Download Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition cho PC 100% đã TEST OK. Tải hoàn toàn miễn phí. Link Fshare tốc độ cao.

Các bác có xèng không? Nếu điều kiện đầy đủ thì mình nghĩ nên mua game để ủng hộ cho nhà phát hành :)). Còn anh em nào như mình không một xu dính túi thì có thể bỏ qua phần này. Hiện tại giá của game là 390k trên Steam, Nếu mua thì có thể xem thêm tại đây nhé!!

Game nhập vai tam quốc Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends

OK! Chào các bác nhé lại là mình đây!

Để tiếp tục Seri game nhập vai thì ngày hôm mình sẽ giới thiệu đến cho các bác một tựa game rất chi là hay. Đó chính là Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition!! Đây là một trong những game nhập vai rất hay. Mình tin chắc rằng các bác sẽ cảm thấy thú vị khi tham gia tựa game này.

Download Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition cho PC
Download Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition cho PC

Bác nào thiếu kiên nhẫn thì click vào nút bên dưới để tải ngay luôn nhé. Và nhớ xuống xem phần cấu hình yêu cầu của game nhé.

Kéo xuống phần dưới xem hướng dẫn cài đặt và Việt Hóa nhé!!

Vào game chặt chém đã lắm các bạn ah. Cốt truyện truyện hết sức hấp dẫn, đặc biệt mỗi nhân vật là một mạch truyện độc lập. Để khám phá hết thế giới Tam Quốc phải mất một thời gian khá dài đấy các bác ah.

Giới thiệu về game Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends

Dynasty Warriors 8 là một tựa game Offline cực đỉnh lấy bối cảnh chính là thời Tam Quốc. Đây là phần thứ 8 trong seri trò chơi này. Nếu các bác đã từng chơi những phần trước thì có thể biết rằng “chặt chém rất là đã” phải không nào :v.

Game Tam Quốc - Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends
Game Tam Quốc – Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends

Game được phát hành bởi Tecmo Koei vào năm 2013. Cốt truyện được xây dựng dựa trên cuốn tiểu thuyết lịch sử Tam Quốc Diễn Nghĩa. Có đến 82 nhân vật trong game, và mỗi nhân vật lại có một cách chơi khác nhau. Không biết các bác đã chơi One Piece Pirate 3 chưa nhỉ, mình thấy cũng tương tự game đó. Đánh nhau và hoạt cảnh trong game rất đẹp.

Trong game có một chế độ mình rất thích đó là Ambition Mode. Ở chế độ chơi này bạn có thể xây dựng một thành trì cho mình. Mở đầu là một tay bán vũ khí mà thôi, phát triển như thế nào là dựa vào bạn đấy. Ngoài ra còn có nhiều tính năng khác nữa. Bạn nên tự khám phá thì hay hơn nhỉ. Nên mình cũng không nói nhiều nữa :)).

Cấu hình yêu cầu để chơi game Tam Quốc Chí 8

Để chiến được tựa game Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends này thì máy bạn cũng phải có cấu hình thuộc dạng tầm thấp đấy nhé. Bạn không phải quá lo lắng về cấu hình để chơi cái tựa game này đâu. Bên dưới đây là một số thông tin nhà cung cấp đưa ra bạn có thể tham khảo qua.

Cấu hình yêu cầu để chơi game Tam Quốc Chí 8
Cấu hình yêu cầu để chơi game Tam Quốc Chí 8

Cấu hình tối thiểu để chơi game

  • OS: Windows Vista, Windows 7, Windows 8
  • Processor: Dual core CPU 2.4 GHz hoặc tốt hơn
  • Memory: 256 MB RAM
  • Graphics: NVIDIA® GeForce® 8600 hoặc tốt hơn
  • DirectX: Version 9.0c
  • Storage: 18 GB bộ nhớ trống
  • Sound Card: Standard audio device

Cấu hình khuyên dùng để chiến game này

  • OS: Windows Vista, Windows 7, Windows 8
  • Processor: Quad core CPU 2.8 GHz hoặc loại tốt hơn
  • Memory: 512 MB RAM
  • Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 460 hoặc loại tốt hơn
  • DirectX: Version 9.0c
  • Storage: 18 GB bộ nhớ trống
  • Sound Card: Standard audio device

Download Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition cho PC

Phần quan trọng nhất đây :)). Các bác có thể tải game Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition cho PC qua liên kết bên dưới. Link mình UP ở Fshare nhé, Ở Google Drive không đủ dung lượng :)). Sau này đủ tiền mua 1TB sẽ up lên cho các bác dễ download hơn.

Mẹo nhỏ: Các bác có thể tìm kiếm cụm từ “Get link Fshare” vào trang https://getlinkfshare.com tải là có tốc độ cao rồi. Kết hợp với IDM nữa là 4MB/s là có đấy.

Download Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition cho PC
Download Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition cho PC về chiến thôi các huynh đệ

Yên tâm là game đã được mình test kỹ rồi mới tải lên cho các bác chơi đấy nhé. Nếu bác nào gặp khó khăn gì cứ PM. Nào tải Game Thời Tam Quốc về chiến thôi!!!

Link tải game Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Fshare Full >> Tại đây!!

Lưu ý: Nên kiểm tra dung lượng trống của ổ đĩa và đảm bảo kết nối mạng ổn định để tải game nhé.

Hướng dẫn cài đặt game Dynasty Warriors 8

Sau khi chờ đợi File được tải xuống hoàn tất thì các bác tiến hành làm theo các bước dưới đây để cài đặt game nhé. Bước nào không hiểu cứ hỏi qua Fanpage nhé. Mà có hình ảnh chi tiết bên dưới thì có gì mà không được cơ chứ :)).

Lưu ý: Tắt chương trình diệt virus và windows defender, tường lữa đi để cài game nhé!!

Bước #1: Sau khi download xong thì bạn tiến hành giải nén file tải xuống. Bằng cách chuột phải vào file và chọn Extract File >> Nhấn OK

Hướng dẫn cài đặt game Dynasty Warriors 8
Hướng dẫn cài đặt game Dynasty Warriors 8

Bước #2: Tiến hành vào game bằng cách nhấn vào Launch.exe để chơi nhé!

Bước #3: Nếu khi khởi động có lỗi “The procedure entry point CreateDXGIFactory 2 could not be located in the dynamic link library C:WINDOWSSYSTEM32d3d11.dll” Thì bạn tiến hành vào file giải nén và xóa đi 2 file có tên: dxgi.dll và dxgi.fx nhé.

Và như vậy mình đã đưa tới cho bạn tựa game Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends rồi nhé. Hẹn gặp lại trong những trò chơi tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *