Vậy là cuối cùng Cyberpunk 2077 đã thực sự ra mắt vào ngày 10 tháng 12, và đương nhiên khi game đã ra mắt là sự mòn mỏi đợi chờ các bản crack ra mắt để có thể chơi game không phí.

1028 1b 1280x720 1

VaVì là một game cực nặng (tổng hơn 100GB) nên mình sẽ hướng dẫn các bạn tải qua torrent do nền nảng download này thích hợp cho việc cắm máy ngồi chờ tải những thứ nặng. Điểm yếu của torrent là bị phụ thuộc vào các seeder, seeder càng ít thì tốc độ tải càng chậm do ít nguồn tải về, nếu không có seeder thì xác định là không có cái gì để tải cả. Thôi ta vào luôm mục chính.

Bước 1: Tải nền tảng download dữ liệu Torrent

Có hai nền tảng để tải file Torrent là uTorrentBitTorrent, 2 nền tảng này tương tự nhau nên không cần phải suy ngẫm cái nào tốt hơn, thích cái nào bạn tải cái đó; điều quan trọng nhất của nền tảng Torrent là seeder cung cấp chia sẻ dữ liệu, vậy nên phần mềm nào để tải torrent cũng tương tự nhau cả. Các bạn cũng có thể dùng Cốc Cốc để tải, mặc dù vậy trực tiếp sử dụng một phần mềm chuyên biệt để tải Torrent thì hơn nhiều, và mình đề bạt cho các bạn hai phần mềm uTorrent và BitTorrent, dùng một trong hai.

Untitled 1
Trang chủ của uTorrent
Untitled 2 1
Trang chủ của BitTorrent

Các bạn có thể thấy ở bên trên là trang chủ của 2 nền tảng uTorrent và BitTorrent, muốn tải BitTorrent bạn ấn vào nút Free Download, tương tự với uTorrent, kích chuột vào nút Download uTorrent Classic để tải. Sau khi tải xong các bạn cài đặt bình thường hai phần mềm này.

Bước 2: Tải game

Bước tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn tải game, ở đây mình sẽ dùng uTorrent làm ví dụ vì thứ nhất mình chỉ dùng uTorrent, thứ hai là uTorrent và BitTorrent có cùng một giao diện vì hai phần mềm này được phát triển bởi cùng một hãng, biết dùng uTorrent sẽ dùng được BitTorrent và ngược lại.

1. Mở nền tảng tải Torrent:

Untitled 3
Giao diện chính của uTorrent

2. Tìm file hoặc link (magnet) Torrent trên mạng:

File Torrent: https://gamesrepack.com/engine/download.php?id=12878

Link (Magnet Torrent): magnet:?xt=urn:btih:fbb0a77a71b59da3ff3fe05c58067be3d04bda13&dn=Cyberpunk.2077.GOG.Rip-InsaneRamZes&tr=http%3a%2f%2fbt.t-ru.org%2fann&tr=http%3a%2f%2fretracker.local%2fannounce

3. Dán link (Magnet) hoặc mở file Torrent để tải:

  • Với file Torrent làm theo hướng dẫn: Trên thanh công cụ tìm mục File > Add Torrent (Ctrl+O) > tìm và chọn file Torrent bạn đã tải về với đường dẫn File Torrent bên trên > Open để mở file
Untitled 4
Vào mục File > Add Torrent (hoặc ấn Ctrl+O) như hình
Untitled 5
Khi cửa sổ trong hình mở tìm file Torrent bạn đã tải rồi chọn và kích nút Open để mở file
  • Với link (Magnet) làm theo hướng dẫn: Trên thanh công cụ tìm mục File > Add Torrent from URL (Ctrl+U) > Sao chép và dán link vào mục trống hiện lên > kích nút OK
Untitled 6
Vào mục File > Add Torrent from URL (hoặc ấn Ctrl+U) như hình
Untitled 7
Sẽ có một hộp giao diện trống rồi sao chép và dán vào mục trống như hình > ấn OK

4. Trọn nơi mình thích lưu trữ file rồi tải:

Sau khi làm một trong hai cách hướng như mục 3 thì bạn sẽ tới đây, ấn vào nút […] để mở lên cửa sổ chọn đường dẫn đến nơi bạn muốn tải game vào đó. Ấn nút OK để tải game.

Untitled 8
Ấn OK để bắt đầu tải
Untitled 9
Cửa sổ giao diện để bạn chọn đường dẫn

5. Cuối cùng là chờ đợi để tải game về thôi:

Sau khi ấn OK để bắt đầu tải game, giao diện như hình dưới sẽ xuất hiện, chứng thực bạn đang tải game. Gồm có:

Name: Tên file;           Size: Kích cỡ/Độ nặng của file;           Status: Trạng thái;

Down/Up Speed: Tốc độ tải xuống, tải lên;          ETA(Estimated Time of Arrival): Ước lượng thời gian tải xong

Untitled 10
Màn hình tải game

Vậy là xong, trong phức tạp nhưng đơn giản vậy thôi, chúc các bạn down game thuận lợi và chơi game thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *