Đổi gió xíu với tựa game giả lập – Thief Simulator Việt Hóa. Anh em sẽ biết làm trộm sẽ cảm thấy thế nào :v. Có hướng dẫn tải và cài đặt.

Với giá khá thơm, chỉ 188k trên Steam. Anh em đã có thể mua ủng hộ nhà phát triển rồi. Vào đây mua nha. Nếu không thì chịu khó đọc hết bài :v

Thief Simulator – Làm trộm sướng không :v

Nghe qua tựa game anh em cũng đoán được phần nào về cách chơi rồi đúng không? Đây là một tựa game giả lập, mà trong đó anh em sẽ được đóng vai thành một tên trộm chuyện nghiệp. Trộm là nghề nghiệp của anh chàng này luôn :v. Anh em sẽ hiểu được cảm giác lén lút đi ăn trộm sẽ như thế nào. Rồi cảm giác sung sướng khi làm trót lọt một vụ ra sao :v.

Bị cốm bắt trong Thief Simulator thì sẽ như thế nào :v
Bị cốm bắt trong Thief Simulator thì sẽ như thế nào :v

Trước đó mình có giới thiệu một game cũng thuộc thể loại này là Thief. Tuy nhiên bối cảnh game lại ở một thế giới không thực lắm. Tuy nhiên ở phần này, anh em sẽ đi ăn trộm ở thế giới hiện đại :v. Có xe hơi, tivi, tủ lạnh đàng hoàn. Anh em còn được tương tác nhiều hơn trong game như lái xe, phá hàng rào. Mô phỏng từng bước từ lúc bắt đầu, trong lúc trộm, rồi sau đó đi bán như thế nào luôn.

Thief Simulator - trộm xong phải bán mới có tiền nhé :v
Thief Simulator – trộm xong phải bán mới có tiền nhé :v

Nói chung là các bước thực hiện trong game sẽ y chang một vụ trôm bên ngoài vậy :v. Game cũng có cơ chế chế tạo các item khác nhau. Giúp ích cho các vụ trộm của anh em. Từ những vụ đơn giản chỉ cần tay không, đến những vụ khó hơn cần đến các công cụ chuyên biệt. Qua mỗi màn anh em sẽ tích lũy được thêm điểm kinh nghiệm để tăng các skill trong bộ kỹ năng của mình :v.

Cấu hình để chơi Thief Simulator

Để chiến mượt Thief Simulator, anh em không cần một hệ thống quá mạnh đâu, chỉ cần tầm trung là có thể chiến được rồi. Dù là game offline mô phỏng tuy nhiên đồ họa của game rất đẹp. Mời anh em tham khảo cấu hình trên Steam mình có để bên dưới nha.

Lưu ý:
– Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành Windows 64bit thôi nha anh em.
– Game có hỗ trợ tay cầm nếu anh em nào không thích chơi bằng phím và chuột :v

Thief Simulator không yêu cầu cấu hình cao
Thief Simulator không yêu cầu cấu hình cao

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

➤ OS: Win7, 8.1, or 10 (64-Bit versions)
➤ Processor: Intel Core i5
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: NVidia GeForce GTX 750
➤ DirectX: Version 10
➤ Storage: 10GB

Cấu hình nên có trải nghiệm tốt nhất:

➤ OS: Win7, 8.1, or 10 (64-Bit versions)
➤ Processor: Intel Core i7
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: NVidia GeForce GTX 1050
➤ DirectX: Version 10
➤ Storage: 10GB

Mình đã cài và chiến rất mượt trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 8GB và Card RX570 4GB. Game chiến ngon trên 80 FPS ở thiết lập cao nhất. Nếu máy của anh em yếu hơn thì có thể giảm setting xuống xíu. Chất lượng hình ảnh không giảm lắm đau :v.

Tải Thief Simulator Việt Hóa với link Fshare

Mình đã up Thief Simulator lên Fshare với 1 link duy nhất rồi. Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới, sau đó chờ tầm 10s là có ngay link Fshare rồi. Mong anh em không phiền khi phải chờ xíu nha :v.

Update ngày 12/3/2020: Cập nhật phiên bản Việt Hóa cho game. Anh em nào có game rồi thì chỉ cần tải riêng lẻ bản việt hóa bên dưới thôi ha. Làm theo hướng dẫn bên dưới để được up việt hóa nhé.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Link tải Việt Hóa Thief Simulator: Tại đây!!

Tải Thief Simulator với một link Fshare duy nhất
Tải Thief Simulator với một link Fshare duy nhất

Hướng dẫn cài Thief Simulator

Chỉ cần 1 bước để cài được Thief Simulator thôi. Tuy nhiên anh em cũng cần đọc kì vì sẽ có một số thiết lập khi cài nữa nha. Nếu không thì phải làm nhiều lần phiền lắm đó :v

Bước #1: Anh em dùng phần mềm UltraISO (hoặc có thể click đúp vào file và cài nếu trên Windows 10). Mount cái file [KhiPhach.vn] Thief.Simulator.v1.2-CODEX.iso này ra. Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. =>Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. =>Nhớ tick vào ô Copy content of CODEX directory to installdir. =>Sau đó click và nút install để cài.

Chỉ cần một bước là cài xong Thief Simulator rồi
Chỉ cần một bước là cài xong Thief Simulator rồi

Bước #2: Mở shortcut ngoài desktop ra hoặc file thief.exe trong thư mục cài game để chơi nha.

Đi ăn trộm thôi anh em :v
Đi ăn trộm thôi anh em :v

Bước #3: Giải nén File việt hóa vừa tải về. Copy folder thief_Data có trong đó và dán đè vào nơi đã cài đặt game. Sau đó vào Option >> Setting >> Laguage >> Chọn qua Vi để hiển thị tiếng Việt nha.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *