Rogue Spirit được xuất bản bởi: 505 Games và được phát triển bởi: Kids With Sticks. Vâng đây có lẽ là một thành công lớn mà nhà sản xuất đã đạt được khi sáng tạo ra tựa game này. Nó được rất nhiều các bình luận tích cực, khen ngợi không ít từ các youtuber và những người đã chiến con game này.

Rogue Spirit – Cảnh vật huyền ảo

Bàn ngay về phần đồ họa, phải nói là đẹp cực kì luôn. Từ lúc vào game, anh em sẽ được chiêm ngưỡng một khung cảnh tự nhiên đầy thơ mộng như là suối chảy ào ạt hay những miếu thờ nhỏ được đặt và bố trí xung quanh. Animation thì chạy êm ru kết hợp với những skill đầy màu sắc rực rỡ. Không có gì phải nói, thật sự quá là xuất sắc cho tựa game 3D này.Rogue Spirit – Hồn ma bảo vệ đất nước

Còn về âm thanh thì thế nào nhỉ? Mang một âm nhạc từ thời xa xưa, dòng điệu đầy kịch tích và hấp dẫn. Theo mình thấy, nó tựa tựa như âm thanh của những chiến binh samurai đầy mạnh mẽ. Kết hợp với những yếu tố chi tiết nhỏ như tiếng kêu của từng nhân vật hay những âm thanh mà lúc bạn phóng ra skill đầy màu sắc.

Rogue Spirit – Hồn ma bảo vệ đất nước

Còn về game play. Ngay vào lúc đầu game, anh em sẽ nhập vai vào một hồn ma của hoàng tử đã khuất đó chính là Midra, nghe ngầu không :v. Bạn không cần phải lo lắng về cách chơi. Như thường lệ, đầu game anh em sẽ được hướng dẫn cách chặt chém, dùng skill của nhân vật và cách nhập hồn vào những nhân vật khác nữa đấy, khoảng 20 nhân vật cơ. Nghe hấp dẫn phải không nào kk. Hàng chục kĩ năng đặc biệt cùng với nhiều cấp độ để mở khóa hay đa lối chơi khác nhau, đảm bảo sẽ làm anh em có một trải nghiệm tuyệt vời từ con game này.Vì có sự hòa trộn giữa thế giới linh hồn và thế giới sống. Nên nhiệm vụ chính của anh em là chống lại, bảo vệ dân khỏi những đội quân của Chaos và những linh hồn ma quỷ. Anh em còn được khám phá ra những câu chuyện thần bí từ vương quốc này. Còn chần chờ gì nữa tải và chiến ngay thôi.

Cấu hình yêu cầu chơi game

Dừng lại!! Trước khi tải anh em vẫn nên nhớ đọc yêu cầu cấu hình của game nha. Thông tin được mình lấy trên Steam nên rất chi là chính xác nhé. Do đồ họa xịn xò nên nó yêu cầu hơi cao đó.

Lưu ý: Yêu cầu chạy trên Windows 64bit nhé anh em!!

Cấu hình yêu cầu chơi game không quá cao

Cấu hình tối thiểu:

 • OS: Windows 7, 8, 10 – 64-bit
 • Processor: Intel® Core™ i7 3770 3.4GHz or Intel® Core™ i3 8350 4GHz or   AMD Ryzen™ 5 1500X
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 1060 (VRAM 3GB) or AMD Radeon™ RX 570 (VRAM 4GB)
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 3 GB available space

Cấu hình đề nghị:

 • OS: Windows 10
 • Processor: Intel® Core™ i7-9700 3.6Ghz
 • Graphics: NVIDIA® GeForce® RTX 2070 (VRAM 6GB)
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 3 GB available space
hqdefault

Link tải game Rogue Spirit Full

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Cách chơi: Sau khi tải về giải nén vào luôn nhé!!

Link tải game Rogue Spirit Full

Và như vậy Ad đã giới thiệu đến cho anh em con game Rogue Spirit Full cho PC rồi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *