngôn ngữ. => Chọn thư mục lưu game => Bấm install để cài.

Cài Swords and Souls Neverseen chỉ với một bước duy nhất!!!
Cài Swords and Souls Neverseen chỉ với một bước duy nhất!!!

Bước #2: Sau khi cài xong thì mở game lên chơi thôi. Chỉ cần 1 bước vậy thôi anh em ạ :v.

Chiến ngay Swords and Souls Neverseen cùng mình nào anh em!!!
Chiến ngay Swords and Souls Neverseen cùng mình nào anh em!!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *