Cuối cùng cũng có một vài tin tức liên quan đến tựa game Dragon Age phần 4 đang được trông mong.

matt rhodes actionshot

Dòng game Dragon Age – Thời đại rồng, được phát triển bơi BioWare và phát hành bởi EA là một dòng game nhập vai thế giới mở khá thành công, hoàn toàn không kém cạnh với các dòng game đình đám khác như The Elder Scroll của Bethesda hay The Witcher của CD Projekt Red.

Hai nhân viên lão làng của BioWare vừa rời khỏi công ty gần đây, nhưng nhà phát triển vẫn tiếp tục làm việc với tựa game, và sẽ không lâu cho tới khi chúng ta có thêm tin tức về trò chơi.Một “cái nhìn đặc biệt” về phần tiếp theo của dòng game Dragon Age sẽ tới vào ngày hội The Game Awards – một ngày hội chuyên tặng các giải thưởng danh giá cho các tựa game vào ngày 10 tháng 12 năm nay.

Trong khi cộng đồng phải đợi một thời gian ngắn nữa để biết thêm chi tiết về phần game mới thì BioWare cũng vừa mới ra mắt hẳn một câu truyện ngắn và vài bức ảnh cho tựa game nhập vai này.EA cũng nói rằng đoạn truyện ngắn cùng vào bức ảnh sẽ bật mí một vài thứ về những gì sẽ được công bố ở hội giải thưởng Game năm nay, có vẻ các bạn sẽ cần xem chúng:

3769728 dragon 3769729 dragon1 3769730 dragon2 3769731 dragon3Các mẩu truyện ngắn nằm ở link bên dưới, các bức ảnh bên trên cũng nằm trong các mẩu truyện này, mặc dù vậy mọi người chịu khó đọc và dịch tiếng Anh

  1. The Next One, by Bryanna Battye
  2. Ruins of Reality, by John Dombrow
  3. The Wake, by Mary Kirby
  4. Minrathous Shadows, by Sheryl Chee

Giám đốc sản xuất của Dragon Age 4: Mark Darrah là một trong những thành viên cấp cao trong đội ngũ nhân lực của BioWare vừa rời khỏi công ty, anh cũng nói lời từ biệt rằng:” Dragon Age vẫn sẽ tiếp tục sống kể cả khi không còn anh”. Giám đốc điều hành của BioWare Casey Hudson cũng vừa rời công ty.

Phần mới nhất của Dragon Age được công bố vào Hội giải thưởng Game năm 2018, nhưng cũng không có gì hơn ngoài một đoạn trailer nhỏ giới thiệu. Darrah nói rằng trò chơi đã được phát triển trong một khoảng thời gian. Mặc dù vậy trong một đoạn hội thoại vào tháng 10 năm 2019, Giám đốc tài chính của EA Blake Jorgensen nói rằng khả năng game sẽ không chính thức ra mắt vào sau tháng 4 năm 2022, vậy nên mọi người cũng không nên đặt nhiều kỳ vọng vào việc sẽ có nhiều thông tin trong một thời gian dài tới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *