Vậy là không phải đợi lâu, phiên bản 1.3 nhận được sự trông đợi rất lớn đến từ fan của Genshin Impact đã đến. Cùng lúc đó là sự trào mừng năm mới 2021 và Tết Nguyên Đán đang đến của game.

Quay lại năm 2020, Genshin Impact là một trong những trò chơi thành công nhất năm đó, mặc dù xuất phát điểm, gốc gác của trò chơi là một tựa game cho điện thoại smartphone. Và tới năm 2021, trò chơi hành động nhập vai không trả phí này vẫn chưa có giấu hiệu chậm lại. Bắt đầu vào tháng sau, để trào mừng ngày Tết Nguyên Đán cổ truyền, sẽ có một sự kiện tương tự được diễn ra trong game mang tên Lantern Rite – Nghi lễ Đèn Lồng, dựa trên lễ hội Đèn Lồng, một lễ hội của Trung Quốc được tổ chức vào ngày 15 của tháng đầu tiên theo lịch âm dương của Trung Quốc.

maxresdefault 1

Vào ngày 3 tháng 2 tới đây, tất cả người chơi sẽ có cơ hội tham gia sự kiện Đèn Lồng trong game tại thành phố cảng Liyue. Với những ai tham gia sẽ nhận miễn phí nhân vật 4 sao Liyue cùng với đó là 1600 Primogem, và người chơi sẽ thấy một chiếc đèn lồng đặc việt bay trên bầu trời với hình ảnh trăng tròn đầu tiên của năm.

Dựa trên bản thử nghiệm Close Beta, có 3 phần khác nhau của sự kiện mang đến cho người chơi nhiệm vụ mới mỗi ngày. Chúng ta có thể chế tạo Lòng Đèn Xiao tại thợ rèn và thả Lòng Đèn Xiao để nhận thưởng. Chúng ta có thể gửi nguyên liệu để chế tạo Lồng Đèn Xiao cho NPC tên MingXiao để nhận điểm đóng góp và phần thưởng.

Người chơi cũng phải hoàn thành khá nhiều nhiệm vụ khác nhau mà những người chơi khác yêu cầu trợ giúp, điều này sẽ nâng cao cấp độ Festive Fever – Cơn sốt Lễ Hội, nâng cao cấp độ này sẽ giúp bạn hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác. Bên cạnh đó là một sự kiện khá thú vị mang tên Theater Mechanicus, thực chất thì đây là một trò thủ thành Tower Defense, sự kiện có thể chơi được thông qua một nhóm hoặc chơi một mình. Người chơi sẽ nhận được một vật phẩm đặc biệt mang tên Bùa Thanh Bình nếu thắng trò chơi, bùa này có thể dùng ở cửa hàng Xiao để đổi ra các vật phẩm; còn có nhiều các trò chơi mini đi kèm với sự kiện năm mới mà bạn có thể bắt gặp và thưởng thức.

maxresdefault 1 1

Quay lại với chủ đề chính, mọi phiên bản khi tới đều mang theo sự kiện, và đi kèm với nhân vật. Và đương nhiên phiên bản 1.3 này cũng không ngoại lệ, bên cạnh sự kiện chúc mừng Tết Nguyên Đán và một năm Âm lịch mới, một nhân vật mới được mong đợi không kém sẽ xuất hiện: Xiao.

Xiao là một nhân vật nam 5 sao hệ Gió với vũ khí chính là một cây Thương, trailer giới thiệu phiên bản 1.3 cũng đã xác nhận sự xuất hiện của nhân vật này. Đi cùng với Xiao thì chúng ta cũng được chứng kiến sự ra mắt của một con Boss mới trong tựa game Genshin Impact, nguyên liệu rớt ra từ con boss mới này sẽ trở thành nguyên liệu đột phá nhân vật cho Xiao. Nhà sản xuất Mihoyo cũng hứa hẹn sẽ có một vài yếu tố bất ngờ trong thời gian diễn ra sự kiện năm mới. Phiên bản 1.3 sẽ được ra mắt và cấp nhật vào ngày 3 tháng 2 tới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *