[Share ] Plugin wordpress WP Rocket bản mới nhất – Cập nhật liên tục

Plugin wordpress WP Rocket mới nhất

Chia sẻ Plugin wordpress WP Rocket mới nhất giúp bạn cải thiện tốc độ website hiệu quả. Chúng tôi đã cập nhật lên phiên bản mới nhất. Chi tiết trong bài viết dưới đây.

WP Rocket – Plugin cache tăng tốc tốt nhất cho WordPress tốt nhất

Sở hữu những tính năng vượt trội, WP Rocket trở thành lựa chọn hàng đầu của người dùng có nhu cầu tăng tốc cho WordPress. Tuy nhiên, cũng như “nhân vô thập toàn”, WP Rocket là một plugin trả phí. Đây cũng là nhược điểm khiến nhiều người dùng phổ thông chưa thể tiếp cận với plugin này.

Share Plugin WP Rocket bản mới nhất 

Với mong muốn chia sẻ mang đến cho người dùng cơ hội được tiếp cận và trải nghiệm những tiện ích mà WP Rocket mang lại, mình quyết định: share plugin này bản mới nhất (hiện tại là 2.9.1. và sẽ được cập nhật liên tục) cho tất cả mọi người.

3 bước đơn giản để nhận Plugin WP Rocket miễn phí

  • Bước 1: Tải Plugin WP Rocket miễn phí tại đây.
  • Bước 2: Tiến hành cài đặt.
  • Bước 3: Thiết lập thêm một số tùy chọn khác cho WP Rocket để phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

share-plugin-wordpress-wp-rocket

Thật không dễ dàng để người dùng phổ thông bắt đầu ngay cùng WordPress, Hosting. Nếu được sự giúp đỡ của WP Rocket, quá trình sẽ đơn giản và hiệu qủa hơn nhiều. Dù “vạn sự khởi đầu nan” nhưng mong bạn đừng “gian nan bắt đầu nản”. Hy vọng bên cạnh những kiến thức, kinh nghiệm  mà chúng tôi chia sẻ, chiếc plugin miễn phí này sẽ giúp bạn phát huy tối đa khả năng của bản thân.

Link download: Download

Cài đặt và thiết lập wp-rocket

Đầu tiên, đi đến bảng điều khiển quảng trị của bạn, di chuột đến Settings => WP Rocket. Tại đây, các bạn sẽ tiến hành thiết lập thêm một số tùy chọn khác cho WP Rocket. Còn những tính năng cơ bản, WP Rocket đã tự động kích hoạt ngay sau khi bạn active plugin này.

Đầu tiên là tab Basic options, sẽ có một số tùy chọn như sau và chọn chọn như hình và nhấn Save Changes là được:

huong-dan-cau-hinh-su-dung-plugin-wprocket

Mình sẽ giải thích các tùy chọn như sau:

  • Lazyload: Chỉ tải hình ảnh và video khi người xem kéo đến nó. Đây là một cách tuyệt vời để tăng tốc website của bạn, các thành phần trên các trang sẽ không được nạp cùng một lúc, chỉ khi nào kéo xuống hình ảnh và video.
  • Files optimisation: Giúp rút gọn và nối JS, CSS, HTML hoặc Google Fonts trang web của bạn. Một lựa chọn tốt mà chắc chắn sẽ tăng tốc độ tải của trang web của bạn. Chọn mục này có thể gây ra lỗi giao diện cho trang Web của bạn, nếu gặp lỗi khi sử dụng chức năng này, bạn có thể xem tài liệu ở đây hoặc video
  • Mobile cache: Kích hoạt bộ nhớ đệm cho các thiết bị di động. Nếu bạn sử dụng các plugin hỗ trợ mobile như WordPress Mobile Pack hay WP Touch, bạn nên huỷ kích hoạt nó hoặc không chọn tuỳ chọn này, hoặc nếu bạn đang sử dụng theme hỗ trợ Responsive, không nên chọn mục này.
  • Feeds cache: Kích hoạt tính năng bộ nhớ đệm cho WordPress feeds.
  • Logged in user cache: Kích hoạt cache cho người dùng đăng nhập
  • SSL cache: Kích hoạt tính năng bộ nhớ đệm cho các trang web có giao thức SSL (https://)
  • Clear Cache Lifespan: Thời gian cache tồn tại, mặc định là 24h.

Lưu ý: Nếu bạn đã và đang sử dụng các plugin tối ưu khác để tối ưu hình ảnh, CSS, JS thì bạn cần tắt chúng đi để tránh tình trạng xung đột. Nếu website của bạn sử dụng nhiều JavaScript để hiển thị thì hãy xem mức độ quan rồi hãy chọn để tối ưu, hoặc tối ưu bằng tay nhé.

Trên đây là link dowload WP Rocket mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi cài đặt để không gặp phải bất kỳ lỗi nào nhé. Chúc bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *