Được phát triển bởi NPIXEL (Hàn Quốc), Gran Saga Mobile là tựa game nhập vai sở hữu đồ họa ấn tượng mà game thủ khó lòng bỏ qua khi kết hợp hài hòa giữa lối chơi hiện đại và cổ điển. Thậm chí ngay từ những bước chân đầu tiên tiếp cận, không khó để game thủ nhận ra nét sử thi bi ai, hùng tráng của Ragnadea, cội nguồn của những anh hùng huyền thoại. Bắt đầu từ đây game thủ bắt đầu đặt bút viết nên những chương đầu tiên cho thiên anh hùng ca của mình ở vùng đất đầu tiên, vương quốc Esprogen.

Gran Saga Mobile - Sự kết hợp hoàn hảo giữa nhập vai cổ điển và hiện đại 0
Gran Saga Mobile / PC – Món ăn hoàn hảo pha trộn giữa nhập vai cổ điển và hiện đại 2

Được xây dựng hoàn toàn trên nền tảng Unreal Engine 4, toàn bộ cảnh quan trong game đều được tái hiện vô cùng hùng vỹ. Từ đỉnh núi tuyết quanh năm băng giá đến hầm ngục lạnh lẽo thê lương hay thủ đô Esprogen tràn ngập ánh sáng. Tất cả đều để lại ấn tượng sâu sắc và là nét chấm phá độc đáo vẽ nên bức tranh toàn cảnh về thế giới Gran Saga dành cho game thủ.Gran Saga Mobile - Sự kết hợp hoàn hảo giữa nhập vai cổ điển và hiện đại 1
Gran Saga Mobile / PC – Món ăn hoàn hảo pha trộn giữa nhập vai cổ điển và hiện đại 3

Đặc biệt cùng với việc xây dựng game trên nền tảng Unreal Engine 4, Gran Saga chính là tựa game đa nền tảng ấn tượng nhất khi dễ dàng tối ưu cho game thủ mobile nhưng vẫn đảm bảo tính toàn vẹn khi kết nối với bạn bè của họ trên PC. Ngoài ra bên cạnh đồ họa đẹp mắt, những giai điệu thăng trầm chính là sự mê hoặc thú vị khiến game thủ dõi theo từng tình tiết trong cốt truyện. Nhất là khi game thủ đặt chân đến vương quốc Esprogen, đoạn OST của phù thủy âm nhạc Yoko Shimomura sẽ ngay lập tức khiến game thủ “say” và quên mất nhiệm vụ khi đến vương quốc rộng lớn này.

Gran Saga Mobile - Sự kết hợp hoàn hảo giữa nhập vai cổ điển và hiện đại 2
Gran Saga Mobile / PC – Món ăn hoàn hảo pha trộn giữa nhập vai cổ điển và hiện đại 4

Lối chơi của Gran Saga cũng có đôi chút khác biệt hơn so với thông thường khi tổng hợp vô số cách chơi để game thủ lựa chọn. Đơn cử như việc game thủ có thể cưỡi ngựa và cảm nhận tác động thời tiết (mưa, gió..) khi khám phá vùng đất rộng lớn. Hay phối hợp cùng bạn bè chinh chiến hầm ngục theo dạng đánh theo lượt như Final Fantasy hoặc vào đấu trường PvP bằng cách sắp xếp đội hình chiến thuật theo lượt.Gran Saga Mobile - Sự kết hợp hoàn hảo giữa nhập vai cổ điển và hiện đại 3
Gran Saga Mobile / PC – Món ăn hoàn hảo pha trộn giữa nhập vai cổ điển và hiện đại 5

Nhìn chung Gran Saga gần như một nồi lẩu thập cẩm về lối chơi, tuy nhiên chính việc đa dạng hóa này đã phần nào giúp game dễ dàng tiếp cận nhiều cộng đồng hơn. Ngoài ra với những game thủ yêu thích chiến đấu với những siêu quái vật ngoại cỡ như Monster Hunter World thì Gran Saga cũng không làm họ thất vọng, tuy nhiên nếu trong chế độ phối hợp game thủ cần phải thảo luận với đồng đội và chọn ra đội hình phù hợp để bổ trợ hoặc phản ứng với nhau nhằm vượt ải dễ dàng như Genshin Impact.

Gran Saga Mobile - Sự kết hợp hoàn hảo giữa nhập vai cổ điển và hiện đại 4
Gran Saga Mobile / PC – Món ăn hoàn hảo pha trộn giữa nhập vai cổ điển và hiện đại 6
Gran Saga Mobile - Sự kết hợp hoàn hảo giữa nhập vai cổ điển và hiện đại 5
Gran Saga Mobile / PC – Món ăn hoàn hảo pha trộn giữa nhập vai cổ điển và hiện đại 7
Gran Saga Mobile - Sự kết hợp hoàn hảo giữa nhập vai cổ điển và hiện đại 6
Gran Saga Mobile / PC – Món ăn hoàn hảo pha trộn giữa nhập vai cổ điển và hiện đại 8

Để tìm hiểu thêm thông tin và tải game, game thủ có thể tham khảo thêm thông tin tại đây:

Trang chủ: https://www.gransaga.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/GRANSAGA.KR/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *