Hello anh em, thêm một tựa game kinh dị mới cóng cho anh em chiến đây – The Dark Pictures Anthology: Man of Medan. Có hướng dẫn cài đặt chi tiết cho anh em nha.

Game đang được bán trên Steam chỉ với giá 350k :v. Click vào đây để mua nha. Còn không thì chịu khó đọc hết bài cũng có game chơi thôi :v

The Dark Pictures Anthology: Man of Medan – Con tàu ma

Đôi dòng vè tựa game The Dark Pictures Anthology: Man of Medan. Đây là một tựa game kinh dị sinh tồn tương tác được phát triển bởi Supermassive Games và do Bandai Namco Entertainment xuất bản. Đây là phần đầu tiên trong số tám phần được lên kế hoạch trong series The Dark Pictures Anthology. Hiện tại game được phát hành cho Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One.

The Dark Pictures Anthology: Man of Medan: Kinh dị vãi huhu
The Dark Pictures Anthology: Man of Medan: Kinh dị vãi huhu

Anh em sẽ được vào vai một nhóm người Mỹ gồm: Alex và Brad Smith, bạn gái của Alex, Julia và anh trai của cô là Conrad. Trong từng phân cảnh anh em sẽ được tương tác với từng nhân vật. Mỗi tình hướng xẩy ra anh em se phải đưa ra quyết định về những gì phải làm. Và nó sẽ làm cho kết cuộc của game đi theo rất nhiều chiều hướng khác nhau.

The Dark Pictures Anthology: Man of Medan: Biết làm gì bây giờ :v
The Dark Pictures Anthology: Man of Medan: Biết làm gì bây giờ :v

Về lối chơi, anh em sẽ tương tác trong game thông qua góc nhìn thứ ba. Cơ chế điều khiển nhân vật cũng rất đơn giản, không rườm rà như những game hành động khác. Đồ họa của game rất đẹp nha anh em, phải gọi là siêu đẹp luôn :v. Anh em nào có card ngon xíu thì bật ultra setting lên và trải nghiệm nhé, bao phê luôn :v. Mời anh em cùng mình trải nghiệm nào!

Cấu hình chiến The Dark Pictures Anthology: Man of Medan

Vậy để chiến mượt con The Dark Pictures Anthology: Man of Medan thì anh em cần một cấu hình thế nào? Không cần một dàn máy quá khủng đâu, tuy nhiên sẽ chơi mượt hơn nếu anh em một cấu hình tương đối ổn. Mời anh em tham khảo qua cấu hình bên dưới nha. Mình lấy trên Steam nên khá chính xác đấy.

The Dark Pictures Anthology: Man of Medan yêu cầu cấu hình kha khá nha anh em
The Dark Pictures Anthology: Man of Medan yêu cầu cấu hình kha khá nha anh em

Lưu ý:
– Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit thôi nha. Anh em nhớ check kĩ máy của mình.
– Game cũng hỗ trợ tay cầm nếu anh em nào không thích chơi bằng chuột và phím nha.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

➤ OS: Windows 7 64-bit
➤ Processor:Intel Core i5-3470 or AMD FX-8350
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GeForce GTX 750 Ti or AMD Radeon HD 7870
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 80GB

Cấu hình nên có trải nghiệm tốt nhất:

➤ OS: Windows 10 64-bit
➤ Processor: Intel Core i5- 8400 or AMD Ryzen 5 1600
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1060 or AMD Radeon RX 580
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 80GB

Mình đã cài con game offline này và chiến rất mượt trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 8GB và Card RX570 4GB. Game chiến ngon trên 80 FPS ở thiết lập Ultra. Anh em nào chơi mượt ở cấu hình thấp hơn thì có thể comment bên dưới cho mọi người cùng biết nha.

Tải The Dark Pictures Anthology: Man of Medan Full 1 link Fshare

Anh em chỉ cần làm theo hướng dẫn bên dưới để có thể tải The Dark Pictures Anthology: Man of Medan với 1 link Fshare nhé. Chỉ cần click vào nút download. Sau đó chờ 10s là có link Fshare maxspeed cho anh em nhé. Mình đã up game lên Fshare với 1 link duy nhất thôi nên rất tiện nha.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Tải The Dark Pictures Anthology: Man of Medan full 1 link Fshare
Tải The Dark Pictures Anthology: Man of Medan full 1 link Fshare

Hướng dẫn cài The Dark Pictures Anthology: Man of Medan

Cũng như những con game trước đây mình giới thiệu. Để cài The Dark Pictures Anthology: Man of Medan cũng đơn giản không kém. Mà hình như còn dễ hơn :v. Anh em đọc các bước bên dưới và làm theo là được nha.

Bước #1: Anh em dùng phần mềm UltraISO (hoặc có thể click đúp vào file và cài nếu trên Windows 10). Mount cái file [KhiPhach.vn] The.Dark.Pictures.Anthology.Man.of.Medan-HOODLUM.iso này ra. Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe ở quyền Administrator. => Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. => Tick vào ô Apply Cr2ck và Desktop Shortcut. => Bấm install game để cài.

Cài The Dark Pictures Anthology: Man of Medan chỉ với một bước duy nhất.
Cài The Dark Pictures Anthology: Man of Medan chỉ với một bước duy nhất.

Bước #2: Sau khi cài xong thì mở shortcut ngoài Desktop hoặc vào thư mục cài game và mở file ManOfMedan.exe để chơi nha.

Chiến ngay The Dark Pictures Anthology: Man of Medan nào anh em!!!
Chiến ngay The Dark Pictures Anthology: Man of Medan nào anh em!!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *