Tựa game nhập vai, hành động RPG mới nhất năm 2020 – Wolcen: Lords of Mayhem vừa cập bến Khí Phách. Bên dưới là hướng dẫn tải và cài đặt siêu chi tiết cho anh em luôn.

Với giá hiện tại trên Steam là 310k, có thể nói là khá dễ thở đó anh em. Nếu có ý định mua để ủng hộ nhà phát triển thì anh em vào đây nha. Không thì chịu khó đọc hết bài cũng có game chơi thôi :v.

Wolcen: Lords of Mayhem – Chúa tể của Mayhem

Wolcen: Lords of Mayhem là một game nhập vai hành động có thể nói là mới nhất năm 2020. Được phát triển và phát hành bởi WOLCEN Studio. Vừa mới ra mắt hồi 13/02/2020 thôi anh em. Siêu nóng hổi luôn. Với đồ họa ấn tượng cùng với hệ thống bản đồ, kĩ năng phong phú cộng với vô vàn nhiệm vụ thú vị. Hứa hẹn sẽ mang đến cho anh em những giây phút chặt chém đã tay luôn.

Chặt chém đã tay trong Wolcen: Lords of Mayhem.
Chặt chém đã tay trong Wolcen: Lords of Mayhem.

Anh em sẽ được hóa thân vào một trong ba người sống sót sau cuộc tàn sát của Castagath. Được giải cứu bởi Grand Inoritor Heimlock. Anh em được đưa vào Đội quân thanh lọc Cộng hòa (Republic’s Army of the Purifiers) ở độ tuổi rất trẻ để được đào tạo trong học viện quân sự và trở thành những người lính hoàn hảo chống lại các thế lực siêu nhiên.

Tuy là game RPG nhưng Wolcen: Lords of Mayhem có đồ họa rất đẹp.
Tuy là game RPG nhưng Wolcen: Lords of Mayhem có đồ họa rất đẹp.

Anh em cũng sẽ có cơ hội được hưởng lợi từ những lời khuyên và đào tạo không thường xuyên của Heimlock, khiến anh em và những người bạn thời thơ ấu: Valeria và Edric, được gọi là Những đứa trẻ của Heimlock Điên. Cùng nhau sát cảnh để chinh chiến trên các mặt trận. Game có chế độ chơi offline và online nữa. Nhưng nếu muốn chơi online thì anh em phải bỏ tiền ra mua game nha :v.

Cấu hình để chiến Wolcen: Lords of Mayhem

Trước giờ khi chơi game nhập vai RPG thì anh em không cần một cấu hình quá mạnh đâu. Nhưng với Wolcen: Lords of Mayhem thì khác nha. Em nó yêu cầu anh em phải có một cấu hình tương đối ổn mới chiến được nha. Cùng liếc qua cấu hình bên dưới xem thế nào nha anh em. Mình lấy trên Steam nên anh em yên tâm là chính xác lắm nha hehe.

Cần cấu hình tương đối mới chiến Wolcen: Lords of Mayhem ngon được.
Cần cấu hình tương đối mới chiến Wolcen: Lords of Mayhem ngon được.

Lưu ý: Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit thôi nha. Anh em nhớ check kĩ máy của mình.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

➤ OS: Windows 7 64-Bit SP1, Windows 8.1 64-Bit, Windows 10 64-Bit
➤ Processor: Intel Core i5-4570T 2.9 GHz / AMD FX-6100 3.3 GHz
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GeForce GTX 560 Ti / AMD Radeon HD 6850
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 18GB

Cấu hình nên có trải nghiệm tốt nhất:

➤ OS: Windows 7 64-Bit SP1, Windows 8.1 64-Bit, Windows 10 64-Bit
➤ Processor: Intel Core i7-4770S 3.1 GHz / AMD FX-8320 3.5 GHz
➤ Memory: 16 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1060 / AMD Radeon RX 570
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 18GB

Mình đã cài và chiến rất mượt trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GBvà Card RX570 4GB. Game chiến ngon trên 50 FPS ở thiết lập cao nhất. Nếu muốn khung hình cao hơn anh em có thể giảm setting xuống xíu. Chất lượng hình ảnh không giảm lắm đâu :v.

Tải Wolcen: Lords of Mayhem full 1 link Fshare

Để tải con game offline Wolcen: Lords of Mayhem này thì chỉ có thông qua Fshare là nhanh nhất thôi anh em ạ :v. Mình đã up em nó lên Fshare với chỉ một link duy nhất thôi. Rất tiện để anh em tải nha. Chỉ cần click vào nút download bên dưới. Sau đó chờ tầm 15s là có ngay link xịn để tải rồi.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Game đang ở version v1.1.2.0 rồi nha!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Tải Wolcen: Lords of Mayhem full 1 link Fshare.
Tải Wolcen: Lords of Mayhem full 1 link Fshare.

Hướng dẫn cài Wolcen: Lords of Mayhem cho PC

Chỉ cần đọc và làm theo vài bước nữa là chiến được con Wolcen: Lords of Mayhem này rồi anh em ơi. Nhớ đọc kĩ và làm theo để tránh bị sai nha. Không nghe lời lỗi ráng chịu à hehe.

Bước #1: Anh em dùng phần mềm UltraISO (hoặc có thể click đúp vào file và cài nếu trên Windows 10). Mount cái file [KhiPhach.vn] codex-wolcen.lords.of.mayhem.iso này ra. => Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. =>Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. =>Nhớ tick vào ô Copy content of CODEX directory to installdir. =>Sau đó click và nút install để cài.

Cài game siêu dễ luôn nha anh em
Cài game siêu dễ luôn nha anh em

Bước #2: Update game. Anh em giải nén cái file [KhiPhach.vn] Wolcen.Lords.of.Mayhem.Bloodtrail.Update.v1.1.0.10-CODEX.zip này ra. Sau đó vào thư mục update, mở file setup.exe lên  để update. Chọn đường dẫn đến chổ lưu game ở bước #1. => Tick vào ô Copy content of CODEX luôn nha. => Bấm install để cài.

Update game để chơi ngon hơn nha
Update game để chơi ngon hơn nha

Anh em lặp lại bước này cho bản cập nhật v1.1.2.0 nha

Bước #3: Mở game lên và chiến khô máu thôi nè hehe.

Mở Wolcen: LoM lên và khô máu thôi chớ :v
Mở Wolcen: LoM lên và khô máu thôi chớ :v

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *