Genshin Impact 2.1: Hướng dẫn đánh Boss La Signora ?

Genshin Impact 2.1: Làm thế nào để đánh bại Boss La Signora? 5

La Signora Boss Fight là một nhiệm vụ mới trong Genshin Impact 2.1 và khá khó để đánh bại tên boss này do Signora sở hữu mechanic khá phức tạp

La Signora là ai?

La Signora là Fatui Harbinger đến từ Snezhnaya – quốc gia của Cryo archon. Bên cạnh đó, cô còn được gọi là The Fair Lady vì bộ váy lộng lẫy và chiếc mặt nạ Fatui. Không giống như Tartaglia, Fatui Harbinger thứ 8 sẽ được giới thiệu với tư cách là con boss.

La Signora là ai?
La Signora là ai?

La Signora không chỉ xinh đẹp mà còn là con boss quyền lực. Trong cảnh câu chuyện của Venti, tên boss này đã đánh bại Venti – Anemo Archon và lấy đi tầm nhìn của hắn. Sau đó, người chơi có nhiệm vụ lấy lại Vision của Venti cho anh ta.

Genshin Impact 2.1: Làm thế nào để đánh bại Boss La Signora? 2

Mặc dù The Fair Lady không phải là Archon, nhưng cô ấy có thể đánh bại một trong bảy Archon ở Teyvat. Nó có nghĩa là sức mạnh của cô ấy thực sự điên rồ. Do đó, La Signora trở thành một trong những con boss nguy hiểm nhất trong Genshin Impact . Bạn nên hiểu kỹ năng của con boss để tìm ra điểm mạnh và điểm yếu nhằm đối phó với La Signora.

Kỹ năng của La Signora Boss

La Signora là boss Cryo với những đòn tấn công siêu mạnh. Đầu tiên, cô ấy tạo ra một lá chắn Cryo xung quanh mình. Sau đó, con bksss đứng bên trong vòng tròn đó và tung ra những nhát chém băng, đồng thời bắn những mũi tên băng về phía nhân vật của bạn. Trong giai đoạn thứ hai,  La Signora sẽ biến thành một boss  Pyro. Dưới đây là một số kỹ năng và cách tấn công của con boss này mà bạn cần lưu ý.

Genshin Impact 2.1: Làm thế nào để đánh bại Boss La Signora? 3

  • Giai đoạn đầu – Các cuộc tấn công Cryo

La Signora ở bên trong lá chắn Cryo để tung ra những nhát chém băng bằng những mũi tên và dao băng sắc bén về phía người chơi. Bên cạnh đó, cô tạo ra những trận mưa tên băng trong khu vực của các nhân vật để gây ra Cryo DMG.

Sau đó, con boss nhảy và hạ cánh sau lưng nhân vật của bạn để tấn công bất ngờ. Khi thanh HP đọc được giảm 80%, con boss này biến thành một gốc Băng lớn. Nó làm rơi những quả bóng băng và thả những cây leo băng nguy hiểm.

Genshin Impact 2.1: Làm thế nào để đánh bại Boss La Signora? 4

  • Giai đoạn thứ hai – Các cuộc tấn công của Pyro

Sau khi phá vỡ gốc Băng, La Signora sẽ hồi sinh thành boss Pyro với một cây roi Pyro dài. Vụ nổ nguyên tố của cô ấy phóng ra một trận cầu lửa về phía người chơi. Sau đó, cô ấy biến thành một bóng ma để đuổi theo bạn và tiếp tục tấn công bằng roi của mình.

Genshin Impact 2.1: Làm thế nào để đánh bại Boss La Signora? 5

Cách đánh bại boss La Signora

Các cuộc tấn công của La Signora rất nguy hiểm. Do đó, điều đầu tiên cần làm khi đánh boss La Signora là né đòn của nó. Dưới đây là một số mẹo và hướng dẫn xây dựng đội để đánh bại tên boss này.

Cách đánh bại boss La Signora
Cách đánh bại boss La Signora

Mẹo để đánh bại La Signora Boss

  • Sử dụng thức ăn để tăng sức mạnh của đội. Bạn có thể tiêu thụ thức ăn để tăng Sức chịu đựng, Bảo vệ và Tấn công thiệt hại.
  • Luôn sử dụng cả hai nhân vật Cryo và Pryo để chống lại con boss này trong các pha Cryo và Pyro. Các yếu tố Cryo có thể được sử dụng để chống lại con boss này trong giai đoạn thứ hai.
  • Bạn nên tuyển một nhân vật Geo có khả năng tạo lá chắn để giảm DMG mà nhân vật của bạn nhận từ boss.
  • Tiết kiệm sức chịu đựng của bạn để chạy nước rút và né những nhát chém của La Signora và nổ tung.
Mẹo để đánh bại La Signora Boss
Mẹo để đánh bại La Signora Boss

Xây dựng đội tốt nhất chống lại cuộc chiến với trùm La Signora

  • Pyro DPS: Bạn cần ít nhất Pyro DPS để đối phó với con boss này ở giai đoạn đầu. Genshin Impact Ganyu là sự lựa chọn tốt nhất cho vai trò này.
  • Cryo DPS: Bạn cũng cần một Cryo DPS khi chống lại Pyro La Signora ở giai đoạn thứ hai. Diluc, Klee và Hu Tao là những nhân vật lý tưởng cho vai diễn này.
  • Geo Supporters: Nhân vật Geo sẽ tạo ra một lá chắn vững chắc để bảo vệ các nhân vật của bạn. Bạn nên chọn Zhongli và Ningguang cho vai trò này.
Đội hình tốt nhất đánh bại La Signora Boss
Đội hình tốt nhất đánh bại La Signora Boss

Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng các nhân vật cận chiến để chống lại La Signora vì hầu hết các đòn tấn công của cô ta đều là tấn công tầm trung. Nếu bạn ở gần cô ấy, bạn có thể né tránh các cuộc tấn công của cô ấy một cách dễ dàng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *