Genshin Impact cosplay nhân vật Amber

Ngay từ khi còn nhỏ, Amber đã luôn có nghị lực vô biên và cái nhìn tích cực về cuộc sống. Mỗi ngày, cô ấy bùng cháy với một nhiệt huyết rực lửa chứng kiến ​​cô ấy đi về cuộc đời mình như một cơn lốc, đập tan mọi chướng ngại vật cản đường cô ấy. Tuy nhiên, đôi khi, năng lượng quá mức của cô ấy có thể khiến cô ấy trở thành kẻ gây rối.

Không cần phải nói, cô ấy là một người khá tay khi còn trẻ. Những việc làm khét tiếng của cô bao gồm vô tình làm rơi một tổ chim lên đầu ông nội khi cố lấy trộm trứng từ nó và đốt cháy những chiếc lá của Dendro slime, khiến nó nhốn nháo như một con thú hoang. Những hành vi phạm tội nhỏ này đã khiến cô nổi tiếng trong các trại thợ săn.

Bằng cách nào đó, Amber luôn có thể thoát khỏi hiện trường vụ án bất cứ khi nào cô gây ra sự cố, và thậm chí không một người ngoại tộc kỳ cựu nào có thể đuổi kịp cô. Luôn luôn, ông nội của Amber là người kết thúc nhiệm vụ kiểm soát thiệt hại mỗi khi hành vi sai trái của cháu gái ông gây ra một sự cố khác.

Đối với Amber, tình yêu thầm lặng vô điều kiện của ông nội giống như một làn gió ấm áp quấn lấy cô như một tấm chăn. Cô biết rằng chính vì tình yêu này mà anh đã chấp nhận cô và chịu trách nhiệm về những việc làm của cô, cô âm thầm ôm lấy nó.

Nhưng chỉ vào ngày ông nội cô từ chức khỏi Hiệp sĩ Ưu ái, cô mới hiểu hết mức độ trách nhiệm mà ông đã gánh chịu suốt những năm qua. Và dưới đây là Genshin Impact cosplay gái xinh Amber

cosplay nhan vat amber sieu dep va sexy 1 cosplay nhan vat amber sieu dep va sexy 2 cosplay nhan vat amber sieu dep va sexy 3 cosplay nhan vat amber sieu dep va sexy 4 cosplay nhan vat amber sieu dep va sexy 5 cosplay nhan vat amber sieu dep va sexy 6 cosplay nhan vat amber sieu dep va sexy 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *