Hello anh em!!! Tựa game hành động đính đám cuối nắm 2019 – Death Stranding cuối cùng cũng đã cập bến Khí Phách rồi!!! Có hướng dẫn đầy đủ cho anh em cách tải và cài game bên dưới luôn nha.

Death Stranding – Vinh danh những anh chàng shipper :v

Đúng vậy anh em ạ. Khi xem anh em khác chơi trên youtube thì mình mới nhận ra một điều là game này chủ yếu là đi lấy hàng rồi ship thôi anh em ạ :v. Cơ mà nếu như thế thôi thì em nó đâu được gọi là siêu phẩm và cạnh tranh sòng phẳng với những bom tấn khác cùng năm. Game mang trong mình một cốt truyện có chiều sâu. Lối chơi hành động lôi cuốn cùng với đồ hoạ cực đỉnh.

Đồ hoạ cực đỉnh trong Death Stranding
Đồ hoạ cực đỉnh trong Death Stranding

Được phát triển bởi Kojima Productions. Game lấy bối cảnh ở Hoa Kỳ sau một sự kiện đại hồng thủy khiến những sinh vật hủy diệt bắt đầu di chuyển khắp Trái đất. Người chơi điều khiển Sam Porter Bridges ( do diễn viên Norman Reedus thủ vai), một người chuyển phát nhanh được giao nhiệm vụ cung cấp nguồn cung cấp cho các thuộc địa bị cô lập và kết nối lại chúng qua mạng truyền thông không dây.

Death Stranding có cốt truyện rất hay
Death Stranding có cốt truyện rất hay

Cùng với Reedus, trò chơi có sự tham gia của các diễn viên Mads Mikkelsen, Léa Seydoux, Margaret Qualley, Troy Baker, Tommie Earl Jenkins và Lindsay Wagner, ngoài ra còn có các đạo diễn phim Guillermo del Toro và Nicolas Winding Refn đóng vai phụ. Toàn dàn diễn viên Hollywood đình đám. Đây là cái mình thích nhất ở game, nó giúp cho diễn xuất của nhân vật thật hơn bao giờ hết.

Cấu hình để chiến được Death Stranding trên PC

Trước khí tải con game offline này thì anh em nên liếc xem cấu hình yêu cầu thế nào nha. Mình tham khảo trên Steam nên chuẩn lắm nha. Anh em cứ yên tâm.

Không cần máy quá mạnh để chiến Death Stranding
Không cần máy quá mạnh để chiến Death Stranding

Cần hệ điêu hành 64bit để chiến được game nha anh em.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows® 10
➤ Processor: Intel® Core™ i5-3470 or AMD Ryzen™ 3 1200
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: GeForce GTX 1050 3 GB or AMD Radeon™ RX 560 4 GB
➤ DirectX: Version 12
➤ Storage: 80GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

➤ OS: Windows® 10
➤ Processor: Intel™ Core i7-3770 or AMD Ryzen™ 5 1600
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: GeForce GTX 1060 6 GB or AMD Radeon™ RX 590
➤ DirectX: Version 12
➤ Storage: 80GB

Cấu hình cũng thuộc dạng tầm trung thôi anh em ơi. Game đã được cài và chiến ngon trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và Card RX570 4GB. Chiến ngon nghẻ ở setting high luôn nha anh em hehe. Mọi người chiến ngon ở cấu hình nào thì comment chia sẻ nha.

Tải Death Stranding Full 1 link Fshare

Bên dưới đây là link để tải con Death Stranding. Chỉ một link duy nhất nên tiện vô cùng luôn. Anh em chỉ việc click vào nút tải. Sau đó chờ tầm 10s là có ngày link Fshare xịn xò nha.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Tải Death Stranding với chỉ một link Fshare duy nhất
Tải Death Stranding với chỉ một link Fshare duy nhất

Trong lúc chờ game tải xuống. Anh em tranh thử đọc tiếp phần hướng dẫn cài bên dưới để tiết kiệm thời gian nha. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em nhớ chat với fanpage hoặc comment bên dưới nha.

Hướng dẫn cài Death Stranding trên PC

Bên dưới đây là phần hướng dẫn của mình để anh em có thể cài được con game này trên PC. Đọc kĩ và làm theo để tránh gặp lỗi không mong muốn nha anh em.

Lưu ý đặt biệt: Trước khí cài game, anh em nhớ tắt các phần mềm diệt virus, Windows defender các kiểu nha, chứ nó chặn không cho cài đâu. Yên tâm mình đã chuột bạch rồi và không có bã hehe

Bước #1: Sau khi tải game xong. Anh em mount cái file [KhiPhach.vn] cpy-ds.iso này ra ổ đĩa ảo. Sau đó click đúp vào ổ đĩa, hoặc mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe để cài. Chọn đường dẫn ổ đĩa mà anh em muốn lưu game.

Cài game quá dễ luôn
Cài game quá dễ luôn

Bước #2: Sau khi game đã cài xong. Anh em mở ổ đĩa ảo ra. => Vào thư mục crack. => Copy hết những file trong đó, rồi dán vào thư mục cài game ở bước 1. Nhớ chọn ghi đè tất cả file nha.

Bước #3: Mở game lên và thưởng thức thôi nè!!!

Mở Death Stranding lên và thưởng thức nào!!!
Mở Death Stranding lên và thưởng thức nào!!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *