Timebucks một dự án MMO đỉnh cao mới bắt đầu du nhập vào thị trường việt nam đã đang và sẽ giúp rất nhiều các bạn hái ra tiền. Vậy Timebucks là gì? Cách làm nhiệm vụ kiếm tiền Timebucks từ 50 triệu / tháng như thế nào? Hướng dẫn chi tiết cách làm nhiệm vụ miễn phí và nhận tối đa tiền thưởng và thu nhập bền vững.

Hôm nay Sàn Đầu Tư Sẽ giới thiệu đến các bạn một dự án kiếm tiền online mới tinh mang tên Timebucks dự án này sẽ có rất nhiều cách để các bạn có thể kiếm được nhiều tiền. Từ xây dựng hệ thống affiliate tuyển thành viên mới và nhận hoa hồng lên đến 5 tầng. Đến hoàn thành những nhiệm vụ hằng ngày và bạn có thể kiếm được 10-15$/nhiệm vụ.

Nội dung bài viết khá dài nên mình đã chia nhỏ thành từng phần để các bạn tiện thể theo dõi.Timebucks là gì?

Timebucks là một dự án đã được triển khai và xây được phát triển từ năm 2014 cho đến ngày hôm nay. Dự án được phát triển bởi các DEV Australia và các DEV của các tiểu vương quốc Ả Rập. Với 5 năm hình thành và phát triển Timebucks đã thu hút rất nhiều thành viên tham gia sớm và kiếm được thu nhập trăm ngàn USD mỗi tháng.

Timebucks là gì
Timebucks là gì

Hiện dự án chỉ mới được cộng đồng mmo du nhập về Vệt Nam triển khai và phát triển cộng đồng mạnh mẽ trong tháng này. Sàn Đầu Tư cùng đội nhóm đã test dự án và đã kiếm được gần 50 triệu một tháng bằng cách kiên trì làm nhiệm vụ bằng điện thoại smartphone Timebucks nó hoàn toàn miễn phí (không cần đầu tư hay phải bỏ vốn gì cả…).

Time Bucks cho các bạn kiếm tiền dựa trên những phương thức làm nhiệm vụ offer, như: xem video, chơi trò chơi, bỏ phiếu thực hiện tìm kiếm trên web và nhiều nhiều hơn nữa! Theo đánh giá của những chuyên gia MMO nước ngoài là dự án time bucks này rất có tiềm năng kiếm tiền thuộc dạng “trung bình” chi kiếm được khoảng tối đa 50 triệu một tháng khi làm nhiệm vụ miễn phí trên điện thoại Smartphone.

Đội nhóm tham gia time buck của sànđầutư.net
Đội nhóm tham gia time buck của sànđầutư.net

Sàn Đầu Tư sẽ phân tích để các bạn xem sét dự án Timebucks này có thật sự tiềm năng và khả năng của bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền. Qua hơn 1 tháng cùng đội nhóm thử nghiệm thì mình thấy dự án này sẽ giúp các bạn kiếm tiền online tại nhà thông qua hình thức Affiliate Marketing và chăm chỉ hoàn thành những nhiệm vụ mà Timebucks giao cho bạn hàng ngày. Và bạn sẽ có cơ hội kiếm được 10-15$/nhiệm vụ sau mỗi lần hoàn thành, dự án này tối đa 50 triệu trên tháng nếu bạn làm full tất cả nhiệm vụ ở trên điện thoại smartphone.Kiếm tiền với TimeBucks như thế nào?

Có 2 hình thức kiếm tiền cùng dự án Timebucks là làm nhiệm vụ được giao hàng ngày và giới thiệu thành viên mới tham gia kiếm tiền trên Timebucks và bạn sẽ nhận được hoa hồng. Chi tiết hơn các bạn hãy xem ở phần bên dưới sẽ mình sẽ giải thích và hưỡng dẫn rõ ràng và tường tận:

Kiếm tiền time bucks bằng cách làm nhiệm vụ trả thưởng.

Hàng ngày các bạn có thể làm full 12 nhiệm vụ khác nhau để có thể gia tăng thêm thu nhập và cùng kiếm tiền online một cách thụ động từ Timebucks.

Hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể như: tham gia khảo sát, chơi game, xem video, cài đặt ứng dụng rất đơn giản thôi phải không nào.

Đặc biệt theo như Update mới nhất của Timebucks, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn từ Tiktok khi bạn Upload Video lên và cài đặt cho đặt Banner quảng cáo là bạn sẽ kiếm được tiền.

Nhiệm vụ trả thưởng Timebucks
Nhiệm vụ trả thưởng Timebucks

Xem ở trong hình bạn có thể thấy nhiệm vụ tiktok mà Timebucks sẽ trả cho bạn là rất cao, từ 10-15$ trên mỗi nhiệm vụ được hoàn thành.

Thật là quá tuyệt vời phải không nào.

Kiếm tiền time bucks bằng cách giới thiệu thành viên.

Timebucks là một dự án kiếm tiền online rất tốt bạn bạn có sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè của bạn để cùng kiếm tiền như bạn không? việc đó không chỉ giúp những người bạn của bạn kiếm được thêm tiền mà Timebucks còn có trương trình trả thưởng cho bạn nữa một công đôi việc xem chi tiết trương trình đó là như thế nào nhé:

Timebucks đầu tư chăm rất là chút và rất tuyệt hảo cho trương trình affiliate cho những thành viên của mình với hệ thống hoa hồng của thành viên sẽ được trả lên đến 5 tầng.Có thể thấy những dự án kiếm tiền online tại việt nam hiện nay rất ít có các trang nào như sánh được với trương trình này cảu Timebucks.

Timebucks hoàn toàn khác với những dự án thông thường khác đó là chỉ nhận được tiền hoa hồng tiếp thị trực tiếp mà thôi,( chỉ được hưởng hoa hồng 1 tầng). Nhưng với Timebucks lại hoàn toàn khác.

Khi các bạn làm affiliate bằng cách giới thiệu thêm nhiều bạn bè cùng biết đến và tham gia kiếm tiền cùng Timebucks bạn sẽ nhận được hoa hồng lên đến năm cấp có nghĩa là khi bạn giới thiệu cho bạn và bạn của bạn lại giới thiệu cho người khác bạn cũng vẫn sẽ nhận được một phần hoa hồng từ các bạn tuyến dưới, thông qua cách đó mà dự án Timebucks  đã lan tỏa và thu hút đông đảo cộng đồng MMO trên toàn thế giới tham gia.

Bạn có thể xem hình để biết thêm thông tin chi tiết:

Giới thiệu thành viên mới cho Timebucks
Giới thiệu thành viên mới cho Timebucks

Cũng giống như dự án Tamodo bạn có thể kiếm thêm tiền hoa hồng khoảng 0.25$ cho 1 lượt giới thiệu thành công lên đến 7 tầng nhưng Tamodo lại không có nhiệm vụ cho các bạn làm hàng ngày. Cùng với việc cho phép thành viên làm nhiệm vụ thu nhập từ 10 đến 15$ khi hoàn thành một nhiệm vụ thì timebucks đã vượt xa rất nhiều những đối thủ của mình

Đó là lý do vì sao dự án Timebucks lại tồn tại và phát triển được quãng thời gian hơn 5 năm và đang dần lan rộng ra trên quy mô toàn thế giới nói chung và trong cộng đồng kiếm tiền online tại việt nam nói riêng.

Theo dự đoán của mình là trong thời gian tới sẽ có một làn sóng di dân sang Timebucks để khai thác dự án tiềm năng này còn bạn thì sao bạn rất là may mắn vì biết được đến dự án này sớm hơn những bạn khác. Bạn có cơ hội kiếm được tiền và kiếm được thêm thật nhiều tiền từ việc giới thiệu cho bạn bè , rồi bạn của bạn lại giới thệu thêm những thành viên khác nữa đó là một cơ hội quá tuyệt vời nhanh tay đăng ký thành viên để tham gia kiếm tiền cùng Timebucks ngay nào.

Đăng ký tại đây: https://timebuck.com/sigup

Hưỡng dẫn cách làm nhiệm vụ timebucks

Hàng ngày trên Timebucks sẽ có 12 nhiệm vụ chính và bạn sẽ cần phải hoàn thành chi tiết những nhiệm vụ như sau:

1 Nhiệm vụ Khảo sát.

Mỗi nhiệm vụ khảo sát, bạn sẽ có cơ hội nhận được từ 0,5 đến 1$ trên một cuộc khảo sát thành công trong một khoảng thời gian nhất định.

Thực tế là mình thấy chỉ có thể kiếm tối đa 1 USD mỗi giờ và các trương trình khảo sát lại không có nhiều.

2 Nhiệm vụ views website ( xem nội dung web).

Trong phần này Timebucks đề xuất cho các bạn những trang web và nhiệm của bạn là hoàn thành những nhiệm vụ và nhập captcha cuộn nội dung được đề xuất để kiếm tiền. Nhưng mình thấy phần này được ít tiền quá nên các bạn có thể bỏ qua cho nhanh.

3 Chơi sổ số.

Hình thức này mình thấy hay nè mình chơi thấy rất vui, bạn có thể mua vé số và hãy thử vận may của mình đến đâu và tất nhiên nếu bạn may mắn thì bạn sẽ nhận được những phần thưởng tùy theo quy mô giải thưởng. Mà bạn có thể nhận được cái này dễ hơn là chạy ra chỗ bà bán nước để ghi đề nè ^^.

4 Nhiệm vụ xem video.

Bạn có thể kiếm được tiền thưởng bằng cách ngồi xem Video. Bạn chỉ cần mở video ra cho nó chạy hết thời gian quy định thôi chứ không bắt buộc phải ngồi xem hết đâu nhé và bạn có thể kiếm được khác nhiều tiền thưởng bằng hình thức này nhàn hạ, nhưng yêu cầu đặt ra bạn cần xem hết toàn bộ Video.

Để kiếm tiền bằng cách xem video, bạn cần xem toàn bộ video và đăng ký để nhận thông báo. Mỗi video sẽ kéo dài mất khoảng vài phút và bạn phải xem hết. Bạn sẽ được trả từ $ 0,001 đến $ 0,02 cho mỗi video. Bạn có thể kiếm được 0,081 USD khi xem 11 video và đăng ký những kênh đó. Thông thường sẽ mất khoảng 15-20 phút để xem hết toàn bộ những video, tính ra 8 xu trong 15 phút cũng đáng mà.

7. Nhiệm vụ đọc Email

Những trang web khác của danh mục Email Cash Pro sẽ trả tiền khi bạn click vào và đọc email trong bao nhiêu giây. Hình thức này, kiếm tiền chớp nhoáng rất nhanh từ 0,025-0,05$ để đọc email và hoàn thành nhiệm vụ này.

4. Nhiệm vụ chụp ảnh xác minh.

Bạn có thể kiếm được tiền từ hình thức này bằng cách chụp những bức ảnh theo các nhiệm vụ được bàn giao. Cũng khá đơn giản thội bạn có thể chụp những vật dụng ở trong nhà, chó mèo,hoa lá cỏ cây, mây trời… Là bạn sẽ nhận được tiền thưởng rồi. Rất đơn giản và không quá khó khăn phải không nào.

6. Nhiệm vụ tải App và ứng dụng

Trên Offerwalls, bạn sẽ thấy các ưu đãi từ bên thứ 3 liên kết với TimeBucks. Họ trả thưởng cho bạn khi bạn tải và cài đặt ứng dụng hay app về trên thiết bị điện thoại. Và hoàn thành những nhiệm vụ khác được giao.

8. Nhiệm vụ tiktok

Đây sẽ là phần đặc biệt nhất ứng dụng này mới được bên TimeBucks triển khai và phát triển ở trong phiên bản mới cập nhật gần đây. Bạn có thể liên kết tài khoản Tiktok của bạn và dăng video cho đặt Banner quảng cáo trên Video cảu bạn là bạn sẽ kiếm được tiền.

Những nhiệm vụ Timebucks giao cho bạn rất đơn giản và cực kỳ dể làm. Bạn hoàn toàn có thể thể kiếm được rất nhiều tiền từ trương trinh titok này.

Theo như mình thấy thì nhiệm vụ tiktok là nhiệm vụ sẽ được nhiều doanh thu nhất các bạn hãy ưu tiên để làm nhiệm vụ này trước nhé.

Timebucks có lừa đảo không?

Mình xin đính chính là Timebucks không phải lừa đảo và timebucks là một dự án đến từ DEV Australia và các DEV của các tiểu vương quốc Ả Rập có thông tin minh bạch và rõ ràng đã tòn tại và phát triển hơn 5 năm trên toàn thế giới đã giúp cho cộng đồng kết nối lại với nhau và cùng chia sẻ lợi nhuận giữa những nhà quảng cáo và các thành viên.

Timebucks cũng không phải là một dự án đầu tư mạo hiểm với lãi suất cao, do đó các khả năng lừa đảo (scam) là hầu như sẽ không có, dự án Timebucks được đầu tư khá nhiều từ các nguồn quỹ trên thế giới…

Dự án timebucks được cộng đồng MMO quốc tế đánh giá là khá an toàn với gần 6 năm hoạt động, đông đảo người dùng trên toàn cầu. Đa dạng háo những cách kiếm tiền, liên kết các mạng xã hội như tik tok và các nền tảng TMDT giúp thành viên kiếm thêm được nhiều lợi nhuận, mà không cần phải bỏ chút vốn nào quá tuyệt vời phải không các bạn.

Nhóm của Sàn Đầu Tư Sau 3 ngày test thử nghiệm thì đã kiếm được 217$ tương đương (4 triệu 8) bằng chứng thu nhập từ Timebucks. đã rút về ví thành công .

thu nhập 3 ngày từ Timebucks
bừng chứng thu nhập 3 ngày từ Timebucks

Và đây mới chỉ là sự khởi đầu, sẽ là cơ hội tốt cho tất cả chúng ta, đặc biệt là cho bạn người nhanh nhạy nắm bắt được cơ hội ngay từ thời điểm này.

Đăng ký tại đây: https://timebuck.com/sigup

Cách rút tiền từ timebucks

Tất nhiên rồi đây là phần quan trọng nhất nè khi đã kiếm được tiền rồi thì phải rút về tiêu thôi và hạn mức tối thiểu bạn có thể rút là 10$, có rất nhiều những nhiệm vụ để bạn có thể kiếm đủ 10$ hoặc tự xây dựng hệ thống ref để có nguồn thu nhập thụ động tốt.

Đa dạng hóa hệ thống rút tiền như Payeer, Bitcoin,Skyril …

Dưới đây là các bạn trong đội nhóm của Sàn Đầu Tư đã rút về thành công 3.012.35 USD thông qua hệ thống cổng Payeer (khoảng gần 70 triệu VNĐ). Khi bạn đó đã xây dựng một hệ thống lớn và chăm chỉ làm những nhiệm vụ mà Timebucks giao cho hàng ngày. Bạn cũng vậy bạn cũng có thể kiếm được rất nhiều tiền khởi đầu ngay từ dự án này.

Rút tiền thành công từ timebucks
Rút tiền thành công từ timebucks

 

Hướng dẫn đăng ký Timebucks.

Mình sẽ hướng dẫn các bạn từng bước đăng ký để tham gia kiếm tiền từ dự án Timebucks – Không cần phải bỏ bỏ vốn.

Bước 1: Truy cập địa chỉ website đăng ký: https://timebuck.com/sigup

Bước 2: Khởi tạo tài khoản bằng Email

Đăng ký tài khoản timebucks
Đăng ký tài khoản timebucks

Ở nơi đây, bạn sẽ nhập đầy đủ những thông tin cơ bản như sau:

 • -+- Thêm Email: Bạn tiến hành nhập đại chỉ Email mà bạn muốn đăng ký tài khoản.(chú ý là Email của bạn đang hoạt động nhé chúng ta cần mở mail kích hoạt ở bước số 3)
 • -+- Mật khẩu: Bạn nên đặt mật khẩu an toàn kết hợp đặt chữ thường,chữ hoa, số, và ký tự đặc biệt -> Để tài khoản được bảo mật được mạnh mẽ nhất (chú ý bạn nên ghi mật khẩu ra giấy hoặc lưu vào facebook phòng khi bạn quyên)
 • -+- Nhập lại mật: Bạn tiến hành nhập lại mật khẩu của bạn đã tạo ở phần bên trên.
 • -+- Captra: Đươn giản bạn chỉ cần bấm vào nút ”Tôi không phải người máy”. và làm theo hưỡng dẫn là song.

-> Sau khi hoàn tất các trường nhập dữ liệu bên trên, bạn hãy bấm vào nút ”Đăng ký ngay”. là song chuyển sang bước tiếp theo

Bước 3: Xác minh địa chỉ Email (verify account)

Timebucks sẽ gửi đến bạn địa chỉ mail của bạn lúc nãy đã nhập để xác minh -> bạn chỉ cần Click tiếp vào link như trong hình bên dưới là được nhé.

Xác minh email từ timebucks
Xác minh email từ timebucks

Bước 4: Cài đặt thông tin cá nhân

Lúc này, bạn được chuyển đến giao điện chính trên trang chủ Timebucks. Trên thanh menu chính, bạn hãy tìm đến mục Settings. -> Rồi chọn vào mục Profile, để cung cấp đầy đủ các thông tin như sau:

 • -+- First Name: Nhập Tên của bạn.
 • -+- Last Name: Nhập Họ của bạn.
 • -+- Date of Birth: Tại đây bạn hãy cung cấp ngày, tháng, năm sinh của bạn.
 • -+- State: Tại đây bạn hãy nhập tỉnh thành bạn đang sinh sống.
 • -+- Address: Tại đây bạn hãy nhập địa chỉ hiện tại bạn đang ở.
 • -+- Post Code: Mã số vùng của bạn (tra google ) hoặc bỏ qua.
 • -+- Gender: Tại đây bạn hãy lựa chọn giới tính của bạn.
Đăng ký timebucks cập nhật thông tin cá nhân
Đăng ký timebucks cập nhật thông tin cá nhân

=> Sau khi hoàn tất, bạn hãy nhấn vào nút Update vậy là song bạn đã có thể tiền hành kiếm tiền bằng việc làm nhiệm vụ hàng ngày rồi.

Đăng ký tại đây: https://timebuck.com/sigup

Hưỡng dẫn Kiếm tiền bằng cách giới thiệu thành viên.

Như đã cập nhật ở phần trên để kiếm được thêm nhiều tiền hơn một cách thụ động bạn hãy tự tạo ra cho mình một cộng đồng rộng lớn bằng cách giới thiệu thành viên tham gia kiếm tiền từ time bucks.

Bước 1: Lấy địa chỉ link giới thiệu.

Link đăng ký giới thiệu thành viên của time bucks
Link đăng ký giới thiệu thành viên của time bucks

Link này bạn sẽ thấy ngay ngay khi đăng nhập vào hệ thống của time bucks bạn chỉ cần copy chúng là song.

Bước 2: Giới thiệu đến bạn bè.

Bước này bạn có thể dùng uy tín cá nhân của mình đăng lên facebok để giới thiệu đến những bạn bè thân quen. hoặc đăng lên nhóm lên fanpage của facebook để giới thiêu thêm thành viên bạn cúng có thể thành lập nhóm facebook hưỡng dẫn họ cách kiếm tiền từ time bucks.

Ngoài ra bạn còn có thể tự chạy quảng cáo tại những kênh như facebook hoặc google… tuy nhiên những bước này sẽ cần những kỹ thuật cao hơn bạn nên thường xuyên theo dõi chuyên mục kiếm tiền online của website Allnewplayers sẽ có những bài hưỡng dẫn cụ thể.

Lời Kết

Như vậy là qua bài viết trên mình đã trả lời cho các bạn “Timebucks là gì? làm sao để kiếm được tiền từ time bucks và hưỡng dẫn chi tiết cách làm nhiệm vụ hàng ngày kiếm tiền online 50 triệu mỗi tháng triệu từ Time bucks một cách dễ dàng.

Nếu bạn có câu hỏi nào liên quan đến cách đăng ký timebucks hay cần hưỡng dẫn làm nhiệm vụ nào đó mà bạn chưa rõ bạn hãy để lại bên dưới phần bình luận mình và các bạn trong đội nhóm sẽ trả lời ngay lập tức.

Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *