Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng console của chrome để lấy ra toàn bộ link video trên 1 fanpage hoặc Youtube

Thủ thuật ở đây chính là Chrome Extension : Link Klipper

Link Klipper is a chrome extension to extract unique links on a specific web page and store it in a csv or a txt format. It’s free to use.

Hiện tại link cài đặt gốc đã bị google gỡ rồi, do đó bạn tải bản đóng gói mà mình đã nén bên trên nhé. Mở Developer mode lên để load Extension là dùng được nhé.

Cài đặt Extension vào trình duyệt xong bạn cần thực hiện thêm thao tác cấu hình. Tùy vào mục đích sử dụng mà chọn CSV hoặc TXT. Mặt định là CSV nhé, để xuất ra file excel luôn cho tiện.

Extension Link Klipper.jpg
Hướng dẫn lấy và tải tất cả các link Video của một Fanpage bất kỳ 3

Cấu hình Regex :

Đối với link Youtube:

^((?:https?:)?//)?((?:www|m).)?((?:youtube.com|youtu.be))(/(?:[w-]+?v=|embed/|v/)?)([w-]+)(S+)?$

Đối với link Facebook:

/(videos|story_fbid)(/|=)(d+)(/|&)?/

Nếu muốn lọc nhiều loại link khác nhau cùng lúc thì chọn Multiple Extensions ( chổ này mình chưa thử tác dụng của nó thế nào)

Để sử dụng chỉ cần click chuột trái vào biểu tượng chữ K màu xanh sẽ hiện ra lựa chọn Extract All Links để lọc ra tất cả các link trong tab website hiện tại. Nếu có lựa chọn Regex thì sẽ lọc ra các link đúng theo yêu cầu mà thôi. Nếu không cấu hình Regex thì tất cả các link sẽ được lấy và xuất ra.

Để thao tác nhanh chúng ta còn có thể kết hợp nhấn tổ hợp phím Ctrl + Click và Drag chuột trái, giống như thao tác nhấm CTRL và quét khối đoạn nội dung cần trích lọc links.

Keeping the CTRL key ( ⌘ on Mac) + Left mouse button pressed, drag your mouse around the links that you want to extract.

Sau khi có được list link mong muốn thì việc còn lại là tùy mục đích mỗi người. Bạn có thể kết hợp ffmpeg để tải toàn bộ video theo danh sách.

// Lưu ý các extension này khá nguy hiểm, để tránh bị hack mất FB chính chủ, các bạn nên sử dụng tk FB clone để getlink video

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *