Đi cùng với phiên bản mới nhất của Genshin Impact, sự kiện quay gacha tiếp theo của game sẽ đem đến cho người chơi nhân vật mới, bắt đầu từ ngày 12 tháng 1 tới đây.

Genshin Impact Ganyu Talents Constellations and Ascension Materials

Nội dung game mới tới đây sẽ “tới” một thể, mang theo một banner nhân vật mới, vũ khí mới và cốt truyện riêng cho nhân vật mới; bên cạnh đó là một màn “chạy thử”. Nội dụng cập nhật này sẽ đổ bộ vào ngày 12 tháng 1.

Adrift in the Harbor genshin impact ganyu gacha banner noelle xingqiuNhân vật mới tới đây mà người chơi sẽ được chiêm ngưỡng và gặp gỡ là Ganyu – một nữ nhân vật 5 sao hệ băng sử dụng cung. Banner của Ganyu có tên gọi là Adrift in the Harbor – Lẻ loi nơi bến cảng, đi kèm là tăng tỷ lệ rơi cho các nhân vật Xingqui, Xiangling, và Noelle. Mục vũ khí sẽ là 2 vũ khí 5 sao bao gồm cây cung Amos’ Bow và thanh trường kiếm Skyward Pride, bên cạnh đó là các vũ khí 4 sao Sacrificial Sword, The Bell, Dragon’s Bane, Eye of Perception và Favonius Warbow.

Bộ kỹ năng cảu Ganyu phụ thuộc nhiều vào việc ngắm bắn. Người chơi có thể chơi thử cô cùng với một nhân vật 4 sao hệ nước Xinqui trong phần chạy thử có kèm theo phần thưởng gồm có Primogems và nguyên liệu nâng cấp.Phần cốt truyện riêng của Ganyu có tên Sinae Unicornis Chapter – Chương Tiên Lân, cũng sẽ mở cùng lúc với nhân vật. Điều kiện tham gia yêu cầu cấp độ Lữ hành Rank 40, và một Stone Key để mở khóa.

genshin impact ganyu

Bản cập nhật mới sẽ tham gia luôn vào sự kiện Lost Riches vẫn đang chạy và sẽ tiếp tục tới ngày 18 tháng 1. Sự kiện của Ganyu sẽ kết thúc vào ngày 2 tháng 2, vào khoảng thời gian dự định Mihoyo sẽ phát hành thêm nọi dung như một phần của bản cập nhật 1.3 sắp tới đây. Trong khi mọi thứ về phiên bản 1.3 này đều mở tịt, một số nguồn tuồn ra cho rằng nhận vật hệ gió 5 sao cầm thương Xiao sẽ được giới thiệu, cùng với đó là một cây thương 5 sao hệ lửa Hu Tao. Bên cạnh đó một sự kiên để kỷ niệm Tết Nguyên Đán cũng có thể sẽ xuất hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *