Build Razor DPS trong Genshin Impact là một trong những hướng đi rất hiệu quả cho game thủ, nhất là những người chơi không kiếm được các tướng 5* tốt như Diluc, Mona,… Với lối chơi thiên về sát thương vật lý, Razor có thể càn khỏe rất nhiều Bí Cảnh ở giai đoạn World 5 trở đi hay làm DPS chính vượt La Hoàn Thâm Cảnh.

Tổng quan nhân vật

Razor sử dụng Trọng Kiếm, thuộc nguyên tố Lôi, là một DPS tấn công vật lý thuần. Vì thế, Build Razor DPS khá dễ dàng, khi chỉ cần tập trung vào 3 chỉ số: Tỷ lệ chí mạng, Sát thương chí mạng và Tấn Công.

Genshin Impact: Hướng dẫn build Razor DPS siêu mạnh
Hướng dẫn build Razor DPS siêu mạnh – Genshin Impact 8

Hướng dẫn lên trang bị

Vũ khí: Đường Cùng Của Sói hoặc Mẫu Cổ Hoa

Đường Cùng Của Sói là vũ khí “trấn phái” của Razor, với buff tăng tới 40% tấn công và 80% sát thương vật lý cho cả đội. Trong trường hợp “nhân phẩm” hạn chế, bạn có thể sử dụng Mẫu Cổ Hoa cũng được. Vũ khí 4* này có thể rèn miễn phí ở Thợ Rèn, với lượng nguyên liệu vô cùng dễ kiếm mà hiệu quả.

Genshin Impact: Hướng dẫn build Razor DPS siêu mạnh
Hướng dẫn build Razor DPS siêu mạnh – Genshin Impact 9

Thánh Di Vật: Lễ Bế Mạc Của Giác Đấu Sĩ

Đây là di vật mạnh nhất của Razor ở thời điểm hiện tại. Nếu đang ở World 5, bạn gần như đã tích đủ 4 món Cam + 20 cho nhân vật của mình. Bộ Giác Đấu Sĩ này tăng tới 54 % tấn công thường cho Razor, rất phù hợp khi nhân vật này mở chiêu cuối Răng Sét. Chiêu thức này vừa tăng thêm rất nhiều tốc độ đánh, lại thêm nguồn sát thương nguyên tố đi kèm với sát thương tay của Razor, rất mạnh. Thêm nữa, hãy chọn thêm một chiếc mũ tăng tỷ lệ chí mạng hoặc Sát thương chí mạng, để tối đa hóa nguồn sát thương mà Razor có thể gây ra lên mục tiêu trong thời gian mở Răng Sét.

Genshin Impact: Hướng dẫn build Razor DPS siêu mạnh
Hướng dẫn build Razor DPS siêu mạnh – Genshin Impact 10

Thiên phú: Tăng đầy đủ

Tấn công thường và Răng Sét là hai kỹ năng quan trọng quyết định đến sát thương của Razor. Vì thế, hãy cố gắng thu thập đầy đủ thiên phú, thăng cấp nhân vật và đột phá lên cấp cao để nâng cấp lên những tầng mới.

razor genshin impact 5
Hướng dẫn build Razor DPS siêu mạnh – Genshin Impact 11

Hướng dẫn lựa chọn đội hình

Vì Build Razor DPS, nên các tướng còn lại sẽ thiên về hỗ trợ tăng sát thương, hồi máu và kích hoạt nguyên tố cho Razor.

Đội hình đề cử: Razor + Qiqi (hoặc Kaeya) + Fischl + Barbara

razor genshin impact 1
Hướng dẫn build Razor DPS siêu mạnh – Genshin Impact 12

Trong đội này, Qiqi sẽ đảm nhiệm vai trò hồi máu theo đòn đánh, giảm giáp mục tiêu, giúp  Razor trụ đường tốt hơn và gây thêm nhiều sát thương hơn. Fischl tạo cộng hưởng nguyên tố Lôi, tạo ra Hạt nguyên tố Lôi giúp hồi chiêu cuối cho Razor. Chiêu E của Barbara sẽ kích hoạt Điện Cảm, tăng sát thương nguyên tố Lôi theo thời gian. Ngoài ra, Barbara khi trang bị Câu Chuyện Diệt Rồng sẽ tăng thêm damage cho Razor tới 48%.

Combo tốt nhất: E Fischl > E Qiqi > E Barbara > Q Razor

razor genshin impact 4
Hướng dẫn build Razor DPS siêu mạnh – Genshin Impact 13

Build Razor DPS sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong trường hợp không có các tướng 5* giá trị. Đây là một nhân vật khá dễ xây dựng, không quá đòi hỏi lượng trang bị lớn nhưng hiệu quả lại rất cao. Vì thế, nếu đang sở hữu Razor, đừng ngần ngại mà sắm ngay cho nhân vật này một bộ đồ thật hoàn chỉnh nhé!

Cùng Vnstips đón đọc các bài viết tiếp theo về tựa game Genshin Impact!Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *