Cách kiếm tiền thụ động với Honeygain trên Windows, MacOS và Android. Với Honeygain, bạn chỉ cần ăn không ngồi rồi mà vẫn nhận được tiền, chỉ cần tải ứng dụng này về trên chiếc điện thoại smartphone, Windows hoặc Mac. Bạn sẽ được trả tiền mỗi lần khi bạn sử dụng mạng.

Honeygain là gì?

Blogger-02.png
Theo như mình tìm hiểu từ trang web này thì Honeygain là một nền tảng trực tuyến sử dụng các thiết bị mạng của bạn như một cánh cổng để giúp các nhà doanh nghiệp hay các nhà phân tích dữ liệu để thực hiện các chiến dịch SEO, nghiên cứu thị trường, bảo vệ thương hiệu hoặc để kiểm tra sự hiển thị của quảng cáo trên các trang web của khách hàng.

Cách thức hoạt động của Honeygain là gì?

Blogger-01.png
Từ biểu đồ ở trên, bạn có thể thấy là ở bước 1, tải về app Honeygain xuống Android, máy tính hoặc Mac và cài đặt. Tiếp theo, chúng ta phải đăng ký một tài khoản và kết nối với mạng internet.

Bạn sẽ nhận được bao nhiêu tiền khi chạy Honeygain?

Blogger-03.png

Bạn sẽ nhận được xu (có thể quy đổi thành tiền USD) cho mỗi KB mà Honeygain sử dụng từ bạn.
Cứ mỗi 100MB bạn nhận được 1xu và với 10GB bạn sẽ nhận được 1$.
Nếu như bạn đáp ứng đủ các yếu tố như máy luôn luôn nối mạng 750 giờ/ tháng, bạn có thể kiếm được hơn 50$ mỗi tháng. Nhưng đây chỉ là lý thuyết vì thực tế bạn sẽ chỉ kiếm được 5 – 10$ hoặc ít hơn vì trang web này thường ưu tiên người dùng ở các nước lớn hơn là ở nước ta, nhưng thay vào đó bạn có thể mời người dùng để nhận được xu từ họ. Vậy đó bạn có thể kiếm hơn 5 – 10$ mỗi tháng khi bạn chăm chỉ mời người.

Cách cài đặt và nhận ngay 5$ sau khi cài đặt xong

Trước tiên, để chạy ứng dụng này. Bạn hãy truy cập vào trang web dưới để đăng ký một tài khoản riêng cho bạn.

ĐĂNG KÝ Ở ĐÂY

opengraph
Honeygain Referral | Claim your $5 bonus


Sau khi đăng ký xong và xác nhận địa chỉ email. Bạn vào trang này và tải về phần mềm phù hợp với hệ điều hành của bạn.

TẢI APP


Sau khi tải về bạn cài đặt ứng dụng và đăng nhập vào phần mềm bằng tài khoản bạn đã đăng ký ở trên, tiếp theo bật phần mềm lên và để nó chạy ngầm là được. Bạn phải đảm bảo là nó luôn được chạy thì mới có tiền nhé.

Bằng chứng nhận tiền

Dưới đây là một số payment proof của mình đã nhận khi tham gia Honeygain.
Blogger-04.png

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *