Tựa game hành động nhập vai siêu hay Assassin’s Creed Odyssey Việt Hóa Full DLC v1.5.3. Phần mới nhất trong series đình đám của Ubisoft.

Assassin’s Creed Odyssey – Sát thủ “đâm chọt”

Assassin’s Creed là một series game quá quen thuộc với cộng đồng game thủ. Một series quá dài hơi khi đã có hơn 10 phiên bản khác nhau. Và Assassin’s Creed Odyssey là phần mới nhất của loạt game. Lấy bối cảnh ở những năm 431 trước công nguyên. Đang ở cuộc chiến tàn khốc giữa Athens và Sparta. Đương nhiên các cuộc chiến ở đây điều hư cấu hết nhé :v.

Đối đầu cùng Medusa trong Assassin’s Creed Odyssey
Đối đầu cùng Medusa trong Assassin’s Creed Odyssey

Anh em sẽ vào vại một lính đánh thuê. Có thể chọn nhân vật nam hoặc nữ tùy sở thích của anh em. Game được phát hành trên hầu hết các nền tảng chơi game phổ biến bây giờ như XBOX, PS4 và Windows nữa. Game có đồ họa rất đẹp và khá ngốn phần cứng của anh em đó. Tuy nhiên, đổi lại anh em sẽ được trải nghiệm những hình ảnh siêu đẹp, siêu chân thực ở các cuộc chiến.

Assassin’s Creed Odyssey - Đâm chọt chứ không chặt chém nha :v
Assassin’s Creed Odyssey – Đâm chọt chứ không chặt chém nha :v

Về gameplay. Game vẫn mang trong mình các nét đặc trưng của dòng game. Vẫn làm sát thủ, được trang bị các bộ kĩ năng chiến đấu cũng như các trang bị, vũ khí cần thiết. Game cũng có cơ chế đưa ra các lựa chọn và bắt anh em phải quyết định nên làm gì tiếp theo. Nó sẽ khiến kết cục của game kết thúc theo nhiều hướng khác nhau. Khá là hay :v.

Cấu hình để chiến Assassin’s Creed Odyssey

Như đã có bật mí ở trên cho anh em. Con game offline Assassin’s Creed Odyssey này khá ngốn tài nguyên của anh em đó. Đổi lại anh em có máy mạnh thì sẽ được chơi sướng con mắt luôn :v. Mời anh em tham khảo cấu hình bên dưới để xem em nó ngốn phần cứng thế nào nha.

Assassin's Creed Odyssey yêu cầu cấu hình khá cao
Assassin’s Creed Odyssey yêu cầu cấu hình khá cao

Lưu ý:
– Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit thôi nha. Anh em nhớ check kĩ máy của mình.
– Game cũng hỗ trợ tay cầm nếu anh em nào không thích chơi bằng chuột và phím nha.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

➤ OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64bit versions only)
➤ Processor: AMD FX 6300 @ 3.8 GHz, Ryzen 3 – 1200, Intel Core i5 2400 @ 3.1 GHz
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: AMD Radeon R9 285, NVIDIA GeForce GTX 660 (2GB VRAM)
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 46GB

Cấu hình nên có trải nghiệm tốt nhất:

➤ OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64bit versions only)
➤ Processor: AMD FX-8350 @ 4.0 GHz, Ryzen 5 – 1400, Intel Core i7-3770 @ 3.5 GHz or better
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: AMD Radeon R9 290, NVIDIA GeForce GTX 970 (4GB VRAM )
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 46GB

Mình đã cài trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và Card RX570 4GB. Game chiến ngon trên 50 FPS ở thiết lập High. Nếu muốn khung hình cao hơn anh em có thể giảm setting xuống xíu. Card này của mình khá ok nhưng do series Assassin’s Creed chỉ tối ưu cho card của NVIDIA thôi, nên chơi bằng card AMD thọt khá nhiều :((

Tải Assassin’s Creed Odyssey Việt Hóa Full DLC v1.5.3

Cách nhanh nhất để tải con Assassin’s Creed Odyssey Việt Hóa này là qua Fshare thôi :v. Mình đã up lên Fshare với 1 link duy nhất rồi. Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới. Tải một lần là được khỏi lằng nhằng :v. À mà anh em phải chờ tầm 10s mới có link nha.

Update 20/8/2020: Cập nhật game với bản DLC mới đến hiện tại. Phiên bản cập nhật là v1.5.3 nha anh em. Nút dưới đây là link tải bản mới á.

Update 19/10/2020: Cập nhật thêm bản Assassin’s Creed Odyssey Việt Hóa. Anh em tải về để trải nghiệm nha. Anh em có game rồi thì tải thêm bản việt hóa nữa nha. (Nguồn: 787Channel). Có cái là sử dụng google translate nên chưa mượt lắm. Nhưng nếu anh em không quá câu lệ về phần này thì hãy tải về thử nha.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Link tải việt hóa >> https://www.fshare.vn/file/Y244WZZQEKCQEJ9

Tải Assassin's Creed Odyssey full 1 link Fshare
Tải Assassin’s Creed Odyssey full 1 link Fshare

Bước #1: Giải nén file game 82Gb ra. Lúc này anh em nào muốn chơi luôn không việt hóa thì vẫn ok chơi luôn.

Bước #2: Nếu anh em muốn việt hóa thì giải nén file việt hóa 5.4GB ra và copy toàn bộ file trong đó, dán đè vào nơi đã giải nén tại bước 1 và vào game thưởng thức thôi!!

Tải Assassin's Creed Odyssey Việt Hóa Full DLC v1.5.3

Phiên bản game cũ anh em: có thể tải qua link tại đây! Đây là bản v1.0.6 nhé! Tải bản mới rồi không cần tải bản cũ nha.

Hướng dẫn cài AC Odyssey (Phiên bản củ)

Chịu khó làm thêm vài bước là chiến được Assassin’s Creed Odyssey rồi nè. Mình sẽ hướng dẫn siêu chi tiết cho anh em. Không rành máy tính vẫn làm được ngon lành :v. Nhớ đọc kĩ từng bước và đừng bỏ sót bước nào là được :v.

Bước #1: Anh em dùng phần mềm UltraISO (hoặc có thể click đúp vào file và cài nếu trên Windows 10). Mount cái file [KhiPhach.vn] cpy-assassins creed odyssey full DLC .iso này ra. Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. =>Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. => chọn tên thư mục game => tick vào ô tạo shortcut => Bấm install để cài. Nhớ tắt diệt virus nha anh em. Yên tâm mình chuột bạch rồi :v.

Cài Assassin's Creed Odyssey siêu đơn giản
Cài Assassin’s Creed Odyssey siêu đơn giản

Bước #2: Sau khi cài xong. Anh em mở ổ đĩa đã mount lúc nãy ra. Vào thư mục cr2ck. Copy tất cả file và thư mục trong đó. Rôi mở thư mục cài game ở bước 1 ra. Rồi dán mấy file này vào. Nhớ chọn ghi đè file nha.

Bước #3: Sau khi copy xong. Anh em mở shortcut ngoài desktop để chời. Hoặc vào thư mục cài game và mở file ACOdyssey.exe để chơi nha.

Chiến Assassin's Creed Odyssey ngay thôi anh em ơi :v
Chiến Assassin’s Creed Odyssey ngay thôi anh em ơi :v

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *