Lâu rồi không làm game nhẹ cho anh em :v. Hôm nay hãy cùng mình trải nghệm tựa game hành động phong cách retro – The Takeover. Có hướng dẫn tải cũng như cài đặt rất chi tiết cho anh em bên dưới nha :v.

Game đang được bán trên Stean với giá siêu rẻ, chỉ 188k thôi anh em ạ. Nếu cảm thấy giá ok và muốn ủng hộ nhà phát hành thì anh em có thể vào đây để mua cho nhanh nha.

The Takeover – 1 chọi 500 :v

The Takeover được phát triển bởi Pelikan13. Là một game được lấy cảm hứng từ những tác phẩm kinh điển của thập niên 90s như: Streets of Rage hay Final Fight. Anh em có thể chiến đấu một mình hoặc cùng những người bạn của mình “vượt ải” trong chế độ co-op offline. Game có 3 chế độ chơi đặc trưng là: Arcade, Survival và Challenge. Sẽ có tổng cộng 7 stage với 20 địa điểm khác nhau.

Đánh đám siêu đã tay trong The Takeover
Đánh đám siêu đã tay trong The Takeover

Về gameplay, game khá giống với những tựa game đối kháng khi anh em sẽ có thể kết hợp combo của những cú đấm và đá với nhau. Đồng thời còn có vài chiêu đánh ra lửa khá bá đạo :v. Game làm mình gợi nhớ lại những tựa game trên máy thùng ngày xưa khi anh em sẽ điều khiển nhân vật đi từ trái sang phải, tiêu diệt hết kẻ thù để qua màn. Đồng thời nhặt các vật phẩm và tiền để up đồ nữa.

Những pha hành động siêu mãn nhãn trong The Takeover :v
Những pha hành động siêu mãn nhãn trong The Takeover :v

Đồ họa của game cũng khá đẹp nếu chỉ xét riêng về thể loại game này. Nó vừa cho anh em cảm giác retro của những tựa game 8bit ngày xưa. Vừa cho anh em cảm giác hiện đại của những tựa game bây giờ. Yếu đố đánh đấm chặt chém của game cũng không thua gì các game chặt chém mà mình giới thiệu trước đây đâu. Rất thích hợp cho anh em nào thích “xả” :v. Tải ngay về chiến nào.

Cấu hình để chiến The Takeover

Là một game offline thuần phong cách retro. Nên The Takeover không cần anh em có một cấu hình mạnh. Máy vừa hay yếu đều có thể chiến tốt em nó ở khung hình cực cao :v. Không đùa đâu. Anh em liếc qua cấu hình yêu cầu bên dưới là biết mình nói thật hay đùa liền.

Máy yếu vẫn chiến tốt The Takeover
Máy yếu vẫn chiến tốt The Takeover

Lưu ý:  Game cũng có hỗ trợ tay cầm nếu anh em nào không thích chơi bằng chuột và phím nha.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

➤ OS: Win7, 8.1, or 10 (64-Bit versions)
➤ Processor: Intel Pentium Dual Core or equivalent
➤ Memory: 3 GB RAM
➤ Graphics: GeForce GTX 660 or equivalent
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 4GB

Cấu hình nên có trải nghiệm tốt nhất:

➤ OS: Như trên :v
➤ Processor: Càng mạnh càng tốt
➤ Memory: Càng nhiều càng tốt
➤ Graphics: Càng mắc càng tốt :v
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 4GB

Mình đã cài và chiến rất mượt trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và Card RX570 4GB. Cấu hình này thì quá thừa thải để chiến em nó rồi :v. Anh em nào mà chiến được trên cấu hình siêu yếu thì quay lại chia sẽ cho anh em khác cùng biết với nha.

Tải The Takeover full 1 link Fshare

Anh em chỉ cần làm theo hướng dẫn bên dưới để có thể tải The Takeover Full với 1 link Fshare nhé. Chỉ cần click vào nút download. Xác nhận anh em không phải là robot. Sau đó chờ 10s là có link Fshare maxspeed cho anh em nhé.

CLICK DOWNLOAF GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Tải The Takeover full 1 link Fshare
Tải The Takeover full 1 link Fshare

Hướng dẫn cài The Takeover full cho PC

Cũng như những con game trước đây mình giới thiệu. Để cài The Takeover cũng đơn giản không kém. Mà hình như còn dễ hơn :v. Anh em đọc các bước bên dưới và làm theo là được nha.

Bước #1: Anh em dùng phần mềm UltraISO (hoặc có thể click đúp vào file và cài nếu trên Windows 10). Mount cái file [KhiPhach.vn] sr-thetakeover.iso này ra. => Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. =>Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. =>Nhớ tick vào các tùy chọn như hình. =>Sau đó click và nút install game để cài.

Cài The Takeover chỉ với một bước
Cài The Takeover chỉ với một bước

Bước #2: Mở game lên và chiến thôi chứ có cần phải làm gì nữa đâu :v.

Chiến ngay The Takeover nào anh em!!!
Chiến ngay The Takeover nào anh em!!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *