Hello anh em. Chơi game hành động nhiều rồi, hôm nay đổi gió với tựa game nhập vai luyện level nha – Warhammer: Chaosbane. Chặt chém bao đã tay luôn :v

Game đang được bán trên Steam với giá khá cao, tận 979k. Game hay mà :v. Anh em nào muốn mua ủng hộ nhà phát triển thì vào đây mua nha.

Warhammer: Chaosbane – Loạn lạc

Warhammer: Chaosbane là một tựa game nhập vai chặt chém siêu đã tay. Hay bọn Tây gọi là game thể loại RPG ấy :v. Lối chơi của game khá tương tự với tượng đài Diablo vốn rất quen thuộc với anh em. Anh em sẽ điều khiển nhân vật ở góc nhìn 2.5D. Đánh quái và luyện level. Được trang bị các item như giày, giáp, găng, kiếm…Và qua mỗi level anh em sẽ được điểm để nâng cấp bộ kĩ năng của mình.

Diệt quỷ trong Warhammer: Chaosbane
Diệt quỷ trong Warhammer: Chaosbane

Anh em sẽ được hóa thân vào một chiến binh. Trong một thế giới đang bị tàn phá bởi chiến tranh và ma thuật của quỷ. Bạn là niềm hy vọng cuối cùng của loài người để chống lại bọn “Chaos”. Anh em sẽ được chọn một trong 4 lớp nhân vật trong game. Khá giống với những  game RPG khác, có dame tay, phép, tank…Quá nhiều lựa chọn đúng hông :v

Warhammer: Chaosbane có đồ họa hơi bị đẹp :v
Warhammer: Chaosbane có đồ họa hơi bị đẹp :v

Game có một cốt truyện tuyến tính khá hay. Phù hợp với anh em nào vừa thích chặt chém, thích luyện level vè ép đồ, lại thích có cốt truyện hay để trải nghiệm. Game cũng có cơ chế dịch chuyển nhanh giữa các Quest nữa, giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian. Đồ họa của game cũng rất đẹp. Cùng với tiết tấu game tương đối nhanh chứ không chậm chạp như những game khác. Nói chung là phê lòi ấy :v.

Cấu hình chiến Warhammer: Chaosbane

Để chiến mượt Warhammer: Chaosbane, anh em cũng cần một hệ thống tương đối đấy. Không cần quá khủng bố đâu nhưng mạnh xíu thì mượt và đẹp chứ sao :v. Cấu hình bên dưới mình lấy trên Steam. Mời anh em tham khảo thử nha.

Warhammer: Chaosbane chỉ yêu cầu cấu hình tầm trung
Warhammer: Chaosbane chỉ yêu cầu cấu hình tầm trung

Lưu ý:
– Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit thôi nha. Anh em nhớ check kĩ máy của mình.
– Game cũng hỗ trợ tay cầm nếu anh em nào không thích chơi bằng chuột và phím nha.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

➤ OS: 64bits version of Windows® 7, Windows® 8, Windows® 10
➤ Processor: Intel® Core i3 or AMD Phenom™ II X3
➤ Memory: 6 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 660 or AMD Radeon™ HD 7850 with 2 GB RAM
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 20GB

Cấu hình nên có trải nghiệm tốt nhất:

➤ OS: 64bits version of Windows® 7, Windows® 8, Windows® 10
➤ Processor: Intel® Core i5 or AMD FX 8150
Memory: 6 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 780 or AMD Radeon™ R9 290 with 2 GB RAM
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 20GB

Mình chiến con này rất ngon trên cấu hình Core I5 9400F, ram 16GB và card RX570 4GB. Lúc nào cũng hơn 80FPS khi để setting đồ họa cao nhất. Anh em nào chơi mượt ở cấu hình thấp hơn thì có thể comment bên dưới cho mọi người cùng biết nha.

Tải Warhammer: Chaosbane full 1 link Fshare

Mình đã up Warhammer: Chaosbane full lên Fshare với 1 link duy nhất rồi. Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới, sau đó chờ tầm 10s là có ngay link Fshare rồi. Mong anh em không phiền khi phải chờ xíu để tải con game offline này nha :v. Chờ đợi là hạnh phúc mà hehe.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Tải Warhammer: Chaosbane full 1 link Fshare
Tải Warhammer: Chaosbane full 1 link Fshare

Hướng dẫn cài Warhammer: Chaosbane

Ngồi chờ mòn mỏi để tải xong. Giờ làm thêm vài bước cơ bản nữa là có ngay Warhammer: Chaosbane để chiến rồi. Mình sẽ hướng dẫn rất chi tiết bên dưới, anh em chỉ cần đọc và làm theo là kiểu gì chả được :v.

Bước #1: Anh em dùng phần mềm UltraISO (hoặc có thể click đúp vào file và cài nếu trên Windows 10). Mount cái file [KhiPhach.vn] Warhammer.Chaosbane-CODEX.iso này ra. Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. => Nhớ tick vào ô Copy content of CODEX directory to installdir. =>Sau đó click và nút install để cài.

Cài Warhammer: Chaosbane siêu dễ
Cài Warhammer: Chaosbane siêu dễ

Bước #2: Update. Anh em giải nèn file update [KhiPhach.vn] Warhammer.Chaosbane.Update.v1.02-CODEX.rar này ra. Sau đó vào thư mục  update và chạy file setup.exe. => Chọn đến thư mục vừa cài game. =>Nhớ tick vào ô Copy content of CODEX directory to installdir.=> Bấm Install. Có tổng cộng 4 file update nên anh em sẽ làm bước này 4 lần nha. Điều giống nhau cả thôi.

Cập nhật Warhammer: Chaosbane để chiến ngon hơn nha anh em
Cập nhật Warhammer: Chaosbane để chiến ngon hơn nha anh em

Bước #3: Sau khi cài xong cũng như update tất cả các file trên cho game. Thì giờ anh em chỉ cần mở shortcut ngoài Desktop lên và chiến thôi

Cài xong Warhammer: Chaosbane thì chiến ngay chứ còn chờ gì nữa :v
Cài xong Warhammer: Chaosbane thì chiến ngay chứ còn chờ gì nữa :v

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *